หน้าแรก บันเทิง ก้องห้วยไร่ โพสต์ภาพบ้านหลังใหม่ที่สร้างให้ภรรยาและลูกชาย

ก้องห้วยไร่ โพสต์ภาพบ้านหลังใหม่ที่สร้างให้ภรรยาและลูกชาย

308
0

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ ทำเเฟนๆช็อคไปตามๆกัน เมื่อนักร้องหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ หรือ อัครเดช ยอดจำปา ได้ออกมาโพสต์อินสตราเเกรมส่วนตัว ประกาศข่าวดี ควงเเฟนสาว เบล ขนิษฐา ยอดจำปา เเต่งงานประเพณีอีสาน มาเเล้วถึง 2 ปีออกมายอมรับว่าตนเองมีลูกแล้วถึง 3 คน โดยลูกชายคนเล็ก น้องไข่เจียว วัย 1 ขวบ 2 เดือน เกิดกับ เบล ขนิษฐา ภรรยาคนปัจจุบัน ส่วน 2 คนแรกเกิดภรรยาเก่า ชื่อ น้องปิ๊ง และ น้องปลื้ม ที่แต่งงานกันเมื่ออายุได้ 20 ปี และเลิกรากันไปตอนอายุ 25 ปีก่อน พร้อมขอโทษแฟนเพลงที่เคยปิดบังเรื่องลูกมาตลอด

 

 

 

 

 

เป็นอีกนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี สำหรับ ก้อง ห้วยไร่ ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งเปิดตัวลูกชายตัวน้อยกับนักร้องสาว ฐา ขนิษ ท่ามกลางความยินดีของแฟนเพลงและแฟนคลับพากันเที่ยว และพากันทำงานหาเงินเพื่อสร้างครอบครัวให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

 

 

 

 

 

 

 

 

ล่าสุดก้อง ห้วยไร่ ได้เตรียมของขวัญครบรอบ 3 ปีให้สาวฐา กับลูกชาย ด.ช.ก้องภพ เห็นได้ว่าเป็นบ้านหลังใหญ่แสนอบอุ่น โดยโพสต์รูปพร้อมข้อความระบุว่า ….. ปลายเดือนนี้ก็เสร็จแล้ว บ้านน้อยของเด็กชายก้องภพ ของขวัญครบรอบ 3 ปีกับอีผีตา 2 ชั้น….. ที่คาดว่าจะสร้างเสร็จในปลายเดือนม.ค.นี้ แฟนๆและเพื่อนในวงการบันเทิงต่างเข้ามาคอนเมนต์แสดงความยินดีกันอย่างมาก