Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

รวมวีดีโอ โม มนชนก พูดคุยกับแฟนคลับ

“โม มนชนก” โดนถล่มเละ หลังไลฟ์สดผ่านไอจี เหวี่ยงแฟนคลับ กลายเป็นดราม่าข้ามคืนกันเลยทีเดียว สำหรับชื่อของนางเอกสาว โม มนชนก ที่ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งทันที เมื่อมีเรื่องราวดราม่า หลังจากที่เจ้าตัวไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรม ในช่วงที่เก็บตัวอยู่กับบ้าน โมบอกว่ามาคุยกับทุกคนแก้เบื่อเพราะต้องไปทำอะไรที่ไม่อยากทำค่ะ เช่น ล้างจาน ทำความสะอาดโซฟา ทิ้งขยะ

และการตอบคำถามแฟนๆ ของโมที่ดูแบบเหวี่ยงๆ อารมณ์ไม่ดี หลายคำถามคำตอบที่ไม่ค่อยน่ารักกับแฟนคลับที่เข้ามาพูดคุยด้วยสักเท่าไหร่ จนถูกแฟนๆ พูดถึงและถล่มโมกลับกันเละ ไปกันใหญ่เลยทีเดียวนะ ณ จุดๆนี้

จนล่าสุดโม ก็ได้ออกมาน้อมรับคำขอโทษแล้ว ซึ่งโมเขียนแคปชั่นสั้นๆ ไว้ว่า “ขอโทษทุกคนนะคะ” ซึ่งเป็นภาพที่เขียนข้อความไว้ว่า “โมขอโทษนะคะ โมน้อมรับผิดทุกอย่าง ขอบคุณทุกคำคอมเมนต์ ทุกคำนำนำที่ตักเตือน โมได้อ่านทุกข้อความ และจะนำไปปรับปรุงแก้ไขค่ะ

โมอยากจะขอโทษทุกๆ คน ในวันนั้นจริงๆ ขอโทษทุกคนนะคะ ขอบคุณทุกคนค่ะ โม” ซึ่งหลังจากที่โมออกมาโพสต์ขอโทษ ก็ยังโดนชาวเน็ตเข้าไปถล่มคอมเมนต์ด่าโมกันอีกมากมาย จากที่เคยบอกว่าชอบก็ขอบายกันเป็นแถว

โมอยากจะขอโทษทุกๆ คน ในวันนั้นจริงๆ ขอโทษทุกคนนะคะ ขอบคุณทุกคนค่ะ โม” ซึ่งหลังจากที่โมออกมาโพสต์ขอโทษ ก็ยังโดนชาวเน็ตเข้าไปถล่มคอมเมนต์ด่าโมกันอีกมากมาย จากที่เคยบอกว่าชอบก็ขอบายกันเป็นแถว

อาทิ mindset ติดลบมากนะเนี่ย ฟค.ถามก็ตอบดิ ให้ไปดูคอมเม้นเองต่างๆ ถามถึงอายุบอกให้ไปดูกูเกิล เอ้าาาาตอบก็จบละปะ ละตอบคำถามคือเหวี่ยงทั้งหมด พูดจาก็ไม่ดี คือเป็นไรอะ งง? #โมมนชนก

คือถ้าอารมณ์ไม่ดีก็ไม่น่ามาลงกับแฟนคลับมั้ย เท่าที่ดูไม่มีคอมเม้นท์คำถามที่หยาบคายเลยนะ แต่ #โมมนชนก ไม่น่ารักกับแฟนๆเลยอะ ตอบประชด ทำเสียงเหวี่ยงตลอดเวลา อยากได้พวงมาลัยถวายพระ แฟนคลับก็บอกให้สั่งไลน์แมน ก็ไม่สั่ง นี่ฉันอยากรู้ ไปเสิร์ชกูเกิ้ล เออมีร้านที่สั่งได้จริงอะแก55555

นางเคยบอกว่าไม่รับจ้างเเม่บ้านเพราะกลัวตัวเองไม่มีไรทำ เเต่มาอารมณ์เสียใส่เเฟนคลับเพราะเรื่องงานบ้าน เเก…เป็นอะไรไหนบอกหมอ #โมมนชนก

โดยดราม่าเดือดแรงถึงขนาดมีคนเข้าไปแก้ในวิกิพีเดีย สาวโม เป็นอันธพาลครองเมืองกันเลย จนมีคนเข้ามาปรามว่า มันต้องขนาดนี้เลยหรอชาวเน็ต แก้วิกิพีเดียเละไปหมด อินเกิน อินยิ่งกว่าอะไรทั้งสิ้น ด่าตั้งแต่ตอแหลแอ๊บสันดานนู่นนี่ ทำอะไรแต่พอดีเหอะ บอกว่าโมพ่นเฮทสปีชใส่ กูงง ดูสิ่งที่พวกมึงด่านางแต่ละคำหน่อยค่ะอันไหนเฮทสปีชกันแน่ แยกให้ออก แล้วก็แก้วิกิพีเดียกลับให้ถูกด้วยค่ะ #โมมนชนก

ล่าสุด สาวโม ออกมาโพสต์ขอโทษแล้ว พร้อมน้อมรับผิดทุกอย่าง พร้อมจะนำไปปรับปรุงแก้ไขด้วย แต่ไม่วาย เจอดราม่าคนเข้ามาคอมเมนต์เดือดรุมต่อว่าอีกชุดใหญ่

โมมนชนก

อยู่บ้านก็มีงานเข้าได้เด้อออ #โมมนชนก ดราม่าต้อนรับการกักตัวเมื่อชีโม ออกมาไลฟ์แก้เบื่อพูดคุยกับแฟนคลับแต่การตอบในวันนั้นดูเหวี่ยงวีน ไม่น่ารักเหมือนเดิม /เอียงคองงมาก อาจจะเพราะวันนั้นชี เบื่อ เครียดไม่อยากล้างจาน หาพวงมาลัยไม่ได้ หรือเปล๊าาาา จนสุดท้ายชีโมก็ออกมาโพสขอโทษที่ทำตัวไม่น่ารักในวันนั้น น้อมรับคำติชมและจะปรับปรุงตัว#ใต้การกักตัว #ใต้ไลฟ์กับแฟนคลับ #ใต้ไม่อยากล้างจาน #ใต้จะปรับปรุงตัวCr. https://twitter.com/maruko_pichala/status/1242799750845362178?s=21

โพสต์โดย ใต้เตียงดารา เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2020

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ