Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

10 ดาราอายุห่างกัน10ปี แต่สวยใสเท่ากัน

ถ้าพูดถึงในวงการบันเทิงก็มีดาราทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ต่างวัยกันไป แต่ถึงแม้อายุจะต่างห่างกันหลายปี แต่ดาราบางคู่กลับมีหน้าที่สวยเป๊ะ ผิวสวยสดใส ออร่าพุ่ง กระจุย กระจาย อย่างกะอยู่ในวัยเดียวกันเลย

10. เก้า สุภัสสรา – พลอย หอวัง

ถ้าได้เห็นแล้วก็นึกว่ารุ่นเดียวกันเลยล่ะค่ะ สำหรับ เก้า สุภัสสรา ดาราสาววัยรุ่นอายุ 23 ปี กับดาราสาวอินดี้ พลอย หอวัง อายุ 33 ปี ถึงแม้ว่าทั้งคู่นั้นจะมีอายุจะห่างกัน แต่ความใสของหน้าไม่ได้ต่างกันแม้แต่นิด สาวเก้า ดูสวยแบบหน้าเฉี่ยวๆ แซ่บๆ ส่วนสาวพลอย ดูหน้าเด็กแบบสุดๆ สวยแบบหมวยๆ ใสๆ อ่อนกว่าวัยเยอะเลยล่ะ

 

9. แซมมี่ เคาว์เวลล์ – เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

และนี้ก็เป็นอีก 2 สาวสวยแซ่บ แซมมี่ เคาว์เวลล์ อายุ 27 ปี และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ อายุ 37 ปี เป็นสาวสวยที่ออร่าเจิดจ้าสุดๆ สวยแซมมี่ ดูสวยแบบฝรั่งๆ ดูเป็นผู้ใหญ่ ส่วนสาวเจนี่ ที่ได้ชื่อว่าเป็นสาวแบ๊วตัวแม่ หน้าเด็กแบบสุดๆ งานนี้ทั้งคู่จึงดูเหมือนอยู่ในวัยเดียวกัน เป็นเพื่อนกันยังไงยังงั้น

8. แพตตี้ อังศุมาลิน – ศรีริต้า เจนเซ่น

นี้สิคือ2 ดาราหน้าเด็กสุดๆ แพตตี้ อังศุมาลิน อายุ 27 ปี และ ศรีริต้า เจนเซ่น อายุ 37 ปี เรียกได้ว่าคู่นี้หน้าเด็กเหมือนกันทั้งคู่ ทั้ง แพตตี้ ที่มีความสวยแบบใสๆ น่ารัก แบ๊วขั้นสุด และ ศรีริต้า ที่ดูสวยแบบแซ่บๆ ปานนางฟ้าลงมาเกิด อายุทำอะไรความสวยของเธอไม่ได้ ถึงจะหน้าเด็กเหมือนกัน แต่สวยคนละแบบนะจ๊ะ

7. แมท ภีรนีย์ – นัท มีเรีย

สำหรับคู่ของ แมท ภีรนีย์ อายุ 29 ปี และ นัท มีเรีย อายุ 43 ปี ห่างกันถึง 14 ปี คู่นี้เข้าข่ายเหมือนกันมากๆ แทบแยกไม่ออก อาจจะเพราะใบหน้ามีความลูกครึ่งเหมือนกัน แถมโครงหน้าเรียวสวยยังออกรูปไข่ทั้งคู่ ยิ่งส่งให้เหมือนกันเข้าไปอีก นึกว่าฝาแฝด สวยเหมือนกันเป๊ะๆ อย่างกับคนเดียวกันเลยล่ะ

6. มิว นิษฐา – แอฟทักษอร

สำหรับสาว มิว นิษฐา และ แอฟ ทักษอร คู่นี้มีความเหมือนกันสุดๆ ทั้งหน้าตา กิริยา การวางตัว สวยออร่าจับเหมือนกันเป๊ะๆ จน มิว ถูกยกให้เป็นตัวแทนของ แอฟ เลยทีเดียว เหมือนกันชนิดที่ว่าไม่สนความต่างของอายุ แม้จะห่างกันเกิน 10 ปีก็ตาม แต่ความสวยนี่รุ่นเดียวกันชัดๆ

5. เบลล่า ราณี – เป้ย ปานวาด

คู่นี้ก็มีหน้าตาความสวยอย่างกับรุ่นเดียวกัน สำหรับ เบลล่า ราณี และ เป้ย ปานวาด ออร่าความสวยของ เบลล่า สวยทะลุทะลวงใจสุดๆ ใครเห็นเป็นต้องหลง ส่วนคุณแม่ลูกสองอย่าง เป้ย ก็ยังสวยวันสวยคืน ความสวยไม่มีลดลงไปแม้แต่น้อย ถึงแม้ว่าเจ้าตัวเป็นคุณแม่ลูกสองแล้วก็ตาม แต่บอกเลยว่าเป็นคุณแม่ยังแซ่บนะค่ะเดินมาด้วยกันนึกว่าเพื่อนซี้แข่งกันสวยซะอีกนะเนี่ย

4. เต้ย จรินทร์พร – คริส หอวัง

เป็นสาวหมวยและหมวยใหญ่ สวยใสปนแซ่บทั้งคู่ สำหรับ เต้ย จรินทร์พร และ คริส หอวัง สำหรับคู่นี้เรียกได้ว่าสวยหน้าเด็กทั้งคู่ ซึ่งทั้งคู่ได้เจอกันหลายงานแล้ว เวลาถ่ายรูปคู่กันนึกว่ารุ่นเดียวกันซะอีก ยิ้มทีตาสระอิทั้งคู่ น่ารักมากๆ ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะอายุห่างกันเป็นสิบปีก็ตาม

3. ญาญ่า อุรัสยา – บี น้ำทิพย์

 

เป็นอีกคู่ที่มีความสวยแบบแซ่บ ปนกับความสวยแบบน่ารักๆ สำหรับ ญาญ่า อุรัสยา และ บี น้ำทิพย์ ซึ่งทั้งคู่มีความคล้ายกันอยู่บ้าง คู่นี้อายุห่างกันถึง 10 ปี แต่ความสวยพริ้ง เป๊ะปังของทั้งคู่นั้น ไม่ได้อยู่ที่อายุเลยแม้แต่น้อย อย่างกับเพื่อนรุ่นเดียวกัน เห็นแล้วเป็นต้องหลงรักเลยล่ะ

2. แต้ว ณฐพร – อั้ม พัชราภา

นางเอกทั้งสองคนนี้ ก็มีหลายๆ คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มีความสวยที่คล้ายกันอยู่พอสมควร แถมยังเคยโดนเปรียบเทียบกันอีกต่างหาก เห็นสวยๆ เหมือนกันแบบนี้ แต่คู่นี้ก็อายุห่างกันถึง 10 ปีเช่นกัน โดย อั้ม นั้น อายุ 39 ปี ส่วน แต้ว นั้น อายุ 29 ปี ห่างกัน 10 ปีเป๊ะๆ แต่ความสวยอย่างกับรุ่นเดียวกัน

1. แพท ณปภา – แอน ทองประสม

ทางด้านนางเอกมากความสามารถ แพท ณปภา และนักแสดง-ผู้จัดมือทอง แอน ทองประสม ก็มีความสวยคล้ายๆ กัน หน้าคม หน้าใส มีเสน่ห์เหมือนกัน แพท ดูสวยแบบแซ่บๆ ส่วน แอน นั้น หน้าเด็กแบบสุดๆ ใครๆ ต่างก็ยอมรับว่าเธอนั้นคือนางเอกที่สวยอย่างแท้จริง สวยเหมือนกันขนาดนี้ แต่อายุทั้งคู่ห่างกันถึง 10 ปีเลยนะจ๊ะ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ