Connect with us

บันเทิง

ริชชี่ อรเณศ ให้สัมภาษณ์พูดถึง ไก่ วรายุฑ

ดูเหมือนดราม่าเปลี่ยนตัวนักแสดง ริชชี่ อรเณศ ในละคร ซ่อนเงารัก จะจบลงด้วยดีแล้ว แต่หลังจากที่ ไก่ วรายุฑ ออกมาให้สัมภาษณ์อีกรอบว่า ขอโทษที่ทำให้เชื้อราขึ้นหนังศีรษะ เพราะเป็นคนทำให้ริชชี่ใส่วิก และเป็นห่วง กลัวเชื้อราลามไปที่สมอง

ก็ทำให้แฟน ๆ มองว่า พี่ไก่จิกกัดริชชี่ไม่เลิกนั้น อ่านข่าว : ไก่ วรายุฑ เผยดูสัมภาษณ์ ริชชี่ แล้ว รู้สึกน่าสงสาร ดูซื่อ ห่วงเชื้อราลามไปที่สมอง ล่าสุด (24 กุมภาพันธ์ 2563) อมรินทร์ ทีวี เผยแพร่บทสัมภาษณ์ของ ริชชี่ อรเณศ เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า จริง ๆ แล้ว ตนไม่ได้เป็นเชื้อรา แต่เป็นแผลกดทับ ซึ่งพี่ไก่คงเข้าใจผิด โดยตนรักษามาเกือบ 1 ปี จนตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วกว่า 70 เปอร์เซ็นต์

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่มีข่าวดราม่าเกิดขึ้น ริชชี่ก็ยังไม่ได้คุยกับพี่ไก่ วรายุฑ เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พี่อี๊ด โปรดิวเซอร์ จะเป็นผู้ดูแลมาตลอด แต่เวลาไปออกรายการ ก็เจอพี่ไก่บ้าง มีการพูดคุยขอบคุณกันบ้าง

เมื่อถูกถามว่า จะสามารถกลับไปร่วมงานกับ ไก่ วรายุฑ ได้หรือไม่ สาวริชชี่ กล่าวว่า ตนเป็นนักแสดง ถ้าผู้จัดการโอเค และมีบทอะไร ตนก็เต็มที่กับหน้าที่ของตัวเองอยู่แล้ว ตนไม่ได้เลือกงานอะไรแบบนั้น

นอกจากนี้ สาวริชชี่ ยังรู้สึกขอบคุณทุกคนที่เข้าใจอีกด้วย เนื่องจากตนเป็นคนเงียบ ๆ ไม่ค่อยออกสื่อ แต่ทุกคนก็ยังออกมาปกป้อง สำหรับพี่ไก่ ตนรู้สึกขอบคุณในส่วนของงาน ที่เลือกตนมาเล่นละครเรื่องนี้ จนคนชื่นชอบในผลงาน และมาติดตามชีวิตของตนต่อ

ทั้งนี้ ริชชี่ เชื่อว่าทางผู้ใหญ่ไม่ได้ตั้งใจจะสกัดดาวรุ่งแบบที่หลายคนคิด แต่เป็นความเข้าใจผิดกันทั้งหมดมากกว่า อย่างเช่นดราม่าล่าสุด ที่พี่ไก่คิดว่าตนเป็นเชื้อรา ซึ่งตนยืนยันว่า ไม่ได้เป็นเชื้อราจริง ๆ

 

 

 

ก่อนหน้านี้ไก่เคยออกมาพูดถึงริชชี่ว่า “ขอบคุณน้องเขา เขาทำงานหนักกับเรา สงสัยผมที่ไปรักษาจะหายหรือเปล่า ที่เขาบอกเป็นเชื้อรา ก็ให้อยู่ที่ผมนะ อย่าลามไปที่อื่น สงสารเขา ลามไปที่สมองจะแย่ ให้รักษาให้หายเร็วๆ ถ้าช่วยเรื่องรักษาได้ก็ยินดี เพราะเราเป็นคนให้น้องใส่วิก ตรงนี้เราขอโทษด้วย เราไม่ใช่ช่างผม ไม่มีสามีเป็นช่าง ไม่มีภรรยาเป็นช่าง เลยไม่รู้ว่าทำให้เกิดเชื้อราได้ แต่เราก็ดูแลดีที่สุด”

More in บันเทิง