หน้าแรก บันเทิง ก้อย รัชวิน โพสต์ภาพขอบคุณ พี่ตูน บอดี้สแลม ที่คอยดูอยู่ไม่ห่างหลังทำนิ้วโดนตาตัวเอง

ก้อย รัชวิน โพสต์ภาพขอบคุณ พี่ตูน บอดี้สแลม ที่คอยดูอยู่ไม่ห่างหลังทำนิ้วโดนตาตัวเอง

147
0

เล่นเอาแฟนคลับหลายคนถึงกับเข้าไปคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วงกันจำนวนมาก หลังจากก้อยรัชวินประสบอุบัติเหตุที่ดวงตา จนหวานใจอย่างตูน บอดี้สแลมต้องรีบพาไปหาหมอที่โรงพยาบาลเจ็บตัวรับต้นปี “ก้อย รัชวิน” เผยเรื่องซุ่มซ่าม นิ้วจิ้มตาจนกระจกถลอก

 

 

 

 

 

 

ต้องพึ่งผ้าก๊อซแปะรอแผลสนิท ขอบคุณ “ตูน บอดี้สแลม” ดูแลไม่ห่าง ทำเอาบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ดารา และแฟนคลับคอมเมนต์ส่งกำลังใจ อวยพรให้นักแสดงสาว “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” กันอย่างล้นหลาม หลังจากที่เห็นสาวก้อย หย่อนภาพคู่กับหวานใจหนุ่ม“ตูน บอดี้สแลม” ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เพราะแทนที่จะเป็นภาพอวดหวานงานซึ้งอย่างเคย กับต้องสะดุดหูสะดุดตา กับผ้าก๊อซบนดวงตาของสาวก้อยที่ถูกปิดเอาไว้ข้างหนึ่ง

 

 

 

 

โดยงานนี้สาวก้อยก็ได้เผยที่มาที่ไปของผ้าก๊อซนี้ว่า… “ก็คือ รีบลงจากรถใช่มั้ย แล้วหยิบนู่นหยิบนี่ด้วยความเร่งรีบ แล้วปลายเล็บก็พลาดไปข่วนที่กระจกตาถลอกเป็นแผลจ้าาา กระพริบตาไม่ได้เลยเด้ออ น้ำตาไหลตลอดเจ็บมาก หมอให้ปิดตาไว้ก่อนรอแผลปิดสนิทละค่อยเอาออกจ้ะ #ซุ่มซ่ามรับปีใหม่ #ใกล้วันเกิดแล้วชอบเป็นอย่างเงี้ย #จริงๆไม่ได้ชอบแต่เป็นทุกปี #งงมากแม่ #สาวๆไว้เล็บยาวต้องระวังน้า #เอ๊ะหรือเป็นเพราะเราตาใหญ่เกิน ขอบคุณคนข้างๆ ที่ดูแล ยอมรับและเข้าใจในความซุ่มซ่ามของก้อยนะ แฮ่ @artiwara” เรียกได้ว่าทำเอาบรรดาแฟนๆ เป็นห่วงเป็นใยกันไม่น้อยทีเดียว ยังไงก็ขอให้สาวก้อยหายเร็วๆ นะคะ