หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ อลังการสุดๆ นาตาลี เชิญแขก 1,000 คน ฉลองแต่งงานครั้งนี้

อลังการสุดๆ นาตาลี เชิญแขก 1,000 คน ฉลองแต่งงานครั้งนี้

193
0

สำหรับ ลี นาตาลี เจียรวนนท์ และ ฟลุค เกริกพล หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี และฝ่ายชายก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปเมื่อกลางปีที่แล้ว โดยทั้งคู่ก็กำลังเตรียมงานกันอย่างขันแข็ง

 

 

 

ล่าสุด ลี นาตาลี เจียรวนนท์ ก็ได้ออกมาอัปเดตถึงงานแต่งงานว่า ได้ฤกษ์เรียบร้อย โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 14 มีนาคม ซึ่งจะเป็นพิธีเช้า และ 24 มีนาคม จะเป็นงานเย็นเลี้ยงฉลอง ส่วนสถานที่จะจัดที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กับโรงแรมสยาม เคมปินสกี้ ตอนนี้ทุกอย่างก็เตรียมไว้หมดแล้ว แต่ก็ยังมีรายละเอียดอีกเยอะมาก ๆ ที่เราต้องดูแล คงต้องรอดูก่อนว่าถ้าดราฟต์แรกมาแล้วมันจะเป็นยังไง มีอะไรต้องแก้ต้องปรับบ้าง ตอนนี้คืบหน้าไปประมาณก็น่าจะประมาณ 60-70 เปอร์เซ็นต์แล้ว

เรื่องรูปแบบงานนั้น ตนขอเก็บไว้เป็นเซอร์ไพรส์ดีกว่า ยอมรับกลัวจะไม่ทันวันงานมาก เพราะตอนแรกเราชิลเราไม่ได้กลัวเลย แต่ว่าพอมานั่งนับดูและมันเหลือเวลาอีกแค่ 2 เดือน ก็เลยกังวลว่ามันจะทันหรือเปล่า เริ่มตื่นเต้นบ้างแล้ว เรื่องชุดเจ้าสาวก็เตรียมไว้แล้ว แต่ขอให้เห็นกันวันงานดีกว่า ส่วนการ์ดก็ยังไม่ได้เริ่มพิมพ์ ยังอยู่ในช่วงตัดสินใจอยู่เลย

ส่วนที่โดนจับตาว่า จะเป็นงานใหญ่แห่งปีหรือเปล่านั้น นาตาลี เผยว่า เราเชิญคนที่รักกันมาร่วมงาน มันเลยเป็นเหตุผลที่ทำให้เราค่อนข้างเครียดเกี่ยวกับการลงรายละเอียด ซึ่งจำนวนแขกที่เชิญก็น่าจะพันกว่า ๆ ถามว่าเป็นงานจัดงานในฝันเลยไหม เราก็พยายามอยู่ ส่วนพี่ฟลุคก็คอยซัพพอร์ตไป จริง ๆ เขาน่ารักมาก เพราะไม่ว่าอะไรเขาก็แล้วแต่เราทั้งหมด เราอยากได้แบบไหนก็เอาแบบนั้นเลย เขาอยากให้เราแฮปปี้มากที่สุด

ตอนนี้ก็ครบรอบ 10 ปีแล้ว รู้สึกว่าเร็วมาก เราผ่านอะไรกันมาเยอะมาก เวลามันเป็นทศวรรษหนึ่งเลย นานจริง ๆ แต่มันก็ยิ่งทำให้เราแน่นแฟ้นกันมากขึ้น ผูกพันกันมากขึ้น และก็เข้าใจกันมากขึ้น เรียกว่าทุกอย่างมันค่อนข้างจะรู้ใจกันหมด ถามว่าคบกันมา 10 ปี ทะเลากันบ้างไหม เราไม่ค่อยทะเลาะกัน แต่จะเป็นการถกเถียงกันมากกว่า ข้อดีของคู่เราคือ ถ้ามีการเถียงกันเกิดขึ้นก็จะต้องมีคนหนึ่งที่ยอมให้กับเหตุผลที่ดีกว่า ไม่มีใครมีอีโก้ ไม่มีใครรู้สึกว่าจะต้องชนะ เพียงแต่เราถกเถียงกันเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด ไม่เคยเก็บไปโกรธกันเลย

 

ของขวัญครบรอบ 10 ปีนั้น ไม่มีเลย เพราะเรารู้สึกแฮปปี้กันในทุก ๆ วันอยู่แล้ว เพียงแต่มันอาจจะพิเศษตรงที่เร็ว ๆ นี้เรากำลังจะแต่งงาน ก็มีแอบคิดนิดหนึ่งว่าเราต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่หรือเปล่า ก็ถือว่าการแต่งงานคือของขวัญชิ้นใหญ่ไปเลย

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย                    thaimarketing