หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ขนมจีน ไฮโซเคน พูดถึงครอบครัวหลังแต่งงานและทายาท

ขนมจีน ไฮโซเคน พูดถึงครอบครัวหลังแต่งงานและทายาท

284
0

ทำหน้าที่ภรรยา!! ขนมจีน หลังแต่งงาน พลิกชีวิตกลายเป็นคนละคน เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานจนน้ำตาลต้องอายเลยจริงๆ สำหรับคู่สามีภรรยาป้ายแดง ขนมจีน กุลมาศ และ เคน-ขันธ์เพชร สารสาส ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาอัพเดทชีวิตครอบครัว

.. ..

ถามถึงทายาทหน่อย? ขนมจีน : “ตอนนี้ยังไม่ปล่อยเลยค่ะ เพราะว่าต้องทำงาน เพิ่งปิดละครไปเรื่องหนึ่งเหลืออยู่สองเรื่อง” พี่เคนโอเคไหมที่ยังไม่ปล่อย? เคน : “ก็โอเคครับ ให้เขาเคลียร์งานก่อนตอนนี้ จะได้มีการวางแผนกันได้เรื่องมีลูก” เราสองคนใครอยากมีมากกว่ากัน? เคน: “จริงๆก็อยากมีทั้งคู่ครับ” เราตั้งใจไว้กี่คน? ขนมจีน : “จริงๆก็อยากได้สัก3คน จะได้มีเพื่อน”

.. ..

เคน : “จะลองธรรมชาติก่อน เพราะเราทั้งคู่ยังเด็กอยู่” วางแพลนการมีทายาทช่วงไหน? ขนมจีน : “ เริ่มปล่อยปลายปีค่ะ” มีไปดูดวงไหมว่าควรช่วงไหนดี? ขนมจีน : “ความจริงแล้วขนมจีนได้ยินมาว่าปี2019-2020 ถ้าเเด็กคลอดมาแล้วจะดี”

ผู้ใหญ่มีเร่งไหม? ขนมจีน :”ผู้ใหญ่ไม่เร่งเขาปล่อยให้เราสองคนตัดสินใจเอง” หลังแต่งงานมีความแตกต่างยังไงบ้าง? เคน : “จริงๆขนมจีนก็เหมือนเดิมครับ เขาก็แทคแคร์เราดี เรื่องอาหารเช้าเขาก็จะตื่นมานั่งทานด้วย เป็นแม่บ้านแม่เรือน”

.. ..

ขนมจีน : “ถามว่าสปอยไหม ก็มีบ้างค่ะ” อย่างความหวานมีหวานขึ้นไหม? เคน :”ผมว่าหวานขึ้นกว่าเดิมนะครับ ภรรยาขี้อ้อน เอาใจเก่งด้วยครับ” ต้องมีอะไรปรับตัวอีกไหม เอาใจใส่เพิ่มมากขึ้น? ขนมจีน: “ใช่ค่ะ ต้องดูแลเอาใจใส่เพิ่มมากขึ้น ต้องให้เวลากับเขา เพราะว่าขนมจีนต้องแบ่งเวลาให้กับคุณแม่ด้วย” เราจะปรับการทำงานให้น้อยลงไหม? ขนม : “ คือตอนนี้ก็ทำ7วันติดเลย เราก็คุยกันว่าผ่านช่วงนี้ไปเราจะได้เต็มที่กับการใช้ชีวิต มีเวลาดูแลลูก ดูแลตัวเอง และสุขภาพด้วย”

.. .. .. .. .. .. .. .. ...