Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แฟนคลับ โพสต์ภาพ วิน เมธวินคู่กับดีเจมะตูม

เหล่าสาวกสาววายไม่มีใครไม่รู้จักเรื่องนี้แน่นอน เพราะเราคู่กัน ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ กระแสละครมาแรงมากๆ โดยมีนักแสดงนำสารวัตร แสดงโดย ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี,ไทน์ แสดงโดย วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร,มิล แสดงโดย เดรก-สัตบุตร แลดิกี,ผู้กอง แสดงโดย แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล,แมน แสดงโดย ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต,ไทป์ แสดงโดย ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล,ดิม แสดงโดย กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ,กรีน แสดงโดย กันต์-กรวิชญ์ บุญศรี,บอส แสดงโดย กันต์สมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์,เผือก แสดงโดย ปลื้ม-ปลื้ม พงษ์พิศาล,ฟ่ง แสดงโดย ข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล,โอม แสดงโดย เจเจ-ชยกร จุฑามาศ,แพร แสดงโดย เลิฟ-ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร,เอิร์น แสดงโดย ฟิล์ม-รชานันท์ มหาวรรณ์,แพม แสดงโดย จีจี้-สโรชา บุรินทร์

โดยเรื่องราวย่อของซีรีย์ เพราะเราคู่กัน “2gether The Series” (คั่นกู) คือเป็นเรื่องวุ่นๆ ของเด็กหนุ่มอย่าง ไทน์ “วิน เมธวิน” ที่คบกับสาวคนไหนก็ไม่รุ่ง เขาใฝ่ฝันว่าสักวันเขาจะได้เจอรักแท้ในมหาวิทยาลัย แต่เขากลับต้องมาเจอ กรีน ตุ๊ดหนุ่มจอมตื้อ ชนิดที่ไม่ว่าไทน์จะไปที่ไหนก็วิ่งตามติด แม้ว่าไทน์จะหาทางหนีและปฏิเสธไปแค่ไหน กรีน ก็ไม่ยอมตัดใจ

จนไทน์ได้ไปเจอกับ สารวัตร “ไบร์ท วชิรวิชญ์” หนุ่มมือกีตาร์สุดฮอต เรียกได้ว่าไปที่ไหนสาวต้องวิ่งตามต่อแถวเป็นขบวน ไทน์ได้ขอร้องให้สารวัตรช่วยเป็นแฟนปลอมๆ เพื่อหวังจะให้ กรีน เลิกตาม โดยการเข้าชมรมดนตรีเพื่อไปตีสนิท ทั้งที่ความรู้ด้านดนตรีมีอย่างเดียวคือไทน์ชอบฟังเพลงวง Scrubb จนนำไปสู่ภารกิจที่ทั้งสองหนุ่มนั้นต้องแกล้งเป็นแฟนกัน

แต่ล่าสุดมีดราม่าเกิดขึ้น เมื่อจู่ๆ คุณหญิง กอบโกย ได้ออกมาโพสต์ภาพ หนุ่มวิน เมธวิน เปรียบเทียบความหน้าเหมือนพี่น้องกับ ดีเจมะตูม โดยภาพดังกล่าวนั้นได้ถูกโพสต์ผ่านเฟสบุ๊ค คุณหญิง กอบโกย ว่า เอื้อยอ้าย งานนี้ทำเอาชาวเน็ตมาแสดงความคิดเห็นและแชร์จำนวนมาก

ก็มีความเห็นไปทั้งสองด้าน บ้างก็บอกว่าเหมือนจนแยกไม่ออก บ้างก็บอกไม่เห็นเหมือนเลย ซึ่งจะเหมือนหรือไม่เหมือนอย่างไรลองไปดูกันเองเลยจ้า

 

เครดิต คุณหญิง กอบโกย

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ