หน้าแรก บันเทิง โฉมหน้าคุณโอ ภรรยาของติ๊ก กลิ่นสีหน้าสวยมาก

โฉมหน้าคุณโอ ภรรยาของติ๊ก กลิ่นสีหน้าสวยมาก

742
0

เปิดตัวภรรยาสาวคนสวยของพิธีกร-ตลกชื่อดัง ติ๊ก กลิ่นสี โดยเธอคนนี้มีชื่อว่า โอ ที่ก่อนหน้านี้เคยมีภาพของทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวทะเลใต้เมื่อปี 2015 แต่ก็ไม่มีใครทราบได้ว่าหญิงสาวคนสวยที่หนุ่มติ๊กควงไปเที่ยวนั้นเป็นใคร

จนกระทั่งเมื่อช่วงเดือน มิ.ย. ปี 2559 ติ๊ก กลิ่นสี ได้โพสต์ภาพแรกคลอดของลูกชายน้องติ๊กติ๊กกับภรรยาสาวคนสวยของตัวเองในอินสตาแกรม ซึ่งก็ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อย และถ้าหากย้อนไปดูในเฟซบุ๊กส่วนตัวของสาวโอ ก็จะเห็นว่า ทั้งคู่ตั้งสถานะว่ากำลังคบหากันอยู่ตั้งแต่ปี 2556 (2013) คบกันก่อนจะมีภาพสวีตของทั้งคู่ที่ทะเลใต้ และสุดท้ายก็มีพยานรักที่น่ารักมากอย่าง น้องติ๊กติ๊ก ซึ่งแว่วมาว่างานนี้คุณพ่อเห่อลูกชายตัวน้อยมาก

“ติ๊ก กลิ่นสี” ยังกล่าวถึงภรรยาว่า ปัจจุบันภรรยาเป็นคนดูแลลูก เขาก็มีวุฒิภาวะ ในการดูแลเด็กได้ดี เราก็ดูห่างๆ ว่าเขาเหมาะกับอะไรเขาเรียนรู้อะไร นอกจากนั้นเขายังเล่าเรื่องการพาลูกไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ว่า ภาพเช่นนี้ไม่เคยอยู่ในความคิด แต่มาตอนนี้ก็ทำมาแบบนี้ แต่งแบบนี้ เมื่อถามว่าลูกเป็นอย่างไร

“ติ๊ก กลิ่นสี” ระบุว่า ทุกคนต้องบอกว่าลูกดี แต่อย่างน้อยตนก็อยากให้เขามีความฉลาดในตัว จะได้มีความคิดสร้าสสรรค ริเริ่ม หากเกี่ยวกับศิลปะก็จะกล่อมเกลาความคิดความอ่าน หากมีอารมณ์โมโห ก็ไปลงที่งานศิลปะ แต่จะเป็นอะไรก็ปล่อยไปตามเขาเลย น่ารักมากน้องติ๊กติ๊ก ภรรยาคนสวย