หน้าแรก บันเทิง พาชมบ้านเดี่ยวสามชั้นของเก้า สุภัสสรา ย่านเกษตรนวมินทร์

พาชมบ้านเดี่ยวสามชั้นของเก้า สุภัสสรา ย่านเกษตรนวมินทร์

214
0

อยู่ในวงการมานานหลายปีเลยทีเดียว สำหรับสาว เก้า สุภัสสรา ธนชาต แน่นอนว่าทำงานหนักขนาดนี้ก็ต้องให้รางวัลกับตัวเองบ้างเป็นเรื่องธรรมดา เก้าลงทุนนำเงินเก็บจากการทำงาน 6 -7 ปีมาซื้อ บ้านเดี่ยวสามชั้น 4 ห้องนอน ภายในโครงการหมู่บ้านย่านเกษตร – นวมินทร์ จากเดิมที่อยู่บ้านคุณพ่อย่านฝั่งธนฯ ซึ่งเป็นบ้านหลังที่อยู่มาตั้งแต่สาวเก้าเกิด

โดยอยู่รวมกันเป็นครอบครัวใหญ่ และห่างไกลจากโลเคชั่นในการทำงาน สาวเก้าจึงทุ่มเทเวลาและเงินก้อนจากน้ำพักน้ำแรงในการซื้อบ้านหลังนี้เพื่อการเดินทางไปทำงานได้สะดวกขึ้น โดยตัวเก้าเองก็เป็นคนมาคุมงาน

และร่วมออกแบบห้องกับผู้รับเหมาเอง หาซื้อของ เลือกแบบเลือกลายเอง และขณะนี้บ้านก็ยังอยู่ระหว่างการตกแต่งภายในทั้งหมด ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน และเชิญอาจารย์ที่เก้านับถือมาช่วยดูฮวงจุ้ยบ้านให้ จากเดิมที่มี 4 ห้องนอน สาวเก้าตัดสินใจทำเพียง 2 ห้องนอน คือสำหรับสาวเก้า และ คุณแม่ไว้อยู่

นอกนั้นเอาไว้ทำเป็นห้องพระ ห้องแต่งหน้า และห้องทำงาน สาวเก้าเปิดเผยว่า การซื้อบ้านและมาคุมงานก่อสร้างเอง ทำให้เธอได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ มากมาย ถึงแม้ปัญหาเรื่องบ้านจะเยอะมากมาย แต่นั่นก็ทำให้เธอมีความรับผิดชอบและเติบโตขึ้น ซึ่งเธอก็รู้สึกดีกับตัวเองในเรื่องนี้

อยากรู้ว่าภายในบ้านของสาวเก้าจะเป็นอย่างไร ตามมาชมกันเลยจ้า