Connect with us

บันเทิง

พี่โน้ส อุดม-พี่ตูน บอดี้สแลม ร้องเพลง เจน นุ่น โบว์

กลายเป็นไวรัลข้ามคืน คนดังแห่เต้น คัฟเวอร์ “เจน นุ่น โบว์” เพลงฮิตข้ามคืน ดัน #ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เรียกว่ามาแรงแซงไปเลย สำหรับ เพลง “ซุปเปอร์วาเลนไทน์” ที่กลายเป็นไวรัลฮิตข้ามคืน

 

เรียกว่าใครๆ ก็ร้อง “เจนค่ะ เจนค่ะ หนูชื่อเจน มากับนุ่น และก็มากับโบว์ นุ่นค่ะ นุ่นค่ะ หนูชื่อนุ่น มากับเจน และก็มากับโบว์ โบว์ค่ะ โบว์ค่ะ หนูชื่อโบว์ มากับนุ่น และก็มากับเจน” คนไทยเปลี่ยนไป อยู่บ้านมากขึ้น

 

สำหรับเพลง “ซุปเปอร์วาเลนไทน์” นี้ เป็นเพลงเก่าของ 3 สาวลูกทุ่ง นุ่น เจน โบว์ SUPER วาเลนไทน์ ท็อปไลน์ แต่ที่กลับมาฮิตติดปากอีกครั้ง เพราะมีการนำไปลิปซิงก์ เต้นประกอบเพลงในแอปฯ ดังอย่าง “Tik Tok”

 

ซึ่งก็มีคนในวงการบันเทิงจำนวนมาก ออกมาเต้น ลิปซิงก์ คัฟเวอร์ แยกร่างเป็น โบว์ นุ่น เจน จนทำให้ กระแสของ แฮชแท็ก #ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ดีดขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามคืน

 

ฮิตกันถล่มทลาย จนล่าสุดโน้ส อุดม แต้พานิช กับ ตูน บอดี้สแลม-อาทิวราห์ คงมาลัย ก็แทคทีม เบลล์ชายชาญ ใบมงคล มาในเวอร์ชั่น ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ที่หลายคนดูแล้วบอก ‘ ความเขินนี้นั้นน่าร๊าากกก❤️’ ชมคลิป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

“เพราะกำลังใจและรอยยิ้ม…ส่งต่อถึงกันได้” . . . พบกับ . . . ตลาดใจ LIVE ทาง facebook “ก้าว” ไลฟ์เป็นเพื่อนกัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00น. เริ่ม 6 เมษายน นี้ . . . แม้ตัวห่างไกล แต่ก็ยังส่งใจถึงกัน เพื่อให้คนไทยสามารถก้าวผ่านวิกฤตใหญ่นี้ไปด้วยกัน . . . . เริ่มรับบริจาคสิ่งของแล้ววันนี้ ติดตามรายละเอียดโครงการฯได้ที่ www.kaokonlakao.com เฟซบุ๊กเพจ “ก้าว” และหมายเลข คอลเซนเตอร์ 086-337-7687 091-803-3013 064-806-8065 . #ตลาดใจ #ศูนย์รับส่งน้ำใจคนไทยทั่วประเทศ #รับถึงที่ส่งฟรีถึงมือหมอ #ก้าวคนละก้าว #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ #StandTogether

โพสต์ที่แชร์โดย Artiwara Kongmalai (@artiwara) เมื่อ

 

หลายๆ คนที่กำลังเลื่อนไทม์ไลน์อยู่ในตอนนี้คงเห็นคลิปของ 3 สาวที่เต้นอยู่บนเวที พร้อมร้องเพลง “เจนค่ะ เจนค่ะ หนูชื่อเจนมากับนุ่นและก็มากับโบว์” อย่างแน่นอนค่ะ เพราะบทเพลงนี้จู่ๆ ก็กลายเป็นไวรัลฮิตบนอินเทอร์เน็ตที่ทำให้เหล่าคนที่กักตัวอยู่แต่บ้านพากันแปลงร่างเป็นแดนเซอร์ โยกย้ายส่ายสะโพกกันอย่างเมามันส์กันเลยทีเดียวเชียว

 

ด้วยเหตุนี้เอง จึงขอพาทุกคนมาชมที่มาของเพลงนี้กันว่าทำไมมันถึงกลับมาฮิตติดชาร์ทบนโลกออนไลน์ได้แบบงงๆ แบบนี้ บทเพลงนี้มีชื่อว่า ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ของศิลปิน SUPER วาเลนไทน์ นามว่าเจน นุ่น และโบว์ จากค่าย ท็อปไลน์มิวสิค จำกัด บอกเลยว่าเพลงนี้ถูกปล่อยออกมานานกว่า 10 ปีแล้ว และเป็นเพลงที่ไม่ได้โด่งดังในช่วงเวลานั้นด้วย ซึ่งบทเพลงนี้เป็นเพลงเปิดของวงค่ะ เป็นเพลงที่ 3 นักร้องมักจะร้องเปิดเพื่อแนะนำตัวบนเวทีงานต่างๆ

 

 

More in บันเทิง