หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เป๊กกี้ ศรีธัญญา ซื้อรถหรูแจกพนักงานบริษัทเป็นของขวัญปีใหม่

เป๊กกี้ ศรีธัญญา ซื้อรถหรูแจกพนักงานบริษัทเป็นของขวัญปีใหม่

1101
0

รวยจริง!! “เป็กกี้ ศรีธัญญา” แจกรถรางวัลใหญ่ 1.7 ล้าน เป็นของขวัญปีใหม่ให้ลูกน้อง เรียกว่าเป็นสาวสวยคนเก่งอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง สำหรับ “เป็กกี้ ศรีธัญญา” หรือ “ดรุณี สุทธิพิทักษ์” ที่โด่งดังมาจากรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง” ช่วงประชันเงาเสียง “หญิงลี ศรีจุมพล”, “ใบเตย อาร์สยาม” และ “จ๊ะ อาร์สยาม” ปัจจุบันเป็กกี้ก็ได้เป็นเจ้าของวงโดยจัดตั้งบริษัทศรีธัญญา เพื่อรับงานแสดงโชว์ให้ความบันเทิง มีลูกน้องในวงมากกว่า 50 ชีวิต

.. .. .. .. .. .. .. .. ..

และล่าสุด เป็กกี้ได้จัดฉลองเทศกาลปีใหม่ในธีมวันเดอร์ฟรุ๊ต ซึ่งปีนี้เจ้าตัวจัดหนัก ขนของขวัญที่มีทั้งรถยนต์มูลค่า 1.7 ล้าน, โทรศัพท์ไอโฟน 11, ทีวี, มอเตอร์ไซค์ มาจับแจกลูกน้องจุกๆ ตาแตกกันไปเลยจ้า บอกเลยว่าถ้าใครได้ถือว่าดวงดี ดวงเฮงสุดๆจุกๆไปเลยจ้าแม่

.. .. .. .. .. .. .. .. ..Peugeot 3008 เป็นรถยนต์ 5 ที่นั่งประกอบมาจากประเทศมาเลเซีย ได้สิทธิ์ได้สิทธิ์เขตการค้าเสรีอาเซียน AFTA : ASEAN Free Trade Are ทำให้ได้ยกเว้นภาษีนำเข้า ราคาที่ตั้งจึงอยู่ในระดับที่เหมาะสม ไม่ได้สูงลิ่วเกินคุ้มจนเกินไป Peugeot เป็นการหลอมรวมเทคโนโลยีล้ำสมัย อุปกรณ์ครบครัน มีดีไซน์โดดเด่น คุณภาพการประกอบและระบบวิศวกรรมชั้นเยี่ยม

.. .. .. ..

การันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมายจากหลายสำนัก ไม่ว่าจะเป็น รางวัลรถใหม่ยอดเยี่ยมแห่งปี, รางวัลแบรนด์ที่เชื่อถือได้มากสุดในปีหรือว่าจะเป็นรางวัลเครื่องยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปีเป็นต้น สำหรับ Peugeot 3008 ที่เปิดในงาน BIG Motor Sale 2019 ประกอบด้วย 2 รุ่นย่อยคือรุ่นย่อยเล็ก Active และรุ่นท็อป Allure ราคาเริ่มต้น 1.5 ล้านบาท

.. .. …. .. .. .. .. ...... .. .... .. .. .. .. ....