หน้าแรก บันเทิง ปัจจุบัน จิ๊บ ดุสิตา นักแสดงเบอร์ต้นของไทยหลังออกจากวงการบันเทิง

ปัจจุบัน จิ๊บ ดุสิตา นักแสดงเบอร์ต้นของไทยหลังออกจากวงการบันเทิง

852
0

เมื่อพูดถึงนางร้ายที่โด่งดังมากๆ ในสายตาตัวเอง เมื่อ 10-20 ปีที่แล้ว จำได้เลยว่า “จิ๊บ ดุสิตา” คือนางร้ายเบอร์ต้นที่แสดงฝีไม้ลายมือเข้าถึงบทบาทจนเรารู้สึกหมั่นไส้กับภาพที่เห็นบนหน้าจอ แม้หน้าตาเธอจะจัดอยู่ในกลุ่มสาวแบ๊ว ชวนมอง แต่ด้วยภาพลักษณ์ที่เซ็กซี่และบทบาทที่ได้รับ กลายเป็นภาพของสาวมั่นในสไตล์แบบฉบับนางร้ายเข้ามาแทนที่

 

 

 

 

เธอโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี จากนักร้องวงซับในสู่การเป็นนักแสดงมากความสามารถ ซึ่งหากใครที่ติดตามข่าวคราวของเธอในตอนนั้นจะรู้ว่า เธอเลือกตอบแทนคุณแผ่นดินไทยด้วยการเป็นนักกีฬาทีมชาติไทย เธอผ่านการคัดเลือกให้เป็นนักกีฬาพูลทีมชาติ ชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 26 หลังจากทุ่มเทให้กับการเป็นนักกีฬาทีมชาติอย่างสุดความสามารถ

 

 

 

 

วงการบันเทิงก็เปรียบเสมือนญาติสนิทที่เธอได้แวะเวียนมาหาบ้างตามโอกาส เรียกว่าเว้นวรรคห่างไปนานจนแทบจะลาจากไปเลย จุดนี้เองทำให้ จิ๊บ ดุสิตา ต้องเริ่มออกค้นหาตัวเองอีกครั้ง ด้วยการเริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัว และจากทำธุรกิจมาแล้วหลายอย่าง เธอยังรู้สึกว่ายังไม่เจอสิ่งที่ตัวเองชอบและถนัดอย่างจริงจัง

 

 

 

 

 

ชมภาพล่าสุดของ จิ๊บ ดุสิตา อนุชิตชาญชัย อดีตนางร้ายชื่อดัง ที่ฝากผลงานละครไว้มากมาย เช่น เรือนมยุรา, พ่อดอกรักเร่, มนต์รักอสูร, สาวน้อยคาเฟ่, นางร้าย, สู่ฝันนิรันดร, รักนอกกรอบ, รัตนมณี, เป็นต่อ เป็นต้น อีกทั้งยังเคยเป็นนักร้องนำแห่งวง ซับใน เช่นกัน ปัจจุบันได้ผันตัวเองเป็นนักสนุกเกอร์และพูลอาชีพ มุ่งมั่นเล่นกีฬาจนได้รับคัดเลือกให้ติดทีมชาติไทย