หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ มองกันทั้งหาด ไอซ์ ปรีชญา ลงภาพอวดหุ่นกับเพื่อน แฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นเพียบ

มองกันทั้งหาด ไอซ์ ปรีชญา ลงภาพอวดหุ่นกับเพื่อน แฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นเพียบ

2751
0

สำหรับ ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร มาร่วมงาน บวงสรวงเปิดกล้อง MY BOSS IS A SERIAL KILLER ภาพยนตร์ไทยเรื่องใหม่จากค่ายใหม่ “ไท-เมเจอร์” และหลังเสร็จพิธี เธอได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องทริปทะเล เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้าาาา….

 

ล่าสุดไปเที่ยวมาเซ็กซี่เลย? “เราเตรียมชุดว่ายน้ำไปเยอะมาก และทุกคนก็เตรียมชุดว่ายน้ำไปเยอะมากเหมือนกัน ก็เป็นทริปเพื่อนๆ มีน้องวาวา มีน้ำฝน ก็ไปถ่ายสนุกๆกัน “

ทะเลเดือดเลยทีเดียว? “ไม่รู้เหมือนกัน ทุกคนอาจจะไม่เคยเห็นเราในแบบนี้มั้งคะ”

นานไหมคะที่จะตัดสินใจลงโซเชียลให้แฟนๆได้ดู?“ไม่นานค่ะแต่งรูปนานกว่า”

หรือเป็นเพราะเราผอมเราก็เลยอยากจะเซ็กซี่ กล้าใส่มากขึ้น? “ใช่ ผอมลงเยอะเหมือนกัน คือ 30 แล้ว คือถ้าไม่ถ่ายตอนนี้ อีกหน่อยก็ไม่ได้ถ่ายแล้วนะ จบเลย ถามว่าเราเซ็กซี่มากขึ้นกว่าเดิมมั้ย อย่างที่บอกค่ะ จะ 30 แล้ว เอาซะหน่อย เดี๋ยวแบบต่อไปก็ไม่น่าจะเป็นแบบนี้ล่ะ”

คือเซ็ตนี้พอแล้วหรอหรือว่ายังไง? “พอก่อน อันนี้แซ่บสุดที่เคยใส่มาแล้ว แต่จริงๆ ถ้าเกิดว่าถ่ายคนเดียวเราก็ไม่ทำนะ เนื่องจากว่าทุกคนพร้อมเพรียงกัน ในการที่บังคับเราใส่ มีการขู่เข็ญกันเล็กน้อยว่าเฮ้ยทุกคนใส่”

มีงานเซ็กซี่ติดต่อเข้ามาไหม? “มีบ้าง คือถามว่าสนใจไหมคือมันก็เป็นอาร์ตอย่างหนึ่งนะไอซ์ว่าการถ่ายเซ็กซี่ แต่เรารู้สึกว่า ตอนนี้เรายังไม่อยากทำตัว เรายังไม่อยากถ่าย แต่ถ่ายเล่นกับเพื่อนก็โอเค”

แต่ถ้าจะถ่ายเราจะพิจารณาจากอะไร? “ก็ต้องรู้ว่ามันเบอร์ไหน เพราะว่าเราควบคุมการถ่ายไม่ได้อยู่แล้ว เสื้อผ้าอะไรอย่างเนี่ย เราก็ไม่รู้ว่าจะออกมาเป็นยังไง เราก็เลยเลือกที่จะเซย์โนดีกว่า จนกว่าจะชัวร์ว่ามันไม่ได้มากเกินไป คือถ้าถ่ายเซ็กซี่ชุดว่ายน้ำก็คงไม่ถ่าย แต่ถ้าถ่ายเซ็กซี่สปอร์ตไม่ได้โป๊มากไม่ใช่ชุดว่ายน้ำอันเนี่ยเราโอเค”

ก่อนหน้านี้ได้เคยให้สัมภาษณ์ว่าไม่กล้าถ่ายชุดว่ายน้ำลงโซเชียล เพราะเกรงใจคุณพ่อคุณแม่? “แต่ว่าพ่อแม่ก็ปล่อยแล้วค่ะ”

ไม่ได้มีอาการไม่ปลื้มอะไรใช่ไหม? “ใช่ค่ะ. กดไลค์ด้วย พ่อก็เล่นอินสตาแกรม ก็กดไลค์เหมือนกัน”

เซ็กซี่ขนาดนี้หนุ่มๆเข้ามาด้วยแหละ ? “มีบ้างค่ะ มีบ้างก็มีคุยเรื่อยๆทั่วไปยังไม่มีใครพิเศษ แต่ถ้ามีแฟนแล้วเดี๋ยวบอก ตอนนี้ยังไม่มี ทำงาน7วันอะ เวลานอนยังน้อยเลย”

หรือว่าขอดูไปก่อนยังไม่กล้าที่จะเปิดตัว? “ไม่ค่ะ เรางานเยอะอ่ะเครียดเรื่องงานมากกว่าตอนนี้ เหมือนเป็นอะไรที่เราโฟกัสเรื่องการทำงานมากเพราะว่าอย่างละครที่เราได้รับแต่ละบทนั้นค่อนข้างยากมากก็มาพร้อมกัน3เรื่อง เพราะฉะนั้น จันทร์ อังคาร พุธ 1เรื่อง พฤหัส ศุกร์ เสาร์ 1เรื่องแล้วก็หนังอีก กลายเป็นว่าหลังจากเรื่องแรกที่ถ่ายไปก็คาบเกี่ยวกับอีก 2 เรื่อง กลายเป็น3 ไม่ได้หยุดเลยต่อกันแบบนี้มา2ปีแล้ว”

 

 

เรียบเรียงโดย                    thaimarketing