หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ฝ้าย สุภาพร มิสแกรนด์ไทยแลนด์ พูดถึงความรักยอมรับห่างแฟนหนุ่มแล้ว

ฝ้าย สุภาพร มิสแกรนด์ไทยแลนด์ พูดถึงความรักยอมรับห่างแฟนหนุ่มแล้ว

11404
0

ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016 และยังคว้าตำแหน่ง รองอันดับสอง จากเวทีการประกวด Miss Grand International 2016 ที่ ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย นอกเหนือจากหน้าสวยหุ่นเริ่ดแล้ว หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า สาว ฝ้าย สุภาพร ยังมีความสามารถในการเล่นดนตรีและร้องเพลงอีกด้วย

.. .. .. ..

ฝ้าย สุภาพร เฮิร์ทหนัก เลิกแฟนหนุ่มที่คบมา 5 ปี โสดต้อนรับปีหนูอีกรายสำหรับสาวสวยดีกรีนางงาม “ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน” ที่คบหาดูใจกับแฟนหนุ่มนามว่า “แก๊บ ณฐาภพ กาญชัญญา” มานานถึง 5 ปี ล่าสุดมีโอกาสเจอเจ้าตัวเลยให้มาอัพเดทถึงหัวใจตอนนี้ว่า

….

ตอนนี้ถ่ายละคร “ม่านบังใจ” เล่นกับ “พี่เวียร์” เป็นนางร้ายเหมือนเดิม อีกเรื่อง “ทะเลลวง” กำลังจะถ่ายทำ แล้วก็มีภาพยนตร์ “โคกอีเกิ้ง” ละครเป็นของช่อง 7 หมดเลย สัญญาตอนนี้ก็เหลืออยู่ 2-3 ปี ยังไม่หมด ตอนนี้ก็เดินสายมาทางการแสดงเต็มตัวเลย ในฝั่งนางงามก็ยังทำอยู่

.. ..

ได้รับตำแหน่งผู้จัดการกองประกวด ก็คอยดูแลน้องๆ คอยบอกคอยสอนน้องๆ ใช้ประสบการณ์ของตัวเองล้วนๆ เลย ก็มีถาม “พี่ณวัฒน์” บ้างว่าต้องพาน้องๆ ไปในทิศทางไหน ก็ต้องเรียนรู้กันไป ขอบคุณ “พี่ณวัฒน์” ที่ให้โอกาสได้ทำในสิ่งนี้

.. .. ..

เรื่องหัวใจตอนนี้ก็ทรงๆ ไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไร โฟกัสไปเรื่องงานมากกว่า ก็เราทำงานเยอะ อะไรที่ผ่านมาก็ให้ผ่านไป ยังมีติดต่อกันอยู่บ้าง สถานะจะว่าโสดก็ไม่เชิง เหมือนเราห่างๆ กันมากกว่า เราได้คุยกับทางโน้น แต่ก็คุยมานานแล้วเหมือนมันไม่ไหว ถามว่าตอนนี้เปิดใจไหม ก็เรื่อยๆ อะไรที่มันดีแล้วเราสบายใจก็เป็นแบบนั้นก็ได้ ตอนนี้ก็ 5 ปีแล้ว ไม่รู้ว่าอาถรรพ์หรือเปล่า เลข 3-5-7

.. …. ..