Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ไม่ลืมบุญคุณ มิกค์ ก้มกราบ ยุ้ย จีรนันท์

พระเอกสุดหล่ออย่าง..มิกค์ ทองระย้า..ลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก​โดยบิดาเป็นชาวเดนมาร์ก ส่วนมารดาเป็นชาวไทย เข้าวงการบันเทิงจากการเข้าร่วมเวทีประกวดค้นหานักแสดงหน้าใหม่ในปี พ.ศ. 2551 Dream Star Search 2008 คว้ารางวัลชนะเลิศและได้เซ็นสัญญากับบริษัท สปีดวัน แอ๊คติ้งเฮ้าส์ (Speed One Acting House) ซึ่งมีจีระนันท์ มะโนแจ่ม (ยุ้ย) และนวพล ภูวดล (อู๋) เป็นเจ้าของและจัดการประกวด ต่อมาจึงได้เป็นนักแสดงรับเชิญในละครซิตคอม หมู่ 7 เด็ดสะระตี่ และมีผลงานภาพยนตร์ เอ้ก อี เอ้ก เอ้ก แฟนลั้ลลา (2551) ต่อมาในปี พ.ศ. 2552 มิกค์ได้เข้าร่วมประกวดโครงการค้นหานักแสดงนำของช่อง 7 จนได้รับรางวัลชนะเลิศ ช่วงเดือนตุลาคม พ.ศ. 2552 แล้วเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับทางช่อง 7 เป็นเวลา 5 ปี หลังจากเซ็นสัญญา ด้วยผลงานละครเรื่องแรก ทีมซ่าท้าฝัน รับบทเป็น กาย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ซึ่งก็ทำเอาคนงงทั้งงาน แต่สาเหตุนั้นเป็นเพราะ”ยุ้ย จีรนันท์” คือบุคคลผู้มีพระคุณต่อหนุ่มมิกค์ หลังจากที่ปลุกปั้นจนโด่งดัง..

 

 

ซึ่งเธอก็ได้ออกมาโพสต์คลิปดังกล่าวผ่านไอจีส่วนตัวโดยได้ระบุข้อความว่า…อิ่มบุญ…อิ่มใจ ทำเอาหลายคนซึ้งน้ำตาคลอไปตามๆกันกับพระเอกหนุ่มคนดังอย่าง “มิกซ์ ทองระย้า” ที่แม้วันนี้จะโด่งดังมากแล้วแต่ก็ยังไม่ลืมบุญคุณคนที่มีพระคุณกับตน มิกค์ ทองระย้าเกิด

 

เป็นภาพที่น่าประทับใจจริงๆ..

 

 

 

ปัจจุบัน…เธอกับเพื่อนได้ร่วมกันเปิดบริษัทสอนการแสดงชื่อ สปีดวัน ที่เปิดสอนให้คนที่สนใจมาสมัครเรียนการแสดงและเวทีประกวดค้นหานักแสดงหน้าใหม่ ดรีมสตาร์เซิร์ท (DREAM STAR SEARCH)โดยจัดประกวดตั้งแต่ปี 2007 – 2010 ประกวดที่ศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิลด์ลาดพร้าว (แต่ปี 2011 ได้ย้ายที่ทำการใหม่มาที่ศูนย์การค้าเดอะสแควร์บางใหญ่ นนทบุรี และได้เปลี่ยนชื่อการประกวดเป็น…THE SQUARE DREAM STAR 2011 (เดอะสแควร์ ดรีมสตาร์ 2011) ปี พ.ศ. 2551 เธอได้เล่นเต็มตัวเป็นครั้งแรกในละครเรื่องนางทาส ซึ่งเธอได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิง จากงาน Asian..Television Awards 2008 จากละครเรื่องนี้ ปี พ.ศ. 2553 ยุ้ยสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะมนุษยศาสตร์สื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง ปัจจุบันคบหาดูใจกับ ธัญญ์ ธัญญ์ธนากร นักแสดงช่อง 7 หลังจากเคยมีข่าวลือเกี่ยวกับชีวิตรักมากมาย จนเคยเป็นข่าวหน้าหนึ่งเมื่อหลายปีก่อน และในวันที่ 11มกราคมปีพ.ศ. 2562 ได้เข้าพิธีมงคลสมรสกับ..ธัญญ์ ธนากร

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ