หน้าแรก บันเทิง โฉมหน้าภรรยาคนที่4 แอนนา ชวนชื่น ที่ครองรักมากว่า20ปี

โฉมหน้าภรรยาคนที่4 แอนนา ชวนชื่น ที่ครองรักมากว่า20ปี

149
0

ผ่านชีวิตมีครอบครัว มีเมียมาแล้วถึง 3 คน ก่อนที่เสืออย่าง “แอนนา ชวนชื่น” ตลกดังจะยอมสยบกลายเป็นแมวให้กับเมียคนปัจจุบันที่บอกเลยใจกว้างสุดๆ งานนี้เหล่าพิธีกรตัวแม่ “เมย์-เอ๋-โอ่” เลยต้องชวนมานั่งพูดคุยในช่วง “ถอดเขี้ยวถอดเล็บ” ในรายการ “เมย์ เอ๋ โอ๋ Mama’s talk”

แอนนา เล่าอย่างอารมณ์ดีว่า เคยซุกเงินเมียเป็นล้านบาทกันเลย จนวันหนึ่งเกิดเหตุการณ์นิ้วล็อก แค่รูดซิบกางเกงจะฉี่ยังทำไม่ได้ เลยคิดว่าอาจจะตายตอนนั้น แล้วเมียก็ขับรถพาไปหาหมอที่โรงพยาบาล ระหว่างด้วยความกลัวเลยสั่งเสียเรียบร้อยว่ามีเงินซุกอยู่เป็นล้าน บัญชีธนาคารไหนบ้าง จนสุดท้ายหมอหมุนคอดึงไปดึงมาก็หาย ไม่ตาย แต่เสียดายดันบอกเมียไปแล้วว่ามีเงินเป็นล้าน

“จากครั้งนั้นผมก็เริ่มซุกเงินอีก คราวนี้เก็บได้ประมาณ 3 แสน แล้วต้องไปถ่ายรายการต่างประเทศเกือบเดือน ตอนนั้นเดินทางเราก็กลัวเครื่องบิ นอะไรแบบนี้ ก็เลยบอกอีกเหมือนเดิมว่ามีเงิน 3 แสน เขาก็ไม่ว่าอะไร จากนั้นก็เอาเงินไปลงที่ร้าน เพราะกำลังทำร้านขายขนมอยู่”

เมื่อถามว่าเอาเงินจากไหนมาซุกเก็บไว้เยอะขนาดนั้น คำตอบที่ทำเอาสามพิธีกรถึงกับอึ้ง เพราะเงินที่ซุกนั้นมาจากที่เมียให้ไปเที่ยว “เป็นเงินที่เขาให้เราไปเที่ยวอาบ  นวด แต่เราก็ไม่ได้ไปทุกครั้ง ก็เลยเก็บเอาไว้ เขาบอกกับเราตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกันแล้วว่า เราไม่มีอะไรกับเขา เขาก็อยู่ได้ ไม่มีเรื่องเซ็กเขาถึงปล่อยเราไง เขามีความสุขกับการดูแลเรา แต่เรื่องนี้เพิ่งมาคุยกันตอนหลัง เพราะว่าเขาไม่มีความสุขกับเรา เวลามีอะไรกันหมือนเราไปทรมานเขา เลยปล่อยเราตรงนี้ แต่ต้องสัญญาว่าห้ามเลี้ยงดู ไม่ส่งเสียเป็นรายเดือน ซื้อนั่นนี่โน่นให้ ให้แค่ไปเที่ยวหมอนวดครั้งเดียวจบ” เวลาจะไปอาบ อบ นวด ตลกคนดัง บอกว่า ก็จะคุยกับเมียว่าวันนี้อยากอาบน้ำเหลือเกิน ไม่มีใครถูหลังให้ อยากลงอ่าง เมียก็จะให้ตังค์ไปเลย แถมยังบอกด้วยว่าให้ไปที่หรูๆ เพราะเป็นคนมีชื่อเสียงแล้ว หากไปที่กระจอกๆ ก็จะอายเขา