หน้าแรก บันเทิง แม่นีย์ คุณแม่ของ แมท โพสต์คำคมบอก คิดดี-ทำดี-เป็นคนดี

แม่นีย์ คุณแม่ของ แมท โพสต์คำคมบอก คิดดี-ทำดี-เป็นคนดี

272
0

หลังจากถูกเพจดังในโลกออนไลน์เอารูปไดเร็คข้อความ ที่มีการกล่าวอ้างว่าเป็นของสาว “แมท-ภีรนีย์ คงไทย” ที่ตอบกลับชาวเน็ตคนหนึ่งด้วยถ้อยคำรุนแรง จากนั้นไม่นานสาวแมทเองก็ได้โพสต์อินสตาแกรมด้วยแคปชั่นในทำนองว่า “เป็นคนดีไปทำไม” จนทำให้มีการวิจารณ์อย่างหลากหลาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ชื่อว่าคุณ @dear_dnisa ได้ออกมาเผยแชทที่ตนเองเคยส่งข้อความไปให้กำลังใจ สาวแมท เมื่อปี 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงที่นางเอกสาวต้องเจอกับกระแสดราม่าถาโถมเข้ามาอย่างหนัก โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้ได้ระบุข้อความว่า… “…เมื่อฉันพูดดีๆ กับแมทครั้งดราม่าปี62 XXเห็นไหมว่านางก็ปัญญาชนคนนึง เห็นไหมคำพูดดีๆ กะจะเก็บไว้อ่านคนเดียวแหละแต่อยากให้รู้ด้วย #ฉันเริ่มมองนางเพราะเจอที่งานช่อง3ละสวยมาก น่ารักมากๆ ตอนนางโดนรุมกระทืบนี่แหละ #แมทภีรนีย์”

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของ “แม่นีย์” คุณแม่ของสาวแมท ก็ได้มีการโพสต์คำคมรูปภาพที่มีข้อความว่า “วันนี้ คิดบวก มองบวก แล้วขอให้ทุกคนพบเจอในสิ่งที่ดี ๆ ในชีวิตนะคะ” พร้อมแคปชั่นว่า “มันขึ้นมาเตือน คิดดี ทำดี เป็นคนดี กับทุก ๆ คนที่พบเห็นนะคะ” พอแม่นีย์ลงรูปไป คราวนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมส่งอีโมติคอนรูปหัวใจให้อย่างมากมาย