Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

พาชมบ้านใหม่ แจ๊ส-แจง สวยมีสระน้ำด้วย

สำหรับหนุ่มแจ๊ส ชวนชื่น ที่นอกจากการแสดงตลกผ่านทางหน้าจอทีวี และการเป็นพิธีกรรายการแล้ว หนุ่มแจ๊สยังเป็นนักร้องนำวง แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก อีกด้วย เวลาที่ขึ้นคอนเสิร์ตร้องเพลงที่ไหนก็มักจะมีแฟนคลับตามไปให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มแจ๊ส จะทราบดีว่าหนุ่มแจ๊สและภรรยาสาวแจง ปุณณาสา นั้นตอนนี้กำลังทำบ้านใหม่กันอยู่ ล่าสุดในช่องยูทูบของหนุ่มแจ๊สที่ชื่อว่า” iJazzKhunJang” โดยทั้งคู่ได้ทำตามคำเรียกร้องของแฟนคลับที่ก่อนหน้านี้เข้ามาคอมเมนต์

ว่าอยากจะเห็นบ้านหลังใหม่ของทั้งคู่ว่าเป็นยังไงบ้าง ซึ่งทั้งคู่ก็เลยจัดให้แต่อาจจะยังไม่เสร็จสมบูรณ์สักเท่าไหร่ โดยบ้านหลังใหม่ นั้นขอบอกเลยค่ะว่าทั้งสวย และยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างสุดๆๆ เปิดประตูไปก็เจอกับสระน้ำ ที่มีข้อความภาษาอังกฤษที่เขียนว่า

JAZZ ซึ่งการมีสระน้ำในบ้านนั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งความฝันของหนุ่มแจ๊สเลยทีเดียว ส่วนภายในบ้านก็จะมีเฟอร์นิเจอร์ที่มีการซื้อมาตกแต่งบ้างแล้วบางส่วน

ทำให้ตอนนี้ต้องอยู่แต่ในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ที่สั่งทำสำหรับตกแต่งบ้านก็เลยไม่เสร็จ นอกจากนี้ยังมีห้องที่ทั้งคู่ตั้งใจว่าจะใช้ทำเป็นสตูดิโอ เพราะว่าตั้งแต่ที่เปิดวงมา4-5ปี นั้นยังต้องไปเช่าสตูดิโออยู่เลย ซึ่งตอนนี้ในห้องสตูดิโอก็มีเพียงกลองชุดเท่านั้นเชื่อว่าถ้าเสร็จแล้วต้องมีอุปกรณ์อย่างครบเครื่องแน่นอน

นอกจากนี้ยังมีห้องเก็บรองเท้า ที่หนุ่มแจ๊สชอบมากเพราะมีการตกแต่งด้วยไฟสีสันต่างๆ ซึ่งหนุ่มแจ๊สเป็นคนที่ชอบห้องที่ตกแต่งด้วยไฟ แถมชั้นบนของบ้านยังมีดาดฟ้า โดยทั้งคู่ก็ยังไม่รู้ว่าจะนำพื้นที่ไปใช้ทำอะไร แต่ที่แน่ๆก็คือบรรยากาศดีมากๆๆ โรแมนติกสุดๆซึ่งพอทั้งคู่พาดูบ้านเสร็จแล้ว

หนุ่มแจ๊สยังทิ้งท้ายไว้อีกว่า ที่รีวิวเปิดบ้านให้ดูนั้นไม่ได้ต้องการที่จะอวดหรือว่าโชว์อะไร ในชีวิตนั้นไม่เคยมีบ้านเป็นของตัวเองในสมัยก่อน เช่าเขามาตลอดเพราะพ่อย้ายบ้านบ่อย จนมีเงินพอขยับขยายซื้อคอนโด ปลูกบ้าน บ้านหลังนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ และขอให้กำลังใจคนที่ลำบากด้วย ผมทำได้คุณก็ทำได้

ชมคลิป

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ