Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แฟนๆ คอมเม้นต์ถึง ต้น อาชว์ หลังมีข่าว แต้ว

โซเชียลคอมเมนต์ส่งกำลังใจล้นไอจี ต้น อาชว์ หลังข่าวลือเลิก แต้ว ณฐพร สะพัด! ถูกจับตามองอีกครั้ง สำหรับความสัมพันธ์ของคู่รักมาราธอน แต้ว ณฐพร กับแฟนหนุ่ม ต้น-อาชว์ ไหลสกุล ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 14 ปี หลังนางเอกสาวได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในทำนองว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังอยู่ในช่วงประคับประคองหัวใจกันอยู่

ตอนนี้ก็เหมือนเป็นเพื่อนๆ กัน ที่ผ่านมามันไม่ค่อยมีปัญหา แต่ตอนนี้เจอปัญหาที่ต้องปรับจูนก่อน ส่วนเรื่องแต่งงานก็ไม่เคยคาดหวัง เพราะเราก็เห็นกันเป็นเพื่อนมาตลอด จนทำเอาแฟนๆ อดเป็นห่วงไม่ได้ว่าสุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของคู่นี้จะลงเอยอย่างไร

ทั้งนี้ เมื่อตรวจสอบไปยังอินสตาแกรมของ หนุ่มต้น พบว่า โพสต์ล่าสุดของเจ้าตัว ได้มีชาวเน็ตเป็นจำนวนมากเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ หลังได้รับทราบเรื่องราวดังกล่าว ว่าเป็นกำลังใจให้พี่ต้น แต่ทั้งนี้ทั้นนั้นเรายังไม่ทราบว่าเรื่องจริงเป็นอย่างไร ต้องรอติดตามกันต่อไป

“ต้น อาชว์” ตกใจ!! หลัง “แต้ว” โพสต์รูปคู่หนุ่มหน้าใหม่ หลังจากมีข่าวว่าความสัมพันธ์ของฉันกับเธอยังดีอยู่ไหม? สำหรับคู่รัก 17 ปีอย่าง “แต้ว ณฐพร” และ “ต้น อาชว์” แฟนหนุ่มที่คบหากันมาตั้งแต่วัยคอซอง จนวันนี้ก็มีหลายคนถามเป็นคำเดียวกันว่า “เมื่อไหร่จะแต่งซะที”

ด้านนางเอกสาวก็ตอบไปว่าให้คู่อื่นไปก่อนเถอะ หรือบางทีก็ตอบแบบปัดๆ ว่าอะไรก็ไม่แน่นอน จนคนที่ได้อ่านก็ตีความตามประสาคนติดตามข่าวบันเทิงว่าคู่ต้องมีปัญหาแน่ๆ หรือไม่อาจจะเลิกกันแล้ว และเหลือแค่ความเป็นพี่น้องแน่ๆ

แต่ความสัมพันธ์ทั้งคู่นี้จะเป็นยังไง? ก็รอพ้นวิกฤต ผ่านไปก่อน รอให้ทั้ง “แต้ว-ต้น” ออกมาตอบเอง ซึ่งล่าสุด “หนุ่มต้น” ถึงกับตกใจเมื่อ “แต้ว” โพสรูปคู่หนุ่มหน้าใหม่ ผมหน้าม้า ซึ่งดูดีๆ ก็คล้ายหนุ่มต้น แต่ดูอีกทีนั่นมันคือ “พัคแซรอย” ที่รับบทโดย “พัคซอจุน” ในซีรีย์เรื่องดังอย่าง “Itaewon Class”

โดยคาดว่านางเอกสาวคงอิน เลยลงทุนตัดต่อเป็นภาพคู่ พร้อมแคปชั่น “ซาจังนิม” และไม่ได้มีแค่ “สาวแต้ว” ที่อิน แฟชั่นไอคอนเจ้าของคอนเซ็ปท์ของมันต้องมี อย่าง “สู่ขวัญ” ก็ยอมลงทุนตัดต่อหน้าตัวเองรับกับทรงผมหน้าม้าอีกด้วย

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ