Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ณัฐ ศักดาทร ไม่โสดแล้ว มีแฟนมา 8 เดือน

“ณัฐ ศักดาทร” รับเปิดใจ คุยแฟนนอกวงการ 8 เดือน สถานะหัวใจไม่โสดอีกต่อไป โดยออกมายอมรับเปิดใจคุยแฟนนอกวงการได้ถึง 8 เดือนแล้ว สำหรับ“ณัฐ ศักดาทร” ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจผ่านทีมข่าวของเรา ว่า แย้มมาว่าเป็นสาวนอกวงการ

ณัฐ ศักดาทร เกิดที่จังหวัดเชียงใหม่ เข้าศึกษาในระดับชั้นประถมศึกษาจนถึงมัธยมศึกษาปีที่ 2 ที่โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ก่อนไปศึกษาต่อจนจบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่ Peddie School ประเทศสหรัฐอเมริกา และเข้าศึกษาระดับปริญญาตรีที่คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด จากนั้นศึกษาด้านดนตรีต่อที่ Berklee College of Music อีก 1 เทอม จึงกลับมาที่เมืองไทย

เขาเป็นคนนอกวงการ เป็นเพื่อนของเพื่อน ก็ได้คุยกันแล้วรู้สึกดี แต่ไม่ขอพูดรายละเอียดเยอะ เดี๋ยวจะไปสืบหากัน ให้เขาอยู่แบบเงียบๆ ไปดีกว่า ที่คุยแล้วคลิกเพราะเวลาที่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกถึงพลังบวก คอยซัพพอร์ตกำลังใจให้กันและกัน และมีบางมุมที่เขานิสัยคล้ายเรา ขำๆ ชอบคุยเรื่องเครียดหรือวิชาการ แต่มุมที่เล่นก็มี ทำให้จูนกันติดในหลายเรื่อง

ณัฐ เคยเป็นสมาชิกวง a cappella ที่ชื่อ Harvard Opportunes สมัยเรียนที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด และมีความสามารถพิเศษคือ พูดภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นได้คล่องแคล่ว ณัฐ ได้รางวัลชนะเลิศในการแข่งขัน True Academy Fantasia Season 4 และมีผลงานเพลงที่ออกร่วมกับนักล่าฝันอีก 11 คนที่วางแผงในวันที่ 4 ตุลาคม 2550 อัลบั้ม All You Need Is Love อัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกในชีวิตของ ณัฐ ศักดาทร ได้ออกวางแผงทั่วประเทศ ในอัลบั้มนี้ นัทได้แสดงความสามารถทางดนตรี โดยมีเพลง “รักได้อีก”

ทั้งนี้ยังต้องปรับตัวเข้าหากัน แต่ก็ไม่เยอะ ซึ่งอีกฝ่ายก็เข้ามาดามใจเราตอนที่เฮิร์ทก่อนหน้านี้ ซึ่งพอมาเจอเขาก็คลิก ทำให้มีความสุข ไม่รู้จะมัวอยู่แต่กับคนที่ทำให้มีความทุกข์ทำไม ยิ้มชมอีกฝ่ายน่ารัก กับแพลนเที่ยวปีหนึ่งก็ตั้งใจจะไปให้ได้สัก 2 ครั้ง มองว่าเป็นการพักผ่อน และเกี่ยวกับงานด้วย เพราะเหมือนเป็นการเติมพลังให้ตัวเอง

single แรกของนัท “ไม่มีพรุ่งนี้” เพลงจากอัลบั้ม “The Winners Project” ได้ถูกปล่อยเป็นครั้งแรกตามคลื่นวิทยุต่าง ๆ เพลงนี้นัทได้แสดงความสามารถทางดนตรีคือได้แต่งทำนองเองอีกด้วย นอกจากนี้ ณัฐ ยังเป็นหนุ่มรักสุขภาพ เข้าร่วมรายการวิ่งมาราธอนที่จัดขึ้นทั้งในประเทศและต่างประเทศ และเริ่มมีคนชื่นชอบกลุ่มใหม่ที่ไม่ใช่แฟนคลับหรือแฟนเพลง single ที่ 2 ของนัทในอัลบั้มนี้คือเพลง “นาทีเงียบงัน” ที่ปล่อยออกมาในช่วงปลายเดือนกันยายน 2553 เพลง “ดับไฟด้วยน้ำมัน” single แรกในอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มที่ 2 361° NAT SAKDATORN ก็ได้ถูกปล่อยออกมาตามคลื่นวิทยุต่าง ๆ เพลง “คิดถึงดังดัง” single ที่สองในอัลบั้มเดี่ยวที่ 2 361° NAT SAKDATORN ได้ถูกปล่อยออกมาครั้งแรก เพลง “ฉันยังอยู่ทั้งคน” Single ที่สามจากอัลบั้ม 361° NAT SAKDATORN ได้ถูกปล่อยออกมาตามคลื่นวิทยุ พลง “หนึ่งคำที่รอ” Single ที่สี่จากอัลบั้ม 361° NAT SAKDATORN ได้ถูกปล่อยออกมาตามคลื่นวิทยุ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ