Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ใบเฟิร์น พัสกร ออกมาพูดความจริงครั้งแรกเรื่อง สถานะล่าสุดกับเจโม่

Valentine ของนักแสดงสาวสายฮา “ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” กลายประเด็นร้อนฉ่าดราม่าสนั่น ในเดือนแห่งความรัก หลังเธอซุ่มปลูกต้นรักกับบาริสต้าร์หน้าตาดี ที่มีชื่อว่า “เจโม่ จาตุรนต์ ไพรศุภา” และตัดสินใจเปิดตัว เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่รักหวานกลายเป็นรักขม เมื่อฝ่ายชายโดนแฉยับ ว่ามีสาวข้างกาย ที่คบนานกว่า 10 ปี อยู่แล้วและยังไม่ได้เลิกกัน

ก่อนหน้านี้ ใบเฟิร์น ยอมรับ ยังไม่พร้อมชี้แจงเพราะยังช็อคและขอร้อง “อย่าถามเรื่องนี้กับทางพ่อแม่ของเธอ” เพราะว่า ท่านไม่ทราบเรื่องใดๆ และขอให้รอฟังจากปากเธอเอง ซึ่งตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีทั้งแฟนคลับและครอบครัวส่งกำลังใจให้เธอมากมาย ขณะที่่ฝ่ายชายเคลื่อนไหวใน IG ส่วนตัว ยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ่้น …”ผมเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เป็นความผิดของผมทั้งหมด ขอโทษทุกคนที่ต้องมาเกี่ยวข้องกับเรื่องแย่ๆ แบบนี้ครับ” ส่วนใบเฟิร์นก็ได้ลบรูปคู่เจโม่เกลี้ยงไอจี เช่นเดียวกับฝ่ายชายที่ก็ลบรูปคู่ดาราสาวหมดไม่เหลือแล้วเช่นกัน

ใบเฟิร์น” เปิดฉาก เล่าความสัมพันธ์กับเจโม่.. เริ่มจากอยู่แก๊งค์เพื่อนเดียวกัน และเริ่มสนิทกันมากขึ้น หลังจากฝ่ายชายกลับมาจาก ออสเตรเลีย เมื่อประมาณเดือนตุลาคมปีที่แล้ว จึงเริ่มเปิดใจพูดคุยได้ประมาณ 4 เดือน โดยเจ้าตัวเผยว่า ไม่ทราบเรื่องฝ่ายชายมีแฟนแล้ว เนื่องจากอีกฝ่าย ก็เคยยืนยันว่า “ไม่ได้มีใคร” ซึ่งจุดที่ทำให้มั่นใจในตัวฝ่ายชาย คือฝ่ายชายเองก็เคยพาไปเจอครอบครัวมาแล้ว

Inbox พาช็อค หลัง วาเลนไทน์…. ใบเฟิร์น เล่าย้อน ถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา คือวันนั้น เจ้าตัวไปทานข้าวกับ พี่โม่ นั่งกินข้าวสักพัก เค้าโพสต์รูป เราก็รู้สึกว่าเค้าก็คงอยากโพสต์มั้งในวันวาเลนไทน์ เราก็ลงไอจีสตอรี่ เพราะก่อนหน้าก็มีคนพอรู้ ว่า เรามีคุยๆกันอยู่ ซึ่งตอนนั้นเหตุการณ์ทุกอย่างยังปกติ จนวันที่ 15 เห็นคอมเม้นท์แปลกๆสัก 2-3 คอมเม้นท์ ยอมรับว่าตอนนั้น ทั้ง งง ทั้ง ตกใจ และเริ่มตะหงิดๆว่าอะไรอีกแล้ว ก็เริ่มไปดูในไอจีพี่โม่ ก็มีคอมเม้นท์ในทำนองเดียวกันแต่ภาษารุนแรงกว่า จนกระทั่งเจ้าตัว ตัดสินใจเข้าไปดูใน อินบอค

ปรากฏวา่า คนที่คอมเม้นท์เค้าก็ส่งข้อความเข้ามาในอินบอคเราเหมือนกัน (ตามข้อความที่เคยเป็นข่าวก่อนหน้านี้ ) ซึ่งตอนนั้น เราเห็นแล้วเราก็รู้สึก ว่า พูดไรไม่ถูก ได้แต่ถามว่า ” มันจริงหรือคะ” ใบเฟิร์นเล่าต่อว่าเธอตัดสินใจ โทรไปหา คุณแป้ง ซึ่งก็คือน้องสาวของผู้หญิงที่เป็นแฟนเจโม่ เค้าก็พูดเหมือนที่เป็นข่าว เราก็ได้แต่ขอโทษและบอกว่าไม่รู้เรื่องนี้มาก่อน พร้อมขอโทษไปถึงผู้หญิงคนนั้นด้วย ซึ่งแท้ที่จริงแล้วคุณแป้งก็เคยส่งข้อความมาบอกตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้วเพียงแต่เธอไม่ได้เปิดอ่าน

ตัดสินใจ โทรเคลียร์ เจโม่… จากนั้นเธอก็ตัดสินใจโทรไปถามเจโม่ สอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งฝ่ายชาย ยอมรับ ว่า เรื่องมันก็เป็นอย่างเรื่องที่รู้มา เค้าก็ยังคุยกันอยู่ แค่ไม่ได้ไปมาหาสู่กันแล้ว เค้าก็ขอโทษ เค้าไม่ได้แก้ตัวอะไรใดๆ ฟังจากปากเค้าแล้ว เอาจริงๆ เราก็เสียใจนะคะ เราไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้น แล้วมันก็ช็อค มันก็ทำตัวไม่ถูก ตอนโทรศัพท์ตอนนั้นก็ยังไม่ได้สรุปอะไร มันอึ้งๆงงๆ แล้วก็วางหู ลงไป ” ไม่ได้โมโหนะคะ” มัน “มือไม้สั่น”

สรุปความสัมพันธ์ เจโม่ ….. ตอนนี้เค้าก็ยังติดต่อมาอยู่ หนูก็มีเปิดอ่าน ไม่ตอบบ้าง ณ ตอนนี้ คือหนูต้องเอาตัวออกมาก่อน ถ้าถามอนาคตก็ตอบตัวเองไม่ได้ ถามหนู…หนูไม่ได้โกรธหรือเกลียดอะไรเค้า และสำหรับสภาพจิตใจของตัวเองตอนนี้ ดีขึ้นกว่าวันแรกมากแล้วค่ะ ยอมรับว่าวันแรกร้องไห้ ต้องขอบคุณกำลังใจจากทุกคนที่ส่งเข้ามาทุกช่องทางจะพยายามเปิดอ่านและตอบทุกคน เรื่องนี้สอนอะไรเราบ้าง…หนู ค่อนข้างมั่นใจ ว่าหนูไม่ได้ทำอะไรผิด ถ้าจะสอนอะไรสักอย่าง ก็คงเป็น ประสบการณ์อ่ะค่ะ

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ