Connect with us

บันเทิง

พาชม 9 ลูกดาราที่หน้าเหมือน พ่อแม่มาก

ในวงการบันเทิงบ้านเราตอนนี้ก็มีเหล่าทายาทดาราตัวน้อยๆ ให้แฟนคลับได้ตามกรี๊ดกันเพียบ ซึ่งก็มีหลายครอบครัวเหมือนกันที่ลูกสาวลูกชายมีใบหน้าถอดแบบพ่อแม่มาเป๊ะ เรียกได้ว่าดีเอ็นเออยู่บนหน้าไม่ต้องตามหาว่าลูกใครเลยทีเดียว งานนี้จะมีหนูน้อยคนไหนบ้างตามมาส่องกันเลย 1.หมอโอ๊ค-น้องอลัน  ยิ่งโตยิ่งเหมือน พ่อหมอโอ๊ค จริงๆ จ้า สำหรับ น้องอลัน ที่ไม่ว่าจะเทียบมุมไหนก็ยิ่งเหมือน แถมยิ่งเอารูปตอนเด็กของคุณพ่อมาเทียบก็ยิ่งเหมือน แหม..สำเนาถูกต้องเลยนะจ๊ะ

 

2.กบ-น้องณดานอกจากจะหน้าเหมือนคุณแม่กบ มากๆ แล้ว น้องณดา ตอนนี้ก็เจริญรอยตามคุณแม่กบ เข้าวงการตั้งแต่เด็กแล้ว แต่ต้องยอมรับในความเหมือนของคู่นี้จริงๆ เพราะหลายคนอาจจะจำหน้า สาวกบ ต้องที่เล่นละครแรกๆ ได้ ช่วง ดาวพระศุกร์ ผยอง คือ น้องณดา ดีๆ นี่เอง สวยได้แม่ขนาดนี้จะไม่ขึ้นแท่นนางเอกได้ยังไง

 

3.โจ๊ก โซคูล-น้องยี่หวาคู่นี้ก็เล่นเอาเหมือนจนน่าตกใจ สำหรับ บร๊ะเจ้าโจ๊ก กับลูกสาวคนโต น้องยี่หวา ที่บอกเลยว่าดีเอ็นเออยู่บนหน้าแบบสุดๆ เชื่อว่าถ้าหนุ่มโจ๊กไว้ผมยาวก็คงจะเหมือนน้องยี่หวานี่เอง

 

 

4.เจ-น้องเจ้าขุน มีลูกชาย 3 คนก็ได้เค้าหน้าคุณพ่อมาแทบทั้งหมด โดยเฉพาะ หนุ่มเจ้าขุน ที่เหมือนตอนหนุ่มเจเข้าวงการแรกๆ ไม่มีผิด ทั้งโครงหน้า ปาก ตา จมูก ร่วมทั้งความสูง ได้คุณพ่อเจมาหมด แถมตอนนี้ก็กำลังจะดังแซงหน้าคุณพ่อแล้วด้วย โอ้ยยยผลผลิตบ้านนี้เกรดเอจริงๆ จ้า

 

5.ฟลุค-น้องอชิ มาต่อกันที่ คุณพ่อฟลุค ที่ตอนนี้ลูกชาย น้องอชิ กำลังจะโตทันคุณพ่อ แถมได้ความหล่อแบบคุณพ่อมาเป๊ะ เล่นเอางงเวลามาเทียบหน้ากันจะๆ เชื่อว่าอีกหน่อยวงการบันเทิงได้พระเอกอีกคนนึงแน่

 

6.ป๋อ-น้องภู และ เอ๋-น้องเภาครอบครัวนี้เรียกว่าแบ่งกันได้ลงตัว สำหรับ หนุ่มป๋อ-สาวเอ๋ ที่มีลูกชาย 2 คน คนแรกน้องภู ก็ได้ใบหน้าคุณพ่อป๋อมาเป๊ะ ส่วนคนเล็กน้องเภา นี้ถอดแบบคุณแม่เอ๋มาทั้งใบหน้า หล่อกินกันไม่ลง หล่อกันไปคนละแบบ อยากจะให้มีลูกสาวอีกสักคนอยากรู้ว่าคราวนี้จะเหมือนใครเนอะ

 

 

7.บี้-เป่าเปาเขาว่าลูกสาวมักจะเหมือนพ่อ พูดเลยว่าพิสูจน์ได้ที่หน้าของ หนูเป่าเปาเลยค่ะ เพราะเหมือนหนุ่มบี้แบบสุดๆ แถมไม่ได้บี้คนเดียวยังไปคล้ายคุณปู่ของหนูเป่าเปาเองอีกด้วย เพราะหนุ่มบี้หน้าเหมือนพ่อ หนูเป่าเปาเลยเป็นอาหมวยน่ารักน่าหยิกอย่างที่เห็น

 

8.ตั๊ก-น้องข้าวหอม  ส่วนทางด้าน น้องข้าวหอม ก็ถอดโครงหน้า ดวงตา ปาก แก้ม ของคุณแม่ตั๊กมาทั้งหมดเลยจ้า ยิ่งโตยิ่งเหมือนและยังหล่อแบบสุดๆ คุณแม่ตั๊กภูมิใจมาก

 

9.เวย์-บรู๊คลิน และ นานา-บีน่า  และมาถึงครอบครัวสุดท้ายที่บอกเลยว่าดีงาม สำหรับครอบครัว สาวนานา กับ หนุ่มเวย์ ที่ได้ลูกฝาแฝดชายหญิง โดยคนผู้ชายน้องบรู๊คลิน หน้าเหมือนหนุ่มเวย์ทุกกระเบียดนิ้ว ส่วนสาวสวยบีน่าก็หน้าเหมือนนานาแบบสุดๆ ประมาณว่าไม่ให้พ่อแม่น้อยใจเลยทีเดียว

 

 

 

 

More in บันเทิง