Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แฟนคลับเมนต์ หลัง โม มนชนก ออกมาขอโทษ

เป็นกระแสที่มาแรงมากๆในตอนนี้ สำหรับชื่อของนางเอกสาว โม มนชนก ที่ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งทันที เมื่อมีเรื่องราวดราม่า หลังจากที่เจ้าตัวไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรม ในช่วงที่เก็บตัวอยู่กับบ้าน โมบอกว่ามาคุยกับทุกคนแก้เบื่อเพราะต้องไปทำอะไรที่ไม่อยากทำค่ะ เช่น ล้างจาน ทำความสะอาดโซฟา ทิ้งขยะ

 

และการตอบคำถามแฟนๆ ของโมที่ดูแบบเหวี่ยงๆ อารมณ์ไม่ดี หลายคำถามคำตอบที่ไม่ค่อยน่ารักกับแฟนคลับที่เข้ามาพูดคุยด้วยสักเท่าไหร่ จนถูกแฟนๆ พูดถึงและถล่มโมกลับกันเละ

จนล่าสุดโม ก็ได้ออกมาน้อมรับคำขอโทษแล้ว ซึ่งโมเขียนแคปชั่นสั้นๆ ไว้ว่า “ขอโทษทุกคนนะคะ” ซึ่งเป็นภาพที่เขียนข้อความไว้ว่า “โมขอโทษนะคะ โมน้อมรับผิดทุกอย่าง ขอบคุณทุกคำคอมเมนต์ ทุกคำนำนำที่ตักเตือน โมได้อ่านทุกข้อความ และจะนำไปปรับปรุงแก้ไขค่ะ

โมอยากจะขอโทษทุกๆ คน ในวันนั้นจริงๆ ขอโทษทุกคนนะคะ ขอบคุณทุกคนค่ะ โม”

 

ซึ่งหลังจากที่โมออกมาโพสต์ขอโทษ ก็ยังโดนชาวเน็ตเข้าไปถล่มคอมเมนต์ด่าโมกันอีกมากมาย จากที่เคยบอกว่าชอบก็ขอบายกันเป็นแถว

เป็นนักแสดงสาวอีกคนที่มีความสวยและบุคลิคโดดเด่นชัดเจนเลยทีเดียว สำหรับ โม มนชนก สาวสวยมากความสามารถ จากรั้ว มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คนนี้ เราก็จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ ประวัติ โม มนชนก สาวสวยหน้าใส ที่โดดเด่นทั้งบุคลิกและความสามารถคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นกันซักหน่อย

ประวัติ โม มนชนก
โม มีชื่อจริงว่า มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ
เกิดวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2534
ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัด นนทบุรี
IG : momonchanok

โม มนชนก ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายแบบนิตยสารวัยรุ่นและเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอ โดยลุคที่เรียกว่าเป็นซิกเนเจอร์ของเธอนั้นก็คือผมสั้นประบ่า ส่วนงานอดิเรกของนักแสดงสาวนั้นเธอชื่นชอบการท่องเที่ยวและการทำขนม และเนื่องจากที่เธอมีผลงานในวงการบันเทิงตั้งแต่วัยรุ่น ดังนั้นเธอจึงเลือกที่จะศึกษาทางด้านคณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ที่สอดคล้องกับสายอาชีพของเธอนั่นเอง

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ