หน้าแรก บันเทิง เพื่อนดาราร่วมยินดีกับ ใบเตย อาร์สยาม และ ดีเจแมน พัฒนพล หลังเตรียมเป็นคุณพ่อคุณแม่

เพื่อนดาราร่วมยินดีกับ ใบเตย อาร์สยาม และ ดีเจแมน พัฒนพล หลังเตรียมเป็นคุณพ่อคุณแม่

122
0

ประกาศอย่างชัดเจนในวันแต่งงานว่าจะขอมีลูกทันที สำหรับคู่สามีภรรยา ใบเตย สุธีวัน หรือว่า ใบเตย อาร์สยาม กับ ดีเจแมน พัฒนพล ซึ่งจากนั้นหลายๆ คนก็ตามลุ้นตามเชียร์ไปด้วยว่าเอ๊ะๆ เมื่อไหร่ ใบเตยน้อย หรือว่า แมนน้อย จะมาสักที

 

 

 

 

 

ส่งสัญญาณให้แฟนคลับได้ลุ้นมาสักพักแล้ว สำหรับคู่ของนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม และสามีหนุ่ม ดีเจแมน พัฒนพล ที่โพสต์และคอมเมนต์เป็นนัย ๆ อยู่หลายครั้ง เหมือนว่าสาวใบเตยจะกำลังตั้งท้องแล้ว ซึ่งทั้งคู่บอกมาตลอดว่าเดินหน้าปั๊มทายาทเต็มที่ โดยเฉพาะ ดีเจแมน ที่อยากเพิ่มสถานะเป็นคุณพ่อเต็มทีแล้ว

 

 

 

 

ล่าสุด (15 มกราคม 2563) ใบเตย – ดีเจแมน สมความตั้งใจแล้ว ประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมของทั้งคู่ ว่าตอนนี้สาวใบเตยกำลังตั้งท้องลูกคนแรกได้ 8 สัปดาห์แล้ว โดยว่าที่คุณแม่ป้ายแดง อวดภาพที่ตรวจครรภ์ 2 ขีดชัดเจน พร้อมระบุว่า “8 Weeks Yeh !! To be mom แต่งตุลา ปั๊มทายาท พฤศจิกา ธันวา มีทายาทแล้วค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ลุ้นและเป็นกำลังใจให้เราสองคนมาตลอดนะคะ ต่อจากนี้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่พร้อมแล้วค่ะ”

 

 

 

 

 

 

ขณะที่ ดีเจแมน ก็ตื่นเต้นไม่น้อย หลังจะมีลูกคนแรกสมใจ โพสต์อินสตาแกรมว่า “สิ่งที่ผมยังไม่เคยเป็นและตื่นเต้นดีใจที่สุด คือ ผมจะได้เป็นพ่อครับ” อย่างไรก็ตาม มีเพื่อน ๆ ในวงการ และแฟนคลับแห่คอมเมนต์แสดงความยินดีกันจำนวนมาก