Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

น้องไบร์ท พิธีกรเรื่องเล่าเช้านี้ ไม่จัดรายการ

“ไบรท์” แจง 2 เหตุผล ทำไมไม่จัดรายการ! จากที่มีคำถามในโลกโซเชียลประเด็นพิธีกรรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 อย่าง”ไบรท์-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ” ขวัญใจรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ที่จู่ๆก็หายหน้าหายตาไปจากวงการสักพัก ทำให้หลายคนเกิดคำถามตั้งกระทู้เลยทีเดียว ว่าสาวไบรท์หายไปไหน ทำไมไม่มาจัดรายการ โดยมีเพียง “ไก่ ภาษิต” และพิธีกรหญิงคนอื่นมาาทำหน้าที่แทน

กลายเป็นคำถามที่แฟนข่าวรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง3 สงสัยจนต้องมาถามไถ่กัน พิธีกรสาวผู้เป็นประหนึ่งโลโก้ของรายการ อย่าง ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ที่รับหน้าที่รายงานข่าวสารบ้านเมืองตอนเช้าตรู่ให้ประชาชนรับทราบต่อเนื่องมานานหลายปี อยู่ๆหายจากหน้าจอไปไหนเสียหลายวัน โดยมีเพียง ไก่ ภาษิต และ พิธีกรหญิงคนอื่นมาทำหน้าที่แทน

ครั้งนี้ สาวไบรท์ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวผ่านอินสตราแกรม ระบุว่า “ถามกันมาเยอะเลยว่าไปเที่ยวยังไม่กลับหรือ? หายไปไหน? ทำไมยังไม่มาทำงาน? ไบรท์เดินทางกลับถึงไทยตั้งแต่เช้าวันที่ 1 มีนาคมแล้วค่ะ ไบรท์กลับจากรัสเซีย ซึ่งไม่ใช่ประเทศกลุ่มเสี่ยงนะคะ กลับมาแล้สก็ปฏิบัติตามที่กรมควบคุมโรคแนะนำคือ ถ้าออกมาข้างนอกให้ใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อยๆ + ไปตรวจเชื้อซ้ำเพื่อให้มั่นใจ ซึ่งไบรท์ไปตรวจมาแล้ว ผลออกมาว่าไม่พบเชื้อ ตอนนี้ทุกคนที่เดินทางไปด้วยกัน แข็งแรงดี ไม่มีใครมีอาการป่วยค่ะ”

ซึ่งคำถามนี้จริงๆได้มีการเฉลยให้ทราบกันมาตั้งแต่วันแรกๆแล้วว่า สาวไบรท์ขอลาหยุด2อาทิตย์ไปเที่ยวต่างประเทศกับแฟนหนุ่ม อย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ ครอบครัวฝ่ายชาย ไม่ได้ลาออกตามข้อสังสัยและกังวลของแฟนข่าวแต่อย่างใด… ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ พิธีกรรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ตอนนี้หายไปไหน

“ช่วงนี้คุณแม่ของไบรท์ไม่ค่อยสบาย เลยต้องขออนุญาตคุณผู้ชมหยุดทำรายการอีกาสากระยะ เพื่อดูแลคุณแม่ก่อนนะคะ” ก่อนที่จะของคุณแฟนๆที่เป็นห่วง พร้อมทั้งบอกว่าคิดถึงทุกคนเช่นกัน ท่ามกลางแฟนๆต่างเข้ามาให้ขื่นชมในการปฏิบัติตัวตามคำแนะนำ และอวยพรให้คุณแม่หายป่วยไวๆ

รอฟังข่าวดี! “โต๋-ไบร์ท” ควงกันสวีทหวานชมแสงเหนือสุดโรแมนติกที่รัสเซีย หวานกันอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับคู่รักมาราธอน “โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” กับผู้ประกาศข่าวสาว “ไบร์ท-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ” ที่ทั้งคู่คบกันมามากว่า 6 ปีแล้ว แต่ก็ยังคอยเติมความหวานให้กันอยู่เรื่อยๆ งานนี้หลายๆ ฝ่ายต่างก้รอฟังข่าวดีของทั้งคู่ ล่าสุดททั้งคุ่ได้มีคิวว่างตรงกัน จึงได้แท็กทีมพากันไปเที่ยวที่รัสเซีย พร้อมกับไปชมแสงเหนือด้วย และทั้งคู่ก็ได้ปล่อยภาพบรรยากาศที่ไปเที่ยวมาฝากแฟนๆ ให้ได้ชมกัน แต่ละภาพก็ทั้งหวานทั้งน่ารักจริงๆ ดูแล้วไม่ว่าจะอากาศหนาวแค่ไหน แต่ทั้งคู่ก็คงอบอุ่นหัวใจจริงๆ งานนี้หลายๆ คน ก็ได้คอมเมนต์เชียร์ ว่ารอฟังข่าวดีอยู่ “โต๋-ไบรท์” จัดทริปหวานที่รัสเซีย ชมแสงเหนือฉลองวันเกิด และความโชคดีของทั้งคู่ในทริปนี้ที่ได้เห็นแสงเหนือแบบชัดมาก

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ