Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ลิเดีย เผย MV เพลงที่เคยแสดงไว้ 8 ปีก่อน

ลิเดีย ไม่เคยคิด! สถานการณ์ตอนนี้ เหมือน MV เพลงดังที่แสดงกับ แมทธิว เมื่อ 8 ปีก่อน? อาการเริ่มดีขึ้นตามลำดับแล้ว สำหรับคู่สามีภรรยา แมทธิว ดีน และ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ก่อนหน้านี้ ต้องแยกย้ายกันไปรักษาอาการป่วย นานกว่า 10 วัน จนในที่สุดก็ได้มีโอกาสเจอหน้ากันและอยู่ด้วยกัน ซึ่ง สาวลิเดีย ก็ได้ออกมาอัปเดตภาพ พร้อมเล่าถึงอาการป่วยที่ผ่านมา รวมถึงแนวทางการรักษาให้แฟนๆ ได้รับทราบกันไปแล้วนั้น

ล่าสุด (23 มี.ค.) สาวลิเดีย ได้ออกมาโพสต์คลิปมิวสิควิดิโอเพลง “รู้” ของนักร้องหนุ่ม บี พีระพัฒน์ ที่เจ้าตัวกับสามีหนุ่มเคยร่วมแสดงคู่กัน เมื่อ 8 ปี ก่อน พร้อมระบุข้อความว่า… “สถานการณ์เหมือนเพลงนี้ที่เคยแสดงไว้มาก แต่สลับบทกัน #รู้ #บีพีระพัฒน์

Never thought we would actually have to go through a real life situation like what we shot in this music video many years back @matthew.deane1 @bepeerapat #LifeImitatesArt” (ไม่เคยคิดเลยว่าเราจะต้องผ่านสถานการณ์แบบนี้ในชีวิตจริง เช่นเดียวกับที่เราถ่ายในมิวสิควิดีโอนี้เมื่อหลายปีก่อน)

เนื้อเพลง รู้ – บี พีระพัฒน์ รู้ แต่มันทําไม่ได้ อยากจะทำแค่ไหน ทำอย่างไร ฉันก็ทํา ทําอย่างนั้น ทําไม่ไหว รู้ ต้องปล่อยเธอไปซะที แต่ก็ยังไม่รู้ ว่าจะทำ ฉันจะทำ ทำอย่างนั้น ได้อย่างไร พยายามทำความเข้าใจ อยู่ในสมอง คำบางคำมันลอยวนเวียน อยู่เป็นคำถาม ย้ำซ้ำๆ ว่าทำไม ทำไม เหตุผลคืออะไรบอกเลิกกันง่ายๆ

ทางที่เราเคยเดินด้วยกันยังมีความหมาย และทุกภาพทรงจำของฉันและเธอ ก็ยังเป็นความทรงจำที่มันยังตราตรึงอยู่ในใจ รู้ แต่มันทําไม่ได้ อยากจะทำแค่ไหน ทำอย่างไร คิดจะทํา ทําอย่างนั้น ทําไม่ไหว รู้ ต้องปล่อยเธอไปซะที แต่ก็ยังไม่รู้ ว่าจะทำ ฉันจะทำ ทำอย่างนั้นได้อย่างไร ในนาทีที่เธอ กำลังบอกลากับฉัน ภายในใจมันยังคิดว่าเป็นแค่ฝัน ฉันไม่รู้ว่าทำไม ทำไม และฉันไม่เข้าใจยังรับมันไม่ได้ ดาวที่เราเคยมองด้วยกันก็ยังสดใส รูปของฉันและเธอดูแล้วยังซึ้งใจ แต่ละเวลานาทีความรักฉันไม่เคยเปลี่ยนไป

รู้ แต่มันทําไม่ได้ อยากจะทำแค่ไหน ทำอย่างไร ฉันก็ทํา ทําอย่างนั้น ทําไม่ไหว รู้ ต้องปล่อยเธอไปซะที แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะทำ ฉันจะทำ ทำอย่างนั้นได้อย่างไร ก็ฉันไม่รู้และไม่เข้าใจ อะไรกับเหตุผล และไม่รู้จะทํายังไงให้เธออยู่กับฉัน รู้ว่าต้องทำใจแต่ทำไม่ได้

ฉันไม่รู้จะห้ามยังไงให้เธอไม่ไปไหน และไม่รู้จะทำยังไงกับใจที่สลาย และมันคือความเป็นจริง ที่เลวร้ายเกินใจจะรับไหว รู้ แต่มันทําไม่ได้ อยากจะทำแค่ไหน ทำอย่างไร ฉันก็ทํา ทําอย่างนั้น ทําไม่ไหว รู้ ต้องปล่อยเธอไปซะที แต่ก็ยังไม่รู้ ว่าจะทำ ฉันจะทำ ทำอย่างนั้นได้อย่างไร เมื่อหัวใจมันไม่ยอม

ลิเดีย โพสต์ระบาย เพลงที่เคยเเสดงไว้ เป็นเรื่องจริงเเล้ว หนุ่มเเมทธิว เเละสาวลิเดีย ต่างรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลทั้งคู่ เเละเมื่อวันที่ 23 มี.ค 63 ที่ผ่านมา สาวลิเดียได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า หลังจากที่ต้องเเยกกันอาทิตย์กว่า ตอนนี้เดียกับพี่เเมทได้อยู่ด้วยกันเเล้ว ตอนนี้ทั้งคู่ไม่มีไข้แล้ว และออกจากไอซียูแล้ว

ตอนนี้คุณหมอและพยาบาลทำงานกันหนักโดยที่ไม่ได้กลับบ้านกันเลย ขอความร่วมมือจากทุกคนให้อยู่บ้าน อย่าออกไปรวมตัวกันเป็นกลุ่มข้างนอก ถ้าจำเป็นต้องออกก็ขอให้ใช้ความระมัดระวัง พยายามหลีกเลี่ยงที่ๆคนเยอะๆ ช่วยกันนะคะ เราจะได้ผ่านมันไปได้ค่ะ พร้อมทั้งชาวเน็ตเเละเพื่อนๆหลายคนต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวลิเดีย ว่าอีกไม่นานก็จะผ่านช่วงเวลานี้กันไปได้เเล้ว

ล่าสุด สาวลิเดีย ได้ออกมาโพสต์คลิปเพลงรู้ ของนักร้อง บี พีระพัฒน์ ซึ่งทั้งลิเดีย เเละเเมทธิวได้ร่วมเล่น MV นี้ด้วยกัน พร้อมทั้งโพสต์เเคปชั่นว่า “สถานการณ์เหมือนเพลงนี้ที่เคยแสดงไว้มาก แต่สลับบทกัน 😅 #รู้ #บีพีระพัฒน์ Never thought we would actually have to go through a real life situation like what we shot in this music video many years back

@matthew.deane1 @bepeerapat #LifeImitatesArt”ทำเอาชาวเน็ตถึงกับรีบเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “เพิ่งคุยกับแฟนว่า เคยดูMVเพลงรู้ ที่พี่ลิเดียร์เล่นกับพี่แมท สถานการณ์คล้ายๆกับตอนที่ตรวจเจอโควิดเลยค่ะ สู้ๆนะคะ ✌ ใช่ครับผมนึกถึงเพลงนี่เลยครับ สู้ๆนะครับ✌️,สู้ๆนะคะ❤️❤️”,ทุกอย่างจะผ่านไปอย่างราบรื่นดีนะคะพี่ลิเดียร์ สู้ๆค่ะ,นึกถึงเพลงนี้เลยจริงๆค่ะ ตอนที่ได้ยินเรื่องพี่ทั้งสองคน สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 💖❤️ (มีคลิป)

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ