หน้าแรก บันเทิง ความสวยของน้ำฝน กุลณัฐ หลังแต่งงานกับสามีนักธุรกิจจอร์แดน วินเทอร์

ความสวยของน้ำฝน กุลณัฐ หลังแต่งงานกับสามีนักธุรกิจจอร์แดน วินเทอร์

125
0

แต่งงานกันมาได้หลายปี แล้ว สำหรับอดีตนางเอกสาว “น้ำฝน กุลณัฐ” และสามีนักธุรกิจ “จอร์แดน วินเทอร์” จนตอนนี้มีพยานรัก เป็นลูกสาวตัวน้อยน่ารัก “น้องทาเรีย” มาเป็นโซ่ทองคล้องใจซึ่งตอนนี้ชีวิตเธอก็เรียกได้ว่าดีสุดๆ ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ค่อยได้รับงานในวงการบันเทิงเท่าไหร่แล้ว

เพราะอยากใช้ชีวิตอยู่กับลูกสาวในวัยเด็กให้เต็มที่ หากว่าโตขึ้นก็จะกลับมารับงานละครเหมือนเดิม วันนี้ทางทีมงานของเราจะพาไปส่องชีวิตหลังแต่งงานของสาวน้ำฝน บอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นเป็นอย่างมาก จะน่ารักอบอุ่นขนาดไหนไปดูกันเลย

“น้ำฝน กุลณัฐ” ชื่อเล่นน้ำฝน เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2519 มีชื่อเสียงขึ้นมาในราวปี พ.ศ. 2538 และ พ.ศ. 2539 ในฐานะดาราวัยรุ่นจากการแสดงนำในภาพยนตร์ไทยเรื่อง เพื่อนกันเฉพาะวันหยุดและละครโทรทัศน์ทาง ช่อง 7 “เรื่อง นายขนมต้ม”

ปัจจุบัน มีผลงานละครออกมาเป็นระยะ ๆ นอกเหนือจากงานแสดงยังมีกิจการส่วนตัว คือ ขายขนมจีน การศึกษา จบมัธยมจากโรงเรียนสายน้ำผึ้ง ปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ด้านชีวิตส่วนตัวปัจจุบันสมรสกับ จอร์แดน วินเทอร์ และมีบุตรสาวหนึ่งคน ชื่อ น้องทาเลีย เกิดเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2560