หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เปิดธุรกิจใหม่ของแมท ภีรนีย์ ที่ตั้งใจทำตลาดในต่างประเทศ

เปิดธุรกิจใหม่ของแมท ภีรนีย์ ที่ตั้งใจทำตลาดในต่างประเทศ

223
0

หลังมีข่าวลืออกมาหนาหูว่า ต้นสังกัดอย่างวิกพระรามสี่ ได้ตัดสินใจปลดนางเอกสาวสุดมั่น แมท ภีรนีย์ จากละครแนวโรแมนติกดราม่า เกมปรารถนา ที่เตรียมประกบคู่กับพระเอกดาวรุ่งรุ่นน้อง นาย ณภัทร โดยสาเหตุมาจากกระแสและเรตติ้งของละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ออกมาไม่เป็นไปตามที่คาดไว้

.. ..

แมท ภีรนีย์ ขึ้นแท่นนักธุรกิจหญิง! รุกหนักเจาะตลาดประเทศเพื่อนบ้าน เปิดตัวยิ่งใหญ่ เป็นเพราะว่าชีวิตในวงการบันเทิงไม่แน่นอน ทำให้นางเอกสาวสุดมั่น แมท ภีรนีย์ หวานใจของนักธุรกิจหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ เริ่มหันมาเอาดีทางด้านการทำธุรกิจส่วนตัว และแม้ว่าธุรกิจ “สบู่สครับจากจมูกข้าวสาลี” ของ สาวแมท เพิ่งจะเริ่มต้นได้ไม่นาน แต่เจ้าตัวก็ภูมิใจนำเสนอมาก เพราะตั้งใจทำเอง ใช้เอง ขายเองแบบสุดๆ ซึ่งกระแสตอบรับที่ได้จากบรรดาแฟนคลับก็มีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

.. .. .. .. .. ..

และนอกจากช่วงนี้ที่เรามักจะเห็น สาวแมท โพสต์โปรโมทสินค้าของตนเองมากเป็นพิเศษแล้ว ล่าสุด เจ้าตัวก็ไม่รอช้า รุกหนักเจาะตลาดประเทศเพื่อนบ้าน เดินทางไปเปิดตัวธุรกิจสบู่ แบรนด์ของตัวเองอย่างยิ่งใหญ่ในห้างดังกลาง เวียงจันทน์ เมืองหลวงของ สปป.ลาว ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆ ชาวลาว จนเรียกได้ว่าตอนนี้ สาวแมท ขึ้นแท่นนักธุรกิจหญิงอย่างเต็มตัวแล้ว

.. .. .. ..