Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เบลล่า คอมเม้นต์ โป๊ป แฟนๆถูกใจมาก

โป๊ป รีวิวชีวิตประจำวัน สุดพีค เบลล่าเข้าคอมเมนต์ว่า..! จากสถานการณ์บ้านเมือง ที่มีผู้ติดเ ชื้ อ เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากเหล่าดาราคนดังที่จะช่วยกันหาซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ร่วมบริจาคเงินแล้ว ก็ได้ช่วยหยุดอยู่บ้านเพื่อชาติอีกด้วย

เช่นเดียวกับนักแสดงหนุ่มแนวหน้าของเมืองไทย “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ก็ได้แชร์วิธีกักตัวอยู่บ้าน รีวิวประจำวันว่าทำอะไรบ้าง พร้อมแคปชั่น .. ชีวิตพี่ตอนนี้ #ถ้าไม่มีความจำเป็นอยู่บ้านกันน้าคับ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ…

นอกจากจะทำเอาสาวๆกรี๊ดแล้วนั้น ทางด้านคู่จิ้น”เบลล่า ราณี” ก็ได้เข้ามาคอเมนต์ว่า “และอ้วน” จนกลายเป็นท๊อปเมนต์ไปเลยกับยอดไลค์ พันกว่า คอมเมนต์ต่ออีกนับไม่ถ้วน ทางด้านหนุ่มโป๊ปก็ได้รีบตอบทันทีกับ อิโมจิยิ้ม แหมๆ มาคอมเมนต์แบบนี้ก็โดนแซวหนักหน่อยนะคะสาวเบลล่า หนุ่มโป๊ป

เบลล่า ขอเคลียร์โดนเม้าท์ คู่จิ้นดาราสร้างภาพรักกันแต่หลังเวทีเกลียดหน้า อยู่ดีๆ ก็งานเข้า เมื่อคู่จิ้นดัง โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า ราณี แคมเปน ถูกโยงข่าวเม้าท์เป็นคู่จิ้นที่ขึ้นเวทีดูรักกันมาก แต่หลังเวทีเกลียดหน้ากันสุดๆ ต้องแยกห้องแต่งตัวกันด้วย ซึ่งนอกจากจะมีชื่อของ โป๊บ-เบลล่า แล้ว หลายคนก็สงสัยคู่จิ้นเบลล่ากับพระเอกหนุ่มหน้าหวาน เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ด้วย

เมื่อนักข่าวเจอเบลล่ามาร่วมงานแถลงข่าว พรีท่า รีแบรนด์ครั้งใหญ่ ฉลองครบรอบ 27 ปี ณ ห้อง The Pavilion ชั้น 5 โรงแรม Rosewood Bangkok เลยถามถึงเรื่องนี้ รวมถึงเรื่องที่เจ้าตัวขนเงินสดนับล้านบาทไปให้คุณแม่ในวันแม่แห่งชาติด้วย

ล่าสุดวันแม่จ่ายหนักเหมือนกันตามสัญญา? “ใช่ค่ะ ตามสัญญาค่ะ พูดแล้วต้องไม่คืนคำค่ะ ก็เป็นเงินสด คุณแม่ก็ดีใจแหละ ไม่คิดว่าลูกจะให้จริงๆ คิดว่าอาจจะพูดเล่นหรือเปล่า คุณแม่ก็ประทับใจในความใส่ใจความรู้สึกคุณแม่มากกว่าจำนวนเงินค่ะ”

คนยกว่าเป็นลูกกตัญญูคนหนึ่งที่เอาใจใส่คุณแม่ทุกโอกาส? “ขอบคุณค่ะ ความจริงแล้วลูกๆ ทุกคน ถ้าเรามีเวลาให้กับคุณพ่อคุณแม่ ทุกคนก็ถือว่าเป็นลูกกตัญญูค่ะ ไม่เกี่ยวกับว่าจะต้องมีของขวัญหรืออะไรให้ เบลว่าเป็นเรื่องของเวลาและการดูแลใส่ใจความรู้สึกกันมากกว่าค่ะ”

เราเซอร์ไพรส์แต่เช้าเลยไหม? “ให้วันตรงกับวันแม่เลยค่ะ เพราะไม่ได้ทำงานอยู่แล้วค่ะ ก็ตั้งใจแล้วก็ปริ้นต์ลอตเตอรี่ แต่ไม่ใช่ใบที่คุณแม่เกือบถูกนะ เป็นอีกใบที่เอาไปปริ้นต์อัดขยาย แล้วกะว่าสมมติว่าแม่ถูกใบนี้แล้วกันแล้วได้เงินเท่านี้”

คุณแม่ว่ายังไงบ้างเราหอบเงินล้านไปให้? “คุณแม่ก็หูย…จริงเหรอเนี่ย แล้วเอาออกมาทีละปึกๆ สักพักน้ำตารื้นชื่นใจค่ะ คุณแม่ก็อวยพรเรื่องสุขภาพแหละค่ะเป็นหลัก เรื่องของดวงก็แล้วแต่เนอะ (หัวเราะ) ขอให้คุณแม่ได้ถูกสักวัน คือเบลว่าอาจจะเป็นธรรมชาติของผู้ใหญ่ เขาก็อยากจะมีอะไรให้ตื่นเต้นเดือนละ 2 ครั้ง คุณแม่เบลซื้อน้อยมากอยู่แล้วค่ะ เลยให้คุณแม่ซื้อไป”

แสดงว่าคุณแม่มีเลขเด็ด? “ไม่มีค่ะ คิดเอาเองทั้งนั้นเลยค่ะ ถ้าใครมีเด็ดๆ ก็ไดเร็กไปบอกคุณแม่ด้วย”

นอกจากให้เงินแล้วพาไปทานข้าวด้วย? “มีค่ะ มีไปทานข้าว ไปดูหนังทั้งวันเลย อยู่กับคุณแม่ค่ะ”

ขอถามถึงเรื่องข่าวคู่จิ้นที่ขึ้นเวทีดูรักกันมาก แต่หลังเวทีเกลียดหน้ากัน หลายคนเลยโยงว่าเป็นคู่ของเรากับ เจมส์ จิรายุ และ โป๊ป ธนวรรธน์? “ไม่มีเลย ทุกคนรักกันดีมากเลยค่ะ ยังไม่เห็นข่าวเลยค่ะ เบลว่าคนที่ทำงานด้วยกันไม่น่าจะมีแบบนั้นนะคะ ไม่งั้นทำงานด้วยกันไม่สบายใจหรอก อย่างเจมส์ก็ยังคุยกันอยู่ กับพี่โป๊ปก็ยังถ่ายละครด้วยกันอยู่ ไม่มีเกาเหลากันแน่นอนค่ะ”

หลายคนเข้าไปคอมเมนต์เป็นคู่เราเยอะ? “โห…ถ้าถามตัวเบลไม่ได้ซีเรียสนะ เพราะว่าเบลรู้ว่ามันไม่ใช่เบลแน่นอน หรือเขาเกลียดเรา (แอบกระซิบ) ไม่เนอะ ไม่มี ไม่ใช่แน่นอนค่ะ” ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ออกงานคู่กันเลยถูกโยง? “แต่ก็ยังได้เจอกันที่ช่องเรื่อยๆ นะคะ”

จะตามไปดูข่าวไหมว่ายังไง? “คงไม่ได้ดูค่ะ เพราะเราก็รู้ว่าไม่ใช่เรา เรารู้ตัวอยู่แล้ว”

ซีเรียสไหมโดนโยงอีกแล้ว? “ไม่ซีเรียสค่ะ เรารู้อยู่แล้วแหละว่าอะไรเป็นยังไง กับทั้งเจมส์ ทั้งพี่โป๊ป ยังเจอกัน ยังทำงานด้วยกันอยู่เลยค่ะ ไม่มีปัญหากัน มั่นใจว่าไม่ใช่แน่นอนค่ะ” แฟนคลับว่าอย่างไรบ้าง? “เบลเพิ่งรู้เรื่องวันนี้เอง เบลเลยยังไม่ได้เห็นหรือมีฟีดแบ็กอะไรค่ะ” จะไปคุยกับเจมส์กับโป๊ปไหม? “คงไม่ได้คุยค่ะ มันไม่ได้มีอะไรก็ปล่อยผ่านดีกว่า”.

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ