Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ตรี นันทรัตน์ พูดถึงงานและชีวิต

ปวดท้องใกล้คลอดขึ้นมากลางดึกจนต้องให้สามี อ.เบิ่ง กรมศิลป์ ระนาดเอกมือ 1 ของเมืองไทย พาไปส่งโรงพยาบาลทันที สำหรับ ตรี นันทรัตน์ ดาราสาวที่มีผลงานที่ผ่านมามากมายไม่ว่าจะภาพยนตร์เรื่อง คนโขน,อันธพาล และละครเรื่องล่าสุด ห้องหุ่น ทางช่อง 3 รับบทเป็นผีนางรำ

ซึ่งจริงๆ แล้ว กำหนดคลอดของ ตรี นันทรัตน์ คือการผ่าคลอดวันที่ 3 เม.ย. ที่จะถึงนี้ แต่เนื่องจากมีอาการเจ็บครรภ์มากจึงทำให้ต้องคลอดลูกสาวก่อนกำหนดในช่วงเวลา 08.11 น. ของวันที่ 25 มี.ค. ที่ผ่านมา ด้วยน้ำหนัก 3.374 กรัม โดยตั้งชื่อว่า น้องอิน ด.ญ.ณฐมน อัครวงษ์

ล่าสุด “ตรี นันทรัตน์ ชาวราษฎร์”  ก็เจอพิษเศรษฐกิจเข้าเต็มๆ เพราะนอกจากเจ้าตัวจะท้องแก่ใกล้คลอดต้องเบรกงานในวงการแล้ว ด้าน “อ.เบิ่งกรมศิลป์” ทวีศักดิ์ อัครวงษ์ ระนาดเอกมือ 1 ของเมืองไทย สามีของตรีก็โดนยกเลิกงานแสดงเนื่องจากการระบาดของโควิด ส่งผลให้เงินขาดสภาพคล่องทางการเงิน ทั้งที่อีกไม่กี่วันตรีก็จะคลอดอยู่แล้ว ก็ยังไม่มีจ่ายค่าคลอด

“ตรีไม่ได้รับงานมานานแล้วค่ะเพราะท้องลูกคนที่สองใกล้คลอด พี่เบิ่งสามีจะเป็นคนดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายทั้งหมด ซึ่งเราก็มีการฝากครรภ์และวางแผนการคลอดไว้ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ก่อนคลอดสามีก็รับงานทำงานตามปกติ คิวงานของพี่เบิ่งค่อนข้างแน่นมาก เราก็แพลนเอาไว้ว่า เราจะมีเงินก้อนหนึ่งไว้สำหรับค่าทำคลอดและดูแลน้อง แต่พอเจอโรคโควิดก็ทำให้งานต่างๆ ถูกยกเลิกไปหมด เงินเก็บที่เราเตรียมไว้ก็ต้องเอาออกมาใช้ในช่วงที่ไม่มีงาน ทำให้เงินหมดเงินที่จะคลอดก็หมดไปด้วย ก็ยังคิดเลยว่า เราคงต้องรูดการ์ดเป็นค่าคลอด”

“แล้วจู่ๆ ก่อนคลอดไม่กี่วัน ก็ได้รับการติดต่อให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ISMOM โลชั่นลดท้องลาย ก็ตัดสินใจรับเลยค่ะ ดีใจมากๆ งานชิ้นนี้ทำให้ตรีมีเงินคลอดลูกผ่านวิกฤตนี้ไปได้ และที่มันน่าแปลกไปกว่านั้นก็คือ เราเองก็ได้ใช้สินค้าตัวนี้อยู่แล้วด้วย แล้วเค้าก็มาจ้างเราอีก ขอบคุณจริงๆ ค่ะที่ไว้วางใจ เป็นความโชคดีของตรีมากๆ ลูกคนนี้ให้โชคตรีมากๆ เหมือนเค้าหาเงินคลอดเองเลย”

“ตอนนี้ทุกคนก็โดนผลกระทบกันหมด มันเดือดร้อนไปทั่วจริงๆ อยากจะให้ผ่านเรื่องนี้กันไปเร็วๆ ขอให้ทุกคนอดทนและร่วมแรงร่วมใจกัน สู้ต่อไปค่ะ ตรีเองก็สู้ทำงานเสร็จก็ไปคลอดเลย เสียอะไรเสียไปแต่อย่าเสียกำลังใจ เป็นกำลังให้กับทุกคนนะคะ”

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ