Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เรซซิ่ง ลูกชายแพท ณปภา สร้างเสียงหัวเราะให้กับแม่

“แพท ณปภา” เผยภาพ “น้องเรซซิ่ง” ง้อแม่หนักมากเพราะทำให้แม่หัวเกือบแตก มีโมเมนต์น่ารัก น่าเอ็นดู มาฝากเสมอ สำหรับคู่แม่ลูก แพท ณปภา และลูกชายวัยกำลังซน “น้องเรซซิ่ง” ที่ไม่ว่าแม่แพทจะไปไหน ทำอะไรก็ต้องมีลูกชายเป็นส่วนหนึ่งของแทบทุกๆ กิจกรรม

และล่าสุดสาสวแพทก็เผยภาน่าเอ็นดูของน้องเรซซิ่งลงในอินสตาแกรม เป็นภาพน้องเรซวิ่งที่นั่งพนมมือ ทำหน้าตาบ๊องแบ๊วออดอ้อน พร้อมกับเผยที่มาว่า “เรื่องเกิดจากผมเล่นปืนคับ…แล้วผมก็เอาไปฟาดหัวแม่ #มีแผลถลอกนิดหน่อย #ผมกำลังง้อแม่อยู่คับ”

งานนี้แฟนคลับของทั้งแม่แพทและน้องเรซซิ่งต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็น ทั้งสงสารทั้งเอ็นดูคุณแม่ และบอกให้แม่หายงอนน้องเรซซิ่งเร็วๆ

“เบนซ์ เรซซิ่ง” แถลงครั้งสุดท้าย ขอยุติดราม่า “แพท ณปภา” เกิดดราม่าขึ้นมาจนเป็นกระแสฮอตเพียงชั่วข้ามคืน สำหรับดราม่าคู่อดีตสามี ภรรยา แพท ณปภา และ เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ เบนซ์-อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หลังฝ่ายชายนำแชทที่คุยกันในวันสิ้นปี

ออกมายืนยันว่ามีการทักทายพูดคุยกัน ตรงกันข้ามกับที่ฝ่ายหญิงให้สัมภาษณ์ว่า รอให้ทักมาแต่ก็ไม่ทักมาทำให้ตนตัดสินใจมูฟออนจากความสัมพันธ์ จนแพทได้ออกมาโพสต์ทำนองว่าเลือกถูกแล้วที่จบความสัมพันธ์กับอดีตสามี และทุกอย่างระหว่างทั้งคู่ตอนนี้จบหมดแล้วจริงๆ พร้อมทั้งหลั่งน้ำตาเผยใจถึเรื่องที่เกิดขึ้น ทำให้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย

ล่าสุดเบนซ์ เรซซิ่ง ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊กของตัวเองว่า “แถลงครั้งสุดท้าย สืบเนื่องจากประเด็นข้อพิพาทดังกล่าว ซึ่งเป็นเหตุทำให้ตัวกระผมนั้นตัดสินใจออกมาพูด เพียงแค่ต้องการแสดงเจตนาให้ทราบถึงความถูกต้อง ซึ่งในบางครั้งข้อเท็จจริงดังกล่าวเหล่านั้นได้ถูกบิดเบือน และคลาดเคลื่อนให้ผิดไปจากความเป็นจริง

ทั้งนี้กระผมมิได้มีเจตนาอื่นใดแอบแฝง และขอน้อมรับถึงผลกระทบที่ตามมาทั้งสิ้น ดังนั้นหากการที่ตัวกระผมออกมาพูดความจริงและทวงถามถึงความถูกต้อง ซึ่งส่งผลให้ใครหลายๆ คนเกิดความไม่พอใจนั้น กระผมก็ขอกราบประทานอภัย และขอยุติเรื่องราวแต่เพียงเท่านี้…ด้วยความเคารพ”

เรียกได้ว่าจบไม่สวยสำหรับคู่ของคุณแพท และเบนซ์ แต่ทั้งสองคนก็ยังมีลูกที่น่ารัก น้องเรซซิ่ง ซึ่งอยู่ในความดูแลของแม่แพท ณปภา  เราไปทำความรู้จักลูกชายของเขาที่น่ารักๆกันเลยดีกว่า

เรซซิ่ง ยังมีชื่อจริงที่เพราะมาก โดยชื่อจริงของน้องเรซซิ่ง ก็คือ เด็กชายอัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช ชื่อคล้ายกับ พ่อเบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หล่อเหมือนพ่อแล้วยังชื่อคล้ายกันอีกจ้า

“น้องเรซซิ่ง” ลูกชายสุดน่ารักของ “แพท ณปภา” และ “เบนซ์ เรซซิ่ง” น้ำหนักแรกเกิด 3.6 กก สุขภาพดีทั้งคุณแม่และคุณลูก “แพท-ณปภา ตันตระกูล” ก็ได้คลอดลูกชายคนแรก “น้องเรซซิ่ง” เป็นที่เรียบร้อยเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 13 ก.พ. 2560  ณ โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน น้ำหนักแรกเกิด 3.665 กิโลกรัม สุขภาพดีทั้งคุณแม่และคุณลูก

ทั้งนี้คุณพ่อมือใหม่อย่างหนุ่มเบนซ์ ก็ได้โพสต์ภาพเจ้าตัวน้อย พร้อมข้อความว่า “สวัสดีค้าบ.. ผมเด็กชายเรซซิ่ง ค้าบผม เป็นลูกพ่อเบนซ์กับแม่แพทคับ เกิดวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 11.01 น น้ำหนัก 3.665 กิโลกรัมครับ !! ร้องดัง เสียงดี แข็งแรง 100%” โดยมีเหล่าแฟนคลับเข้ามายินดีกันเป็นจำนวนมาก

เรียกได้ว่าต้องน่ารักมากๆเลย และไม่กี่วันมานี้ น้องเรซซิ่งก็ได้โชว์ความสามารถให้คุณผู้ชมที่ติดตามได้สร้างเสียงหัวเราะกันมาแล้ว ในคลิปเต้นในแอพลิเคชั่น ติ๊กต๊อก TICTOK โพสต์คลิปโดย แพท ณปภา ช่างเป็นคลิปที่ทะเล้นเอามากๆเลย

 

View this post on Instagram

 

เฮียเค้าขอ…❤️❤️ #ฟังจนร้องได้

A post shared by Patt Napapa T. (@pat_napapa) on

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ