หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ โฉมหน้าแฟนหนุ่มของมารีน่า ศดานันท์ น้องสาวมาร์กี้

โฉมหน้าแฟนหนุ่มของมารีน่า ศดานันท์ น้องสาวมาร์กี้

402
0

กำลังเป็นละครที่กระแสตอบรับค่อนข้างดีทีเดียว สำหรับละครเรื่อง ซ่อนเงารัก และอีกหนึ่งนักแสดงที่หลายๆคนจับตามอง นั่นก็คือ มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า น้องสาวของ มาร์กี้ ราศรี ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เคยออกมาบ่นว่ายากมากสำหรับการเล่นเป็นบทฝาแฝดในละคร

นอกจากงานละคร มารีน่า นั้นก็เคยมีผลงานเพลงร่วมกับ “วงมีน” ไปชื่อเพลงว่า “เหงาเหมือนกัน” โดยปล่อยมาประมาณ 1 เดือนฟีดแบคดีเป็นเพลงที่คนเข้าถึงง่ายเป็นความเหงาที่สามารถแชร์ในเฟสบุ๊กได้ที่เลือกฟีทเจอริ่งกับ “วงมีน” ก็รู้จักกันอยู่แล้วเพราะอยู่ค่ายเดียวกันและอยากทำกับวงเขามานานแล้ว

ซึ่งเนื้อหาเป็นแบบกำลังเหงาอยู่และถามว่ามีคนเหงาไหมเหมือนอยากคุยกับใครสักคนแต่ไม่รู้จะเริ่มยังไงแนวดนตรีก็มีเทคโนมีโยคและป๊อบเหมือนเดิมรับมีแพลนอยากทำเพลงเป็นอีพีแล้วปล่อยให้ได้ฟังกัน ทั้งนี้มองงานเพลงในยุคปัจจุบันศิลปินไม่ค่อยทำอัลบั้มแล้วแต่ส่วนตัวอยากทำรอจังหวะและโอกาสที่เหมาะสม

ด้านผลงานละครก็มีเรื่อง “ซ่อนเงารัก” ที่ได้ถ่ายทำเสร็จแล้วทางช่อง 3 คาดน่าจะออนแอร์ต้นปีหน้าคาแรกเตอร์เล่นเป็นฝาแฝดเป็นอะไรที่ยากมากและที่ตัดผมสั้นก็เพราะบทบาทในละครเรื่องนี้มีดราม่าใช้อารมณ์เยอะก็มีปรึกษาพี่สาว “มาร์กี้ ราศรี” ในเรื่องบทบ้างแต่ไม่ได้ถามอะไรมากเหมือนพี่เขาให้คิดเองตัดสินใจเองงานละครถ้ามีเรื่องไหนติดต่อมาดูแล้วเหมาะก็รับ

สำหรับเรื่องรักครั้งใหม่ก็คบกันมาได้ปีกว่ายังไม่ได้นานเท่าไหร่แต่รู้จักกันมานานแล้วแพลนอนาคตยังไม่คิดขอทำงานและเลี้ยงหลานช่วงนี้ติดหลานหนักมากเวลาได้อยู่แล้วมีความสุขทำงานมาแล้วหน้าจะรู้สึกสดชื่นมากพร้อมย้ำชัดแพลนแต่งงานไม่ได้คิดเลยตนเพิ่งเรียนจบขอโฟกัสงานก่อนเรื่องแต่งปล่อยให้เป็นอนาคตไม่ได้เร่งรีบชิวมาก