Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ตอง โพสต์ถึงมะนาว อีกครั้งทั้งที่เลิกกันเเล้ว

เป็นที่รู้กันดีว่าก่อนหน้านี้ นางเอกสามะนาว ศรศิลป์ ได้ออกมาปิดฉากความรัก กับหนุ่มผู้รักษาประตูทีมชาติไทย ตอง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ที่ตอนนี้ไปเป็นผู้รักษาประตูของสโมสร คอนซาโดเล่ ซัปโปโร โดยสาวมะนาวเผยว่า…

ตัวเองอยากมุ่งมั่นให้กับการเรียน ยังไม่อยากคิดเรื่องอื่น เเละสาเหตุที่เลิกรากันก็ไม่ได้มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องเเต่อย่างใด พร้อมทั้งสาวมะนาวยังบอกด้วยว่าเราก็ยังเจอกันเเละเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันอยู่เสมอ

ล่าสุด หนุ่มตองได้โพสต์อวยพรวันคล้ายวันเกิดให้กับสาวมะนาว ผ่านไอจีสตอรี่พร้อมข้อความว่า “Happy Birth Day นะครับ ขอให้มีความสุขมากๆ ประสบความสำเร็จกับทุกอย่างในชีวิต..มีรอยยิ้มเเบบนี้บ่อยๆนะครับ”

งานนี้จะ มีลุ้นรีเทิร์นกันไหมค่ะเนี้ย คงต้องรอติดตามกันต่อไปแล้วละค่าว่าเเต่เสียงเชียร์ดังขนาดนี้ทั้งคู่จะคิดกลับมาสานสัมพันธ์กันรึเปล่านะ

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ (ชื่อเล่น: ตอง,เควิน; เกิดวันที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2533) เป็นนักฟุตบอลชาวไทย โดยเล่นในตำแหน่งผู้รักษาประตู ปัจจุบันถูกยืมตัวไปเล่นให้กับสโมสรฮกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโระ ใน เจลีก ดิวิชัน 1 ของประเทศญี่ปุ่นและทีมชาติไทย

 

กวินทร์ ได้มาร่วมทีมกับเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เมื่อปี พ.ศ. 2551 ซึ่งปีนั้น เมืองทอง ยูไนเต็ดได้เลื่อนชั้นมาเล่นในไทยพรีเมียร์ลีก กวินทร์สามารถแสดงทักษะจนได้เป็นแชมป์ฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีกครั้งแรกของสโมสร กวินทร์สามารถเล่นตำแหน่งผู้รักษาประตูได้ดีกับสโมสร ทำให้ได้เล่นเป็นผู้รักษาประตูอย่างเต็มตัว

 

พ.ศ. 2556 ได้เปลี่ยนชื่อจาก “กวิน” มาเป็น “กวินทร์” จากคำแนะนำของพระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี ภายหลังจากประสบเคราะห์ได้รับบาดเจ็บอยู่บ่อยครั้ง[1] ในปี พ.ศ. 2557 ได้รับแต่งตั้งจากเกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ให้เป็นกัปตันทีมชุดเอเชียนเกมส์ 2014 ที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ [2] รวมถึงเป็นผู้ถือธงชาติไทยนำหน้าคณะนักกีฬาไทยในพิธีเปิดเอเชียนเกมส์ครั้งนั้น[3] และในปลายปีเดียวกัน เขาได้เป็นกัปตันทีมชุดใหญ่ที่คว้าแชมป์เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2014 แทนที่อดุล หละโสะ ซึ่งบาดเจ็บที่หัวเข่า

ศรศิลป์ มณีวรรณ์ ชื่อเล่น มะนาว เกิดวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2535 ที่อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี ศึกษาระดับชั้นอนุบาลจนถึงมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนสงวนหญิง จังหวัดสุพรรณบุรี

ปัจจุบันสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต สาขาสื่อสารการตลาด [1]

..

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ