หน้าแรก บันเทิง หรูหราทุกมุมบ้านของ ดีเจพีเค ติดริมทะเลสาบตัวบ้านทันสมัยมากๆ

หรูหราทุกมุมบ้านของ ดีเจพีเค ติดริมทะเลสาบตัวบ้านทันสมัยมากๆ

206
0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนคุณภาพของวงการจริง ๆ สำหรับเจ้าพ่ออีเวนต์อย่าง พีเค ปิยะวัฒน์ ที่ตั้งใจและทุ่มเทกับทุกงาน จนสามารถเก็บเงินซื้อทั้งบ้านและคอนโดจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองได้สำเร็จ และด้วยความที่เป็นคนชอบตกแต่งบ้าน ล่าสุดก็เพิ่งรีโนเวทบ้านเสร็จไปเมื่อไม่นานมานี้เอง

บ้านพีเค ปิยะวัฒน์ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ เป็นสมาร์ตโฮมสุดไฮเทคและทันสมัย มีลูกเล่นเยอะตั้งแต่ภายนอกยันภายใน บริเวณรอบบ้านรายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อย-ใหญ่ ช่วยเพิ่มความสดชื่นและความเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีบ่อปลาด้านหน้าที่อัปไซซ์ให้มีความลึกและยาวมากยิ่งขึ้น เพื่อความสวยงามโดยเฉพาะ

ภายในบ้านโล่ง โปร่ง สบาย ตกแต่งแบบเรียบหรู ดูแพง เน้นโทนสีน้ำตาลและสีธรรมชาติเป็นหลัก โดยเขาได้ทำการรีโนเวทใหม่เพื่อปรับเลย์เอาต์และเพิ่มพื้นที่ในบ้าน อีกทั้งยังสร้างโชว์รูมสำหรับจอดรถสปอร์ตคันโปรดด้วย

สำหรับพื้นที่หลังบ้านเป็นส่วนที่ติดริมทะเลสาบก็รีโนเวทใหม่เช่นเดียวกัน โดยตกแต่งเป็นระเบียงไม้สำหรับนั่งเล่นและจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ กับเพื่อน ๆ นอกจากนี้ยังมีม่านน้ำตกช่วยลดความร้อน เรียกได้ว่าอลังการงานสร้างเหมือนอยู่ในรีสอร์ตเลยทีเดียว

โทนสีที่ใช้เน้นโทนสีเข้มๆ แบบธรรมชาติ อุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ภายในบ้านมีลูกเล่นมากมาย ถัดมาบริเวณด้านในของตัวบ้านจัดเป็นมุมต่างๆ ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องฟิตเนส และมุมห้องน้ำที่ตกแต่งด้วยกระจกใสรอบๆ สามารถวิวชมธรรมชาติได้แบบเพลินๆ หรูหรามากจริงๆ