Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แม่มาร์กี้ มารีน่า พูดถึงเรื่องหน้าของลูกสาว

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่คนหนึ่งที่มีอารมณ์ขัน ในการตอบคำถามคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับ เเม่เหน่ง อรศรี ฮอนโนลด์ เเม่ของดาราสาวมาร์กี้ ราศรี เเละสาวมารีน่า ศตานันท์ ที่ดูเหมือนว่าเเม่เหน่งตอนนี้นั้น อยู่กับดูหลานเเฝดอย่างน้องมีก้า-มีญ่าอยู่ตลอดๆเลย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าหากใครติดตามเรื่องราวของพวกเขาอยู่หละก็ จะเห็นว่าครอบครัวนี้จะลงรูปลูกแฝดของมาร์กี้ให้เห็นกันตลอดๆเลยทีเดียว

สำหรับสาวมาร์กี้ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ (22 สิงหาคม พ.ศ. 2533)นามเดิม มาการิต้า บาเล็นซิเอก้า (สเปน: Margarita Balenciaga) หรือ ราศรี บาเล็นซิเอก้า

เป็นนักแสดง ยูทูเบอร์ และนางแบบลูกครึ่งไทย-สเปน มีผลงานที่เป็นที่รู้จักในละครเรื่อง คุณยายสายเดี่ยว และ บาดาลใจ สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

สำหรับสาวมารี่น่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า หรือชื่อเล่น มารีน่า เป็น นักแสดง และ นางแบบ ลูกครึ่งไทย-สเปน

เป็นที่รู้จักจากบทบาทฝาแฝดชาย-หญิง “ขวัญเอย” และ “ขวัญมา” จากละครเรื่อง ซ่อนเงารัก และเป็นน้องสาวของมาร์กี้ ราศรี บาเลนซิเอก้า

และต้องบอกเลยว่าหากใครที่เข้าไปส่องในอินสตาเเกรมของเเม่เหน่งก็จะเห็นได้เลยว่ามีเเต่รูปหลานๆเต็มไปหมด และ

เมื่อไม่นานมานี้เเม่เหน่งได้ออกมมาเผยเรื่องที่ว่า ทำไมลูกทั้งสองนั้นหน้าตาไม่เหมือนกัน

โดยแม่เหน่งได้โพสต์พร้อมระบุข้อความว่า 26-2-2020ถึงมาร์กี้และมารีน่าลูกรัก…..ที่หม่าม๊าเขียนหาแต่หลานไม่ใช่ไม่คิดถึงพวกหนูนะ!!!คิดถึงลูกกก!!!แต่ตอนนี้ไม่รู้เป็นไงในส่วนของซีรีเบลรั่มและพิจูทารี่ของสมองมันมีแต่คำว่ามีก้า&มีญ่า!!!!คำโบราณเค้าว่า”รักลูกเท่าลูกตาลรักหลานเท่าลูกมะพร้าว”

 

ม๊าไม่เคยเชื่อเลยมาเกิดกับตัวเองเพิ่งรู้ว่า”รักลูกเท่าลูกตาลรักหลานเท่าลูกโลก”!!!!!55555ม๊าเห็นหนู2คนถ่ายรูปลงหนังสือLips ออกมาสวยมากกกกจริงๆม๊าชอบมากกกกกกชุดของหลุยส์ วิตตอง นี่มันเท่ห์จริงๆม๊าชอบมากกกกก!!!!

 

เสียดายที่ม๊าต้องมาสเปนก่อนเลยไม่ได้ถ่ายพร้อมกัน3คนตามที่หนังสือและเสื้อผ้าของหลุยส์วิตตองเค้าอยากได้!!!!(เอ่อ!!!เรื่องนี้ดิฉันโกหกค่ะอย่าได้เชื่อเชียว5555)ม๊ารอที่หนูสองคนจะถ่ายรูปคู่กันมานานแล้วสมใจม๊าจริงๆ!!!!!

ตอนนี้คิดว่าเมื่อไรหนู2คนจะเล่นละครด้วยกันสักที!!!!ไม่ต้องเล่นเป็นฝาแฝดนะลูก!!!เพราะหลายคนชอบถามว่า”ทำไมมาร์กี้กับมารีน่าเป็นพี่น้องกันแต่หน้าไม่เห็นเหมือนกันเลยคะ?????

คำถามนี้ข้าได้ยินมาบ่อยมากกกกกกบางคนก็ถามว่า”พ่อคนเดียวกันรึเปล่าคะ?????”(แหม!!เผือกนะเอ็งน่ะ5555)

เอาล่ะเมื่อหลายคนอยากรู้ข้าก็จะตอบในวันนี้ซะเลยว่า”มาร์กี้กับมารรีน่าเป็นพี่น้องพ่อเดียวกันและแม่เดียวกันแต่ ที่หน้าไม่เหมือนกันก็เพราะว่า”ข้า ทำคนละที!!!!!!555555กระจ่างใสเหมือนใช้Dr.Jill เลย!!!!! @margie_rasri @marinaemmb @pokmindset @mikamiathetwins #แม่ยายmindset #คนน่ารักของมารีน่า

ข้อมูลเพื่มเติมที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก margie_rasri , margie_orasri , marinaemmb

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ