หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ นาว ทิสานาฏ กับท่าขูดมะพร้าวในตำนานในละครแม่เบี้ย 2020สวยมากๆ

นาว ทิสานาฏ กับท่าขูดมะพร้าวในตำนานในละครแม่เบี้ย 2020สวยมากๆ

4204
0

สำหรับดาราสาวหน้าสวย “นาว ทิสานาฏ” ดาราสาวมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี “นาว” เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากผู้จัดการส่วนตัวดาราโดยบังเอิญไปเจอนาวกำลังเดินอยู่กับคุณแม่ของเธอนั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ “นาว” ได้เข้ามาในวงการบันเทิง

 

 

 

ผลงานครั้งแรกเริ่มจากการถ่ายแบบและแสดงมิวสิควิดีโอหลายเพลง อีกทั้งยังได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง เลิฟ จุลินทรีย์ รักมันใหญ่มาก ก่อนที่จะเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงช่อง 7 ในปี พ.ศ. 2554 และมีผลงานละครเรื่องแรกเรื่อง หอบรักมาห่มป่า คู่กับชนะพล สัตยา ต่อด้วย เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยอง คู่กับวงศกร ปรมัตถากร และ อาญารัก ซึ่งทำให้ทิสานาฏเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ในปี พ.ศ. 2557

 

 

ล่าสุด “นาว ทิสานาฏ”พลิกบทบาทครั้งใหญ่ แปลงโฉมเป็น “เมขลา” สาวสวยสุดเซ็กซี่ ทรงเสน่ห์เหลือล้น ในละครรีเมค “แม่เบี้ย 2020”

 

 

บวงสรวงเปิดกล้องไปแล้วเรียบร้อย สำหรับละคร “แม่เบี้ย 2020” ทางช่อง 7 โดยผู้จัด เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ได้นางเอกสาวฝีมือดี นาว ทิสานาฏ ศรศึก มารับบท เมขลา เรียกว่าเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ของ นาว จากสาวหวานมาเป็นสาวแซ่บ

ล่าสุด เอ ศุภชัย เผยภาพฟิตติ้งละครเรื่องนี้ งานนี้ นาว ถูกเปลี่ยนลุคกลายเป็นสาวแซ่บที่มีอินเนอร์ความเซ็กซี่ตามแบบฉบับของ เมขลา ตัวละครหลักในเรื่องนี้ นอกจากเสื้อผ้าหน้าผมที่เผยให้เห็นความเซ็กซี่ในตัวของ นาว ในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนแล้ว ลีลาการโพสท่าของ นาว ยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่ขึ้นไปอีก โดยเฉพาะท่าขูดมะพร้าวในตำนาน

 

และนี่คือท่าขูดมะพร้าวในตำนานของ “สาวมะหมี่” ที่หลายๆคนคงยังจำกันได้

 

 

เรียบเรียงโดย                                thaimarketing