Connect with us

บันเทิง

ตายาย น้องเดมี่ แต่งงานมาครบ32ปีแล้ว

หัวอกคนเป็นพ่อแม่อย่าง แมทธิว ดีน และภรรยา ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ตอนนี้ต้องห่างลูกๆ ทั้งสอง น้องดีแลน-น้องเดมี่ หลังจากที่ทั้งคู่ เพื่อเข้ารับการรักษาตัว

 

ซึ่งแมทธิวที่มีแนมโน้มที่ดีขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้แมทธิวบอกว่า “ถ้ากลับบ้านแล้วจะไปฟัดเด็กๆ ทั้งวันทั้งคืน” ส่วนลิเดียเองก็โพสต์รูปลูกๆ ด้วยความคิดถึงเช่นกัน หลังจากที่ทันทีที่ลิเดียราบผลตรวจ

 

เธอก็บอกว่าสิ่งที่เศร้าที่สุดคือการร่ำลาลูกๆ และครอบครัว และกำลังใจที่สำคัญเลยของ ลิเดีย-แมทธิว และหลายคนที่เป็นห่วงเด็กๆ หลังจากที่ น้องดีแลน ตรวจแล้วว่าไม่พบ ส่วน น้องเดมี่ ที่ไม่ได้ตรวจเพราะลิเดียเกรงว่าลูกสาวจะได้รับเชื่อจากข้างนอก

 

ตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังคงร่าเริงไม่อะไรผิดปกติ จากตอนแรกที่ลิเดียบอกว่า ลูกๆ ร่าเริง เล่น กิน นอน แข็งแรงดีค่ะ รอเฝ้าดูอาการต่อไป โดยตอนนี้เด็กๆ อยู่ในความดูแลของคุณตาคุณยายที่ช่วยดูแลหลานอย่างใกล้ชิด และมีพี่เลี้ยงด้วยนั้น รวมถึงได้เห็นลิเดียที่วิดีโอคอลไปก่อนหน้านี้กับลูกๆ ขณะอยู่ที่โรงพยาบาล ที่ทำให้แม่มีรอยยิ้มสู้มากขึ้นเยอะเลย

 

ในช่วงนี้น้องเมี่-ดีแลนต้องอยู่กับคุณตาเเละคุณยายงานนี้ทำให้คุณตาคุณยายเป็นที่สนใจกับชาวเน็ต เเละวันนี้ทีมงานจะพาไปส่องความน่ารักของคุณตาคุณยายที่รักกันมารักกันมา 32 ปีแล้วนั่นเอง

 

คุณพ่อคุณแม่ ของ ‘ลิเดีย’ ที่ผ่านมาหากนึกถึงภาพครอบครัวของนักร้องสาว “ลีเดีย” ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา คนแรกที่จะนึกถึงก็คือ ภาพของแม่นักบู๊ที่ออกมาปกป้องลูกสาวเมื่อครั้งตกเป็นข่าวกับหมอดูคนดัง แต่หากนึกถึงภาพฝั่งพ่อหลายคนจะนึกถึงภาพผู้ชายกลางคนมาดนิ่งๆ นุ่มๆ ลีเดีย เป็นลูกสาวของ คุณพ่อ ไชยยันต์ วิสุทธิธาดา นักธุรกิจสนามกอล์ฟ และอุปนายกสมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย

 

 

และยังมี “เกียรติธาดา รีสอร์ท แอนด์ เฮ้าส์” ธุรกิจห้องพักของครอบครัววิสุทธิธาดา ย่านลาดพร้าว 71 กับ คุณแม่ ศันสนีย์ วนะไชยเกียรติ ลีเดีย เป็นบุตรของนายไชยยันต์ และนางศันสนีย์ วิสุทธิธาดา มีพี่น้อง 3 คนเป็นคนโต ชื่อพี่-น้อง 1. ศรัณย์รัชต์ (ลีเดีย) 2. ชญานนท์ (ดัง) 3. ศรัณย์พร (ดั๊กกี้) มีพี่น้อง 3 คน น้องชาย ชื่อ ดัง ชญานนท์ วิสุทธิธาดา และ น้องสาว ชื่อ ดั๊กกี้ ศรัณย์พร วิสุทธิธาดา

 

 

 

หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่า ก่อน ลีเดีย จะมาเข้าสังกัด RS เคยออกอัลบั้มดูโอ้กับน้องสาว (ปี 2541) ชื่อ ดั๊กกี้ แอนด์ เดียร์ (Ducky & Dear) สังกัด B&M จากนั้นในปี พ.ศ. 2548 ลีเดีย ได้เข้ามาเป็นนักร้องสังกัด ค่ายอาร์เอส

 

 

 

 

More in บันเทิง