Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ดั่งดวงหฤทัย ทุ่มเท 2 ปีเต็ม เพื่อให้ได้ภาพสวยสมใจ ดั่งใจวรายุฑ

หมดใจ! บุ๋ม ลั่นหลังดราม่าหนัก ไก่ พี่เลิก-หนูก็เลิก เปิดคอมเมนต์ คิม ถึงซีจีช็อก บุ๋ม ลั่นหลังดราม่าหนัก ไก่ พี่เลิก หนูก็เลิก ดราม่าทำละครสุดปังพังได้ จากกรณี ไก่ วรายุฑ ผู้จัดละครดัง ท้อหนักถึงกับโพสต์ หลังเจอดราม่าละครฟอร์มยักษ์ ดั่งดวงหฤทัย ซีจีพังว่า

วันนี้ก็โดนด่าอีกแล้วเรื่อง บลูสกรีน ขอชี้แจงนิดนึงว่า ออกอากาศที่ช่อง 3 ตามเวลาออกอากาศ ก็ปกติ ไก่ก็ลองสอบถามดูคือผลที่ ออกมาคนเอาไปลงยูทูปและเวปอื่นเอาไปลงก่อนที่จะทำสมบูรณ์คนที่ดูตามเวปก็เลยดูแบบไม่สมบูรณ์ในฉากนั้น มันเป็นความผิดของไก่เหรอคะ ซวยจริง cgก็เหมือนกัน

จ้างทำ 4 เจ้าเลือกเจ้าที่ทุกคนในทีมงานเห็นว่าเก่งเพราะทำเรื่องอื่นมาเยอะ แต่มาทำให้ได่ เค้าทำได้อย่างที่เห็นเสียเงินเท่ากันแต่ได้เห็นอย่างนี้ ได่ก็โดนด่าอีกคงเลิกทำละครดีไหมจะได้สบายใจไม่โดนด่า งานใคร ใครก็รัก อยากให้ออกมาดี เราทำเองไม่ได้ทุกอย่าง จบแต่ไม่จบ

ขณะที่ บุ๋ม รัญญา ผู้กำกับเรื่องนี้ ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า มันคือส่วนที่เหนือความควบคุมของเราแล้วค่ะพี่ไก่ ถ้าพี่เลิกทำละคร หนูก็เลิกกำกับเหมือนกัน เหนื่อยแล้วจริงๆ หนูเห็นว่าพี่ต้องสู้กับอะไรบ้าง ตั้งแต่เริ่มงาน พี่สู้มาเยอะแล้วจริงๆ 2 ปีมานี้กับทุกอย่าง #ท้อนะแต่ไม่ถือ

ขณะที่ก็ยังมีดราม่าต่างๆ นานา ทั้งมีชาวเน็ต ติดแฮชแท็ก #saveพี่ติ๊ก โดยรับไม่ได้กับลุกส์ พระเอกติ๊ก กรีดอายไลน์เนอร์ หรือการวิพากษ์วิจารณ์บางฉากว่าไปลอกเลียนภาพยนตร์เรื่อง murderer of the orient express ที่ฉายเมื่อปี พ.ศ.2560 อีก เป็นต้น

ใครทำพี่!! แฟนละครไม่ปลื้มคอมเมนต์แรงเมคอัพ “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” พังกว่า CG เป็นละครที่โดนวิจารณ์อย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับละครเรื่อง “ดั่งดวงหฤทัย” ที่ถึงแม้จะได้คู่พระนางแถวหน้าอย่างพระเอกหล่อตลอดการอย่างหนุ่ม “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” มารับบทพระเอกคู่กับสาว “คิมเบอร์ลี่ เทียมศิริ”

ก็ยังไม่สามารถต้านกระแสวิจารณ์ได้ไหว โดยเฉพาะเรื่องราวของ CG ที่ถูกพูดถึงอยู่ตลอด

และอีกเรื่องที่โดนวิจารณ์ไม่ต่างจากเรื่องของ CG ก็คือเรื่องเมคอัพของพระเอกของเรื่องอย่างหนุ่มติ๊ก ที่แฟนคลับต่างวิจารณ์ยับว่ายังไง๊

ยังไงก็ดูขัดตา ไม่เหมาะกับหน้าของพระเอก แถมเมคอัพนี้ยังทำให้ความหล่อของหนุ่มติ๊ก ถูกลดทอนลง ดูดรอปลงไปอย่างเห็นได้ชัด

โดยเฉพาะการกรีดอายไลน์เนอร์ทั้งขอบตาบนและขอบตาล่าง ทำให้เสน่ห์และความหล่อของหนุ่มติ๊กโดนกลบจนมิด

จนมีการนำเอาไปเปรียบเทียบกับละครพรีเรียดเรื่องเก่าที่หนุ่มติ๊กเคยเล่นมา ว่ายังดูหล่อกว่าปัจจุบันซะอีก

หลายคนรับไม่ได้ หลายคนก็อยากให้หนุ่มติ๊กกลับมาหล่อเหมือนเดิม เพราะเห็นลุคในละครแล้วทำเอาขัดใจแฟนๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว

ขณะที่ ส่องคอมเมนต์นางเอกของเรื่อง อย่าง สาวคิมเบอร์ลี่ เมื่อตอบเรื่องซีจีที่มีปัญหาในเรื่องมาตั้งแต่ต้นๆแล้ว เจ้าตัวก็ได้แต่ตอบชิลๆว่าอะไรลองไปดู ล่าสุด เจ๊ไก่ ยังโพสต์ด้วยว่า คนเราทำอะไรที่รักสุดๆตั้งใจสุดๆ แล้วโดนด่าไม่รู้ต้นเหตุ ก็ หมดใจได้เหมือนกันนะครับ@ขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจ

แฟนๆ ละครยังคงให้ความสนใจละครฟอร์มยักษ์ของช่อง 3 เรื่อง ดั่งดวงหฤทัย ที่นำแสดงโดย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี และ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ของผู้จัดละครคนเก่งอย่าง ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา กันอย่างต่อเนื่องทั้งเรื่องของการตัดต่อ และการทำภาพซีจี ในละครเรื่องดังกล่าว

โดยล่าสุด ชาวเน็ตถามหลังมีความสงสัยว่าได้นำภาพจากหนังเรื่องดังมาใส่ในละครด้วยการกลับด้านใช่หรือไม่

และล่าสุด ชาวเน็ตยังได้เปิดคอมเมนต์ของนางเอกของเรื่องอย่าง คิมเบอรี่ หลังถูกแฟนละครเข้ามาคอมเมนต์พูดคุยว่า “วันแรกช็อกกับCG วันที่สองตัดต่ออย่างปวดหัว วันนี้จะเจออะไรดีเพคะ” พร้อมอีโมติคอนรูปหน้าน้ำตาไหล ซึ่งนางเอกสาวก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับแฟนคลับของตัวเองว่า “ดูขำๆ ค่ะ”

พร้อมอีโมติคอนรูปหัวเราะน้ำตาไหล ซึ่งมีคนเข้ามากดไลค์คอมเมนต์นี้ของสาวคิมอย่างมากมาย

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ