หน้าแรก บันเทิง พาชมบ้านของอ๋อม สกาวใจ ด้านในสีขาวตกแต่งได้น่าอยู่มาก

พาชมบ้านของอ๋อม สกาวใจ ด้านในสีขาวตกแต่งได้น่าอยู่มาก

218
0

นับจากสละโสด จนมีเจ้าตัวน้อย น้องจอมทัพ อ๋อม-สกาวใจ พูนสวัสดิ์ ดาราสาวขายาว ที่นอกจากจะรับหน้าที่คุณแม่ดูแลลูกชายของตัวเองอย่างดีแล้ว ในฐานะภรรยาสุดสวยของ คุณเอ-อาทิตย์ ศรีพาเพลิน เธอก็ยังคงใส่ใจเรื่องการดูแลรูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณสมกับคำว่าเป็นผู้หญิงไม่ควรหยุดสวย ในขณะที่สามีคมเข้มอย่างคุณเอเองด้วยความเป็นคนเป๊ะ และใส่ใจเรื่องรูปร่างจึงชักชวนกันไปออกกำลังกายพร้อมกันแบบรัวๆ จึงนับได้ว่าครอบครัวนี้สุขสันต์แฮปปี้

โดยเฉพาะเมื่อไม่นานมานี้ มีการรวมญาติทานข้าวกันที่บ้านอ๋อม เลยทำให้เห็นว่านอกจากพี่น้องในครอบครัวนี้จะมีหลายคนแล้ว บ้านและพื้นที่ต่างๆ ยังพร้อมต้อนรับจำนวนคนที่จะเข้ามาเยี่ยมเยียนพบปะ ซึ่งนอกจากจะเป็นพี่น้องกันแล้ว ยังมีแฟนคลับสาวอ๋อมมาเยี่ยมเยือนเสมอ

สำหรับบ้านหลังนี้ของอ๋อมสร้างขึ้นมาเพื่อต้อนรับน้องจอมทัพลูกชายคนแรกโดยเฉพาะ ภายในบ้านตกแต่งเน้นความเรียบ แต่ยังคงความหรูหรา ใช้โทนสีอ่อนเช่นสีขาว สีครีมเป็นหลัก ส่วนเฟอร์นิเจอร์นั้นเน้นงานสไตล์ยุโรปไม่ว่าจะเป็นชุดรับแขก ตู้ไม้ กรอบรูปประดับผนัง เก้าอี้ต่างๆ รวมไปถึงกระถางทรงสูงประดับต้นไม้ในตัวบ้าน

สำหรับห้องนอนของคุณพ่อ คุณแม่และน้องจอมทัพนั้นเน้นความเรียบหรู ใช้โทนสีขาวและสีเทาเป็นหลัก นอกจากความเรียบหรูดูดีภายในบ้านหลังนี้แล้ว พื้นที่สีเขียวหรือสวนร่มรื่นนอกตัวบ้านก็สวยงามไม่แพ้กัน