หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ โฉมหน้าสุดหล่อ น้องปิ๊ก สุภวิทย์ บุตรชายแท้ๆของ บิ๊ก ศรุต ในวัย 16ปี

โฉมหน้าสุดหล่อ น้องปิ๊ก สุภวิทย์ บุตรชายแท้ๆของ บิ๊ก ศรุต ในวัย 16ปี

5742
0

ใครๆ ก็อยากเห็น ลูกชาย พระเพทราชา บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ นักแสดงหนุ่ม เปิดบ้านในรายการ ตีท้ายครัว พร้อมเปิดใจว่า แฟนสาวเป็นคนอินดี้มากๆ ผมขอถ่ายรูปยังไม่ให้ถ่ายเลย รู้จักกันมา 6-7 ปี เริ่มคบกันจริงๆ จังๆ เมื่อเร็วๆ นี้ ก็ร่วมๆ 6-7 ปีแหละ ผมทิ้งลายเสือ ก็เพราะเค้านี่แหละ เมื่อเรามีอะไรที่ดีแล้ว จะไปอีกทำไม

.. .. ..

บิ๊ก บอกว่า เคยโดนผู้หญิงหลอก จากคุยสไกป์ แต่กล้องเห็นผมคนเดียว คุยอยู่นานเกือบ 2 ปี ผมอยู่กับเสียง ไม่เคยเห็นหน้าเค้าเลย แล้วผมไปคุยกับผู้หญิงอื่นไม่ได้เลย แม้แต่ไปกองถ่าย เพราะเค้าหึง ได้ยินในโทรศัพท์ ต้องเปิดสไกป์ไว้ตลอด เราจับโกหกมานาน จนจับได้ว่าเค้าไม่ได้อยู่ตรงที่เค้าบอก เค้าโกหก ก็จบไป

.. ..

เมื่อถามว่ามีข่าวมาตลอดว่าซุกลูก ตั้งแต่ยุคที่ดารายังเปิดตัวแฟนไม่ค่อยได้ บิ๊ก รับว่า ผมมีลูกแล้ว แต่ไม่ได้ซุกลูกนะ ตอนนี้ลูกผมอายุ 16 แล้ว เป็นหนุ่มแล้ว หล่อด้วย ส่วนเรื่องลูกจะเข้าวงการหรือไม่ ให้ลูกตัดสินใจเอาเองเลย แล้วแต่ลูก

.. ..

มีลูกชาย ตอนนี้อายุประมาณ 16 ปี แล้ว แต่ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง ทำให้ไม่ได้อยู่เป็นครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา แต่ลูกชายเข้าใจพ่อ และความสัมพันธ์ของพ่อลูก ก็ไม่มีปัญหาหรืออุปสรรคใดๆ แต่เจ้าตัวก็ไม่เคยเปิดเผยโฉมหน้าลูกชายแบบชัดๆ สักที จนหลายคนอยากรู้ว่า ตัวจริงจะหล่อเหมือนคุณพ่อหรือไม่

.. .. ..

ล่าสุดแฟนๆ ก็มีโอกาสได้เห็นโฉมหน้าลูกชายของบิ๊ก ศรุต แบบชัดๆ หลัง”น้องปิ๊ก” สุภวิทย์ วิจิตรานนท์ ครั้งแรก หลังเจ้าตัวได้ปรากฎโฉม ในงานประกวดเทพบุตรยอดพิมาน เมื่อช่วงวันลอยกระทง เดือนพฤศจิกายน 2561 ที่ผ่าน ซึ่งน้องปิ๊กเองก็ยอมรับผ่านรายการ Room Service New ว่าหากมีโอกาสก็อยากทำงานในวงการบันเทิง ตอนนี้ตนขอเก็บประสบการณ์ และอยากเรียนหนังสือก่อน แต่พอได้อวดโฉมหน้าแบบเต็มๆครั้งแรก ก็ทำเอาแฟนคลับปลื้มกันเป็นแถว เอ่ยปากชมว่า “น้องปิ๊ก” หล่อไม่แพ้คุณพ่อเลยทีเดียว ฉายแววหล่อขนาดนี้ อีกหน่อยโตเป็นหนุ่ม เล่นละครเข้าวงการบันเทิงได้สบายๆเลย

.. .. .. .. .. ..