Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ดั๊กกี้ คุณน้าแท้ๆของ ดีแลน เดมี่

ช่วงนี้เดินสายงานหลายอย่างเลย สำหรับคุณแม่คนสวยและเก่ง ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ หน้ากากซูโม่ แชมป์ The Mask singer ซีซั่น 2 วันนี้เราจะพาไปดูน้องสาวแท้ ๆ ของ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ นั่นก็คือ ดั๊กกี้ ศรัณย์พร นั่นเอง ที่เรียกว่าสวยและเก่งเหมือนกันเลย หลายคนที่ไม่เคยเห็น อาจจะคิดไปว่าเป็นฝาแฝดกันหรือเปล่า เพราะหน้าตาละม้ายคล้ายกันมาก ๆ เลยทีเดียว แถมยังรักษาสุขภาพเหมือนกันอีกด้วย

ความสวยน้องสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ทายาทนักธุรกิจระดับประเทศ เหมือนกันราวฝาเเฝด โดยเธอคนนี้นั้น…เป็นบุตรสาวของไชยยันต์ วิสุทธิธาดา นักธุรกิจสนามกอล์ฟและอุปนายกสมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย กับศันสนีย์ วนะไชยเกียรติ

มีพี่น้อง 3 คน มีน้องชายชื่อ ชญานนท์ วิสุทธิธาดา (ดัง) และมีน้องสาวชื่อ ศรัณย์พร วิสุทธิธาดา (ดั๊กกี้) เคยอัลบั้มดูโอ้คู่กับน้องสาวเมื่อปีพ.ศ. 2541 ในนาม “ดั๊กกี้ แอนด์ เดียร์ (Ducky & Dear)” ภายใต้สังกัด B&M ภายหลังในปี พ.ศ. 2548 ลีเดียเป็นนักร้องสังกัดค่ายอาร์เอส ปัจจุบันสัญญาได้หมดลงแล้ว และลีเดียเลือกที่จะไม่ต่อสัญญา..อย่างที่ใครหลาๆยคนทราบ

ลีเดียเริ่มเรียนร้องเพลง แนว R&B ตั้งแต่อายุ 10 ขวบ กับครูวสันต์ เกตุแก้ว (ซึ่งเคยเป็นครูสอนร้องเพลงให้กับ ปาน ธนพร) โดยมีศิลปินที่เป็นแรงบันดาลใจในการเรียนแนว R&B เช่น บียอนเซ่, เจนนิเฟอร์ โลเปซ, คริสติน่า อากีเลร่า, มารายห์ แครี และ บริทนีย์ สเปียร์ส

นอกจากรักการร้องเพลงแล้ว ในเรื่องการเรียน ลีเดียก็ยังสามารถทำได้ดีอีกด้วยโดยได้เกรดเฉลี่ย ตลอดช่วงการเรียนของไฮสคูล 3.9 (Honor Roll Student : 3.9 GPA and above) และสามารถสอบเข้าเรียนต่อได้ที่มหาวิทยาลัยนอร์ทเวสเทิร์น เป็นมหาวิทยาลัยอันดับ 11 ในอเมริกา

โดยเลือกเรียนในสาขา Biological Sciences และ Business Institutions และยังชอบทำกิจกรรมของโรงเรียน โดยมีเครดิตเป็น Vice President [student Government] แต่สุดท้ายก็เปลี่ยนมาเรียนที่ LSE (London School of Economics) ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ดั๊กกี้ ศรัณย์พร น้องสาวแท้ๆของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ต้องบอกก่อนเลยว่าสวยเหมือนพี่เป๊ะๆ นี่ถ้ามองผ่านๆนะต้องบอกว่าลิเดียชัดๆ จะสวยจะแซ่บเหมือนพี่มากน้อยแค่ไหนนั้นเลยเป็นว่าไปชมภาพพร้อมๆกันเลยกับคู่พี่น้องหน้าสวยราวกับฝาแฝด สำหรับ ดั๊กกี้ ศรัณย์พร น้องสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่มีความสวยถอดพี่มาเป๊ะ จนหลายคนเกือบแยกไม่ออก

นับว่าเป็นอีกหนึ่งพี่น้องมีความสวยมาไกลจนน่าจับตามองจริง แต่สำหรับ ลีเดีย สาวๆ คงจะคุ้นหน้าในวงการอยู่แล้ว แต่สำหรับดั๊กกี้ น้องสาวของเธอที่ไม่ค่อยได้ออกสื่อคงจะต้องย้อนวันวานกันสักนิด ดั๊กกี้ ศรัณย์พร วิสุทธิธาดา เคยอัลบั้มดูโอ้คู่กับพี่สาวเมื่อปี 20 ปีก่อนชื่อว่าดั๊กกี้ แอนด์ เดียร์ (Ducky & Dear) ภายใต้สังกัด B&M ล่าสุดได้เห็นหน้า ดั๊กกี้ ในงานเปิดตัว Spartan ที่สองพี่น้องได้ไปร่วมงานเห็นความสวยสตรอง

ยืนข้างพี่แล้วเหมือนกันมาก ซึ่ง ลีเดียและดั๊กกี้ เป็นบุตรสาวของไชยยันต์ วิสุทธิธาดา นักธุรกิจสนามกอล์ฟและอุปนายกสมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทยกับศันสนีย์ วนะไชยเกียรติ มีพี่น้อง 3 คน มีน้องชายชื่อ ชญานนท์ วิสุทธิธาดา (ดัง)

และล่าสุดสาวดั๊กกี้ก็กลายเป็นคุณน้าแบบคูณสองไปแล้วเมื่อลิเดียได้ให้กำเนิดทายาทคนที่สอง น้องเดมี่ ที่ใครเห็นใครเห็นเป็นต้องหลงรัก เพราะตาใสแป๋วสีน้ำตาลสวยเหมือนตุ๊กตา ฉายแววสวยตั้งแต่เด็กเลยก็ว่าได้

และนับวันยิ่งฉายแววความปังด้วยหน้าที่แบ๊วหนักมาก สวยตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว กับนัยต์ตาสีน้ำตาลกลมโต ปากนิดจมูกหน่อยผมหยักโศกนิดๆกับขนตาที่หนาเหมือนปีดมาสคาร่า แบบนี้นอกจากคุณพ่อ คุณแม่ และพี่ชาย น้องดีแลน จะต้องหวงหนักมากแล้ว ก็คงมีคุณน้านี่แหละค่ะ ที่หวงมากเช่นกันซึ่งไม่แน่ว่าในอนาคต น้องๆทั้งสองคนอาจจะเจริญรอยตามคุรพ่อคุณแม่และก็คุณน้าก็เป็นได้ แหม ก็เป็นศิลปินกันทั้งครอบครัวเลยหนิคะ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ