Connect with us

บันเทิง

โฉมหน้า คุณพ่อติ๊ก ที่อยู่โคราช

ระอุอีกความสัมพันธ์ครอบครัวอดีตพระเอก หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ หลังปมหน้ากากอนามัยดราม่าปะทุแรง จากกรณี ปมซื้อขายหน้ากากอนามัย ที่มีเจ้าของคลินิกสาวไปขอความช่วยเหลือ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์

ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พาไปแจ้งความเพื่อเอาผิด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์ ประกาศขายหน้ากากอนามัย

เมื่อโอนเงินให้แล้ว 9 แสน กลับไม่ได้หน้ากาก และไม่โอนเงินคืนให้ ขณะที่ หนุ่ม ศรราม ก็ออกมาชี้แจงแทนภรรยาแล้วว่าตอนแรกตั้งใจจะนำหน้ากากจากเวียดนามมาขายจริง แต่เมื่อภาครัฐเริ่มมีการควบคุมเรื่องหน้ากากเลยเลิกไป แต่ไม่สามารถติดต่อคนที่จะโอนเงินคืนได้ ท่ามกลางดราม่าหนัก โซเชียลถล่มภรรยา เข้าไปโต้ตอบเดือดชาวเน็ตขณะสามีไลฟ์ ล่าสุดยังมีคนตามต่อว่าในไอจีของทั้งคู่

ติ๊ก บิ๊ก บราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ เคยเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ Big Brother ซีซั่นที่ 2 ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ ITV ในปี 2549 โดยในตอนนั้นเธอใช้ชื่อว่า

อริสา สนธิรอด มีอาชีพเป็นสตั๊นต์หญิง และด้วยบุคลิกเท่ ๆ แมน ๆ บวกกับความแข็งแรงทั้งร่างกาย และจิตใจ มีความเด็ดเดี่ยว กล้าคิดกล้าทำ จึงทำให้เธอได้เป็นผู้ชนะเลิศในที่สุด และมีโอกาสได้ทำงานเป็นสตั๊นต์ให้กับละคร และภาพยนตร์ไทยอีกหลายเรื่อง

ด้วยความที่สาวติ๊กมีอาชีพเป็นสตั๊นต์ ทำให้เธอต้องรับบทบู๊หนัก ๆ อยู่เป็นประจำ ซึ่งทำให้เธอต้องคอยฟิตร่างกายอยู่เสมอ ทั้งออกกำลังกายในฟิตเนส ชกมวย และเวตเทรนนิ่ง เพื่อให้กล้ามเนื้อมีความแข็งแรง และเพิ่มความทะมัดทะแมง เวลาต้องเข้าฉากชก เตะ ต่อยก็จะคล่องตัวและทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังทำให้หุ่นเฟิร์มอีกด้วยนะ

โดยติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ถือเป็นสาวนักบู๊แถวหน้าของวงการบันเทิง ทั้งเล่นภาพยนตร์และละครแนวแอ็คชั่นมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง คนไททิ้งแผ่นดิน, ปืนใหญ่จอมสลัด, จั๊กกะแหล๋น ทั้งยังเคยร่วมเล่นหนังมาเลเซีย เรื่อง Adnan Sempit Sawadikap รวมไปถึงผลงานละครอีกหลายเรื่อง เช่น พายุเทวดา, ป่านางเสือ, เนตรนาคราช, มือเหนือเมฆ, เพชรตัดเพชร และ สมิงจ้าวท่า เป็นต้น

ติ๊กนั้นภูมิลำเนา เป็นคนชาวโคราช โดยเธอนั้นมักจะพา สามี และน้องวีจิ เป็นเยี่ยมหาคุณพ่ออยู่บ่อยๆ ซึ่งวันนี้เราเลยขอพาไปชมภาพ คุณพ่อของสาวติ๊กกัน

คุณตาหลงหลานสุดๆ

 

More in บันเทิง