Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แฟนคลับทัก แต้ว ณฐพร ให้หยุดเต้นก่อน คิดถึงลุคเก่า

ชาวเน็ตทัก แต้ว ณฐพร พักก่อน ไม่อยากให้เป็นเน็ตไอดอลตลาดล่าง (คลิป) เพราะต้องเก็บตัวอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ งานนี้เราเลยได้เห็นเหล่าดาราคนดังหลายคนหาอะไรทำแก้เบื่อที่ไม่ได้ออกไปไหนตามนโยบายของภาครัฐ และตอนนี้หลายคนก็เลยเต้นแก้เบื่อแล้ว

โพสต์คลิปลงในอินสตาแกรมของตัวเองกันอย่างล้นหลาม และหนึ่งในนั้นคือนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่โชว์สเต็ปแดนซ์กระจายให้หลายๆ คนต้องปรบมือในความสามารถของสาวแต้ว จนตอนนี้ได้ตำแหน่งเจ้าหญิงแห่งวงการติ๊กต๊อกไปเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด เจ้าตัวได้ลงคลิปเต้นในอินสตาแกรมของตัวเอง ต้องบอกว่าคลิปนี้เป็นคลิปเต้นที่เซ็กซี่สุดๆ อีกคลิปของนางเอกสาวเลยทีเดียว โดยคลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่สาวแต้วใส่สปอร์ตบราเต้น พร้อมกับแคปชั่นว่า “Yes, Mama. My lungs are still healthy and strong!!! #healthylungschallenge @vatanika @wakingbee #Wakingbee #SensibleSweat #พลังในแบบคุณ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ”

คนที่ด่าที่ว่าควรจะเอาเวลาไปทำอย่างอื่นนะ มันไม่ได้มีอะไรที่ควรนำมาโยงให้เป็นเรื่องดราม่าป่ะ ความสุข ความชอบ เป็นตัวของตัวเองดีสุด สวย หุ่นดี เหมือนตอนเป็นสาวๆ ก็คงออกมาเต้นสุดฤทธิ์ยุเหมือนกันล่ะ

แต่งานนี้กลับมีดราม่าเบาๆ เมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปเต้นนี้มากมายหลากหลายความคิดเห็น บ้างก็บอกว่าเป็นคลิปที่แซ่บมาก ชอบให้สาวแต้วเต้น, เต้นไปเถอะไม่ได้ฆ่าใครตาย บ้างก็บอกว่า อยากให้สาวแต้วคนเดิม ลุคเรียบร้อย, เอาเซ็กซี่พอแค่นี้ ไม่อยากให้เป็นเน็ตไอดอลตลาดล่าง, พักก่อนนะ.

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีคลิปเต้นปล่อยออกมา แล้วเกิดดราม่ามากมายจน จันจิ เพื่อนของแต้วต้องออกมาปกป้อง ดังนี้  “จันจิ” ทนไม่ไหวโต้ ชาวเน็ตวิจารณ์ “แต้ว” เต้นไม่สวยควรปรับปรุง จากคลิปที่นักแสดงสาว “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” ออกสเต็ปแดนซ์ลงในอินสตราแกรม ซึ่งเป็นกิจกรรมชื่นชอบเป็นการส่วนตัวอีกอย่าง แถมท่าเต้นยังมีความเซ็กซี่ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

แต่ล่าสุด เมื่อสาวแต้วโพสต์คลิปเต้นในแคปชั่น “Physical @cakesilicious @wakingbee #Wakingbee #SensibleSweat” เหล่าเพื่อนในวงการบันเทิงเข้ามาชมในความแซ่บ ท่าเป๊ะกันอย่างมาก หนึ่งในนั้นคือเพื่อนสนิทอย่าง “จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย” ที่เคยโชว์สเต็ปคู่ไฟลุกด้วยกันมาแล้ว ได้มาคอมเมนต์ไว้ว่า “ไอเลิ้บ”

 

View this post on Instagram

 

Physical @cakesilicious @wakingbee #Wakingbee #SensibleSweat

A post shared by Natapohn T. (@taewaew_natapohn) on

แต่ชาวเน็ตท่านหนึ่งกลับไม่เห็นด้วย ตอบกลับสาวจันจิว่า “ไม่เลิฟคร่า ไม่สวย ไลน์แข็ง ต้องบอกให้ปรับปรุงน้า” เล่นสะเอาสาวจันจิไม่อยู่เฉย ต้องออกมาโต้ตอบว่า “ส่วนตัวจันจิชอบค่ะ พี่แต้วเรียนทางออนไลน์มันไม่ง่ายเหมืนอเรียนตัวต่อตัวนะคะ” หลังจากจบอธิบายไป ก็มีชาวเน็ตและสาวจันจิโต้กลับกันซะยาว ก่อนจะลบออกไป

หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตคนอื่นเข้าไปวิจารณ์ชาวเน็ตคนดังกล่าวว่ามีอคติ ขี้อิจฉา และชาวเน็ตคนเดิมตอบกลับว่า “ไม่อิจค่ะ จริงๆ ค่ะ แค่คุณแต้วไม่เหมาะค่ะ กับสายนี้ ก็ก๊อบปี้ความเป็นลิซ่าอ่ะนะ” จากนั้นก็มีคนรุมถล่มชาวเน็ตคนเดิมอีก ส่วน จันจิ จันจิรา ตอบว่า

“ลีดก็อีกแบบนึง ฮิปฮอปก็อีกแบบนึง สรีระคนเราไม่เหมือนกัน เบสิกไม่เท่ากัน คนที่มีความตั้งใจ ฝึกฝน ฝึกซ้อมอย่างพี่แต้ว สามารถพัฒนาได้เก่งขึ้นไปอีก จันจิเชื่อว่าคนขยันอย่างพี่แต้วทำได้ และสำหรับจันจิ พี่แต้วคือนักแสดง นางเอกคนนึงที่จันจิว่าเต้นเก่งที่สุด และฟิลลิ่งดีมากๆ ค่ะ ไม่ได้อวยค่ะ ลองดูหลายๆ งานที่พี่แต้วได้ทำค่ะ เต้นได้พลิ้วและสวยค่ะ”

จากนั้นก็ยังมีดราม่าโต้เถียงกันไปมาอีก บ้างก็บอกว่าอย่าโยงถึงลิซ่า Blackpink เดี๋ยวแฟนคลับเดือดร้อน ทุกคนมีสิทธิ์เต้นเพื่อความสุขตัวเอง แต่ทำไมกลับไปหาว่าก๊อบปี้คนอื่นอีก บ้างก็บอกว่างง เพราะคนที่ชอบลิซ่าก็อยากเต้นเก่งแบบลิซ่า แต้วก็แค่คนๆ นึงที่มีลิซ่าเป็นไอดอล ฯลฯ

หนึ่งในนั้นคือนักร้องนักแสดงสาว จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย ที่เข้ามาคอมเมนต์ในไอจีของแต้ว แต่กลับเกิดดราม่าขึ้น เมื่อมีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับจันจิ ว่า “ไม่เลิฟคร่า ไม่สวย ไลน์แข็ง ต้องบอกให้ปรับปรุงน้า”

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ