หน้าแรก บันเทิง พระเอกพันล้าน มาริโอ้ ให้สัมภาษณ์เรื่องบ้านหลังใหม่ที่สร้างมา3ปี

พระเอกพันล้าน มาริโอ้ ให้สัมภาษณ์เรื่องบ้านหลังใหม่ที่สร้างมา3ปี

96
0

เดินสายโปรโมตภาพยนตร์อย่างต่อเนื่อง สำหรับพระเอกซุปตาร์พันล้าน “มาริโอ้ เมาเร่อ” ที่ครั้งนี้มาในนามภาพยนตร์เรื่อง Low Season สุขสันต์วันโสด ที่ร่วมแสดงกับ พลอย พลอยไพรินทร์ , โฟร์ ศกลรัตน์ , อ้น ศรีพรรณ และ นิกกี้ ณฉัตร เป็นต้น โดยหนุ่มโอ้บอกหนังเรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ มีผีปนมานิดหน่อย โสดไม่โสดก็ดูได้

 

 

 

ซุ่มสร้างบ้านใหม่มานานแต่ก็ยังไม่แล้วเสร็จ สำหรับพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ที่สร้างบ้านใหม่มากว่า 2-3 ปีแล้ว แต่ยังไม่ได้ย้ายเข้าไปอยู่สักที ล่าสุด (15 มกราคม 2563) เจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตความคืบหน้าของบ้านกับ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ด้วย โดย มาริโอ้ เมาเร่อ เปิดเผยว่า ที่ยังไม่ได้เข้าไปอยู่ เพราะยังตกแต่งไม่เข้าที่ บวกกับไม่ค่อยมีเวลาเลยทำให้บ้านเสร็จช้า

 

 

 

 

ซึ่งของตกแต่งที่ใช้นำเข้าจากต่างประเทศ อย่างกระเบื้องต่าง ๆ ก็สั่งจากนอก แต่ของทุกอย่างที่นำเข้าจากต่างประเทศ เจ้าตัวจะขอใช้เพียงแค่ 10% เท่านั้น จะเป็นอะไรบ้างขึ้นอยู่กับผู้ออกแบบที่ดีไซน์ออกมา จึงทำให้ใช้เวลายาวนานมากพอสมควร ส่วนงบที่ใช้สร้างนั้นไม่ได้บานปลาย แต่ไม่ถึง 10 ล้านแน่นอน เพราะได้มีการออกแบบ ลงความเห็นว่าชอบแบบไหน อยากได้แบบไหน จึงควบคุมงบได้ง่าย

 

 

 

 

มาริโอ้ เผยต่อว่า ตนรู้สึกภูมิใจมากที่เราตั้งใจทำงานเก็บเงินจนสร้างบ้านให้ตัวเอง ให้แม่ ให้พี่ได้ เพราะตั้งแต่เกิดมาก็ไม่เคยสร้างบ้าน พอมีโอกาสได้ทำก็อยากจะทำให้ดีที่สุดและรู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ยิ่งพอบ้านใกล้จะเสร็จ ยิ่งตื่นเต้น ซึ่งกว่าบ้านหลังนี้จะแล้วเสร็จ พระเอกหนุ่มก็ยอมรับว่า โดนคุณแม่บ่นบ้าง แต่พอเขาได้เห็นดีใจ บอกอีกด้วยว่าทำดีลูก บ้านสวย ส่วนที่หลายคนมองว่าบ้านหลังใหม่นี้เจ้าตัวสร้างไว้เป็นเรือนหอเพื่อรอสร้างครอบครัวหรือเปล่า มาริโอ้ ก็ย้ำว่า ไม่ใช่แน่นอน ถ้าเรือนหอคงต้องสร้างใหม่ เพราะบ้านหลังนี้ไม่ได้ใหญ่มาก อยู่แบบเล็ก ๆ แต่อบอุ่นดีกว่า