หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ กันต์ กันตถาวร ถึงกับยอมใจเมื่อเจอ ซันนี่ ในงานแต่งงานของ มิวและไฮโซเซนต์

กันต์ กันตถาวร ถึงกับยอมใจเมื่อเจอ ซันนี่ ในงานแต่งงานของ มิวและไฮโซเซนต์

208
0

สำหรับคู่รักที่น่าอิจฉาอีกคู่หนึ่งเลยทีเดียวอย่าง “กันต์ กันตถาวร” ดาราและพิธีกรมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีและภรรยาสุดที่รัก “พลอย อัยดา” ซึ่งคู่นี้ก็เป็นอีกคู่ที่น่ารักและหวานแหววมากๆ ไม่ว่าจะไปไหนก็จะไปด้วยกันเสมอถือว่าเป็นอีกคู่หนึ่งที่แฟนๆให้การติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

 

 

 

ล่าสุด ทำเอาพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี “กันต์ กันตถาวร” ถึงกับหัวร้อน เมื่อควงภรรยาคนสวย “พลอย อัยดา” ไปร่วมงานแต่งงานของนางเอกสาว “มิว นิษฐา” และ “ไฮโซเซนต์ ธราภุช” แต่ดันมีหนุ่มมาเจ๊าะแจ๊ะกับภรรยา ถึงขั้นถึงเนื้อถึงตัวกันเลยทีเดียว

 

 

 

านนี้ กันต์ กันตถาวร ถ่ายรูปมาโพสต์แฉในอินสตาแกรม แต่ทำเอาหัวเราะกันทั้งโซเชียล เพราะหนุ่มคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน เพราะคือ พระเอกหนุ่มหล่อ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นั่นเอง โดยกันต์โพสต์รูปที่ ซันนี่ โอบภรรยา แถมทำท่าส่งจุ๊บให้อีกด้วย พร้อมระบุว่า

 

 

 

“ตัดภาพมาก่อนจะกลับ ไอ้แก่นี่ !! @sunny_suwanmethanont แหลมเมียผมครับ ประชาชนทั้งหลาย ดูปากยื่น ๆ ของเค้าสิครับ !! คน ๆ นี้เป็นภัยต่อสังคมมนุษย์นะครับ ต้องระวังให้ดี สเปรย์พริกไทยฉีดหน้า ก็เอาไม่อยู่นะครับ ไอ้เฒ่า !!”

 

 

 

 

ขณะเดียวกัน ซันนี่ ก็โพสต์ยั่วกลับเช่นกัน โพสต์ภาพขณะยืนกอดคอ พลอย อัยดา โดยมี กันต์ ยืนจ้องหน้าอยู่ พร้อมแคปชั่นขำ ๆ ว่า “ยืนกอดสาวในงานอยู่ดี ๆ ก็มีไอหัวแหลมที่ไหนไม่รู้ มายืนมองหน้า #ต้องตามพี่ รปภ. มาไล่ #วุ่นวายจริง ๆ เลย” จากนั้น กันต์ เข้ามาตอบกลับว่า “เดี๋ยว ๆ ๆ ๆ คุณแหลมเมียโผม !!!!!”

 

 

 

เรียบเรียงโดย                          thaimarketing