หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ แม็ค วีรคณิศร์ โพสต์ภาพและข้อความหวาน ถึงแฟนใหม่

แม็ค วีรคณิศร์ โพสต์ภาพและข้อความหวาน ถึงแฟนใหม่

205
0

แม็ค วีรคณิศร์ เปิดตัว ได๋ได๋ แฟนใหม่ ประทับใจรับศีลปรมัตถ์เหมือนกันตลอดชีวิต ครองโสดมาได้พักใหญ่ นักแสดงหนุ่ม แม็ค วีรคณิศร์ ก็ตกอยู่ในห้วงอินเลิฟ เปิดตัว ได๋ได๋ หวานใจสาวคนใหม่ แง้มขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ทั้งนี้หลังจากเลิกรากับนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ น้องเกล อดีตแฟนสาว ที่คบกันมาปีกว่า เมื่อกลางปีที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (14ก.พ.) ในวันวาเลนไทน์ นักแสดงหนุ่ม แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล ที่กำลังมีผลงานละครเรื่อง “ฟ้าฝากรัก” ทางช่อง 3 ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเปิดตัวรักใหม่ กับสาวหมวยที่ชื่อ ได๋ได๋ เป้นสาวที่หน้าตาหน้ารักมากๆเลย

โดยเป็นรูปหญิงสาวกำลังทำพิธีรับศีลปรมัตถ์กับพระสงฆ์ มีแคปชั่นข้อความอธิบายว่า “ภาพนี้คือภาพที่ผมถ่ายเก็บไว้คนเดียว หาได้น้อยคนที่มีใจที่พร้อมจะศรัทธารับศีลปรมัตถ์ไปเหมือนกันตลอดชีวิตแม้อายุจะเพียงเท่านี้ #happyvalentinesday ครับ #แบบไม่ต้องแต่งหน้าเนอะ #ขอบคุณสำหรับทุกอย่างครับ” พร้อมแฮชแท็กอินสตาแกรมของแฟนสาวที่ใช้ชื่ออินสตาแกรมส่วนตัวว่า @dhaidai

ซึ่งมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ยินดีเป็นจำนวนมาก บางคนถึงบอกว่าอกหัก ในวันเดียวกัน ได๋ได๋ หวานใจสาวของหนุ่มแม็ค ก็ได้โพสต์รูปคู่กับหนุ่มแม็คลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเอง พร้อมแคปชั่น “ . ❤️ขอบคุณที่เป็นทุกอย่างให้หนูแล้ว 5555555555 รักงับบบ @mac_weerakaniz” โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์ บอกเสียดาย และว่าหวานมาก มดล้านตัว