หน้าแรก บันเทิง พาชมธุรกิจโรงแรมของครอบครัวแบงค์ ธิติ ในจังหวัดขอนแก่น

พาชมธุรกิจโรงแรมของครอบครัวแบงค์ ธิติ ในจังหวัดขอนแก่น

1815
0

ออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือกถึงเรื่องราวความรักกับแฟนสาวนอกวงการ ว่าตอนนี้ได้ยุติสถานะความสัมพันธ์ลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ เพราะพักหลังมานี้ไร้วี่แววภาพสวีทหวานผ่านทางอินสาตาแกรมให้ได้เห็นเหมือนเมื่อก่อน

โดย แบงค์ ธิติ ได้เผยให้ฟังว่า เป็นคนบอกเลิกแฟนสาวเอง ซึ่งอีกฝ่ายยังไม่ทันตั้งตัว พร้อมเผยเหตุผลความรู้สึกที่มีให้ไม่เหมือนเดิม แต่ยืนยันไม่มีเรื่องของมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องแน่นอน ส่วนอนาคตจะกลับมารีเทิร์นได้ไหม ตนยังตอบไม่ได้ แต่ยังคงแคร์และอยากเป็นเพื่อนกับเธอเสมอ

ธิติ มหาโยธารักษ์ (เกิด 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2539) ชื่อเล่น แบงค์ เป็นนักแสดงชาวไทย เป็นที่รู้จักจากละครซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น และภาพยนตร์ เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ ธิติ มหาโยธารักษ์ เกิดที่กรุงเทพมหานคร ต่อมาได้ย้ายไปอาศัยอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนขอนแก่นวิเทศศึกษา และปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยนานาชาติ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ธิติเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเข้ารอบเป็นคนที่ 3 ในการคัดเลือก 12 คนสุดท้าย Hormones The Next Gen จนได้เข้ามาเป็น 1 ใน 5 นักแสดงหน้าใหม่ที่ได้ร่วมเล่น ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 เหตุที่เข้าสมัครเพราะชื่นชอบซีรีส์ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น จึงมาลงสมัครด้วยตัวเอง

ซึ่งหลังจากซีรีส์ออกอากาศไปได้สักระยะหนึ่ง ก็เริ่มเป็นที่รู้จักมากในหมู่วัยรุ่น ต่อมาธิติได้รับโอกาสจากจีทีเอช แสดงซีรีส์แนวสยองขวัญเรื่อง เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน รับบทเป็น “เน” ในตอนที่ 4 “สายไม่ได้รับ (เชิญ)” ออกอากาศทางช่องจีทีเอชออนแอร์

ในปี 2558 ธิติมีภาพยนตร์เรื่องแรก เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ แสดงคู่กับ สุทัตตา อุดมศิลป์ โดยรับบทบาท ป๋อง ที่ทำให้เขาได้รับรางวัลไบโอสโคป สาขาการแสดงแห่งปี และได้รับคำวิจารณ์ว่า “สามารถถ่ายทอดมิติตัวละครที่มีชีวิตชีวา และไม่ลืมใส่ความเป็นมนุษย์ลงในเนื้อหาแบบการ์ตูนได้เป็นอย่างดี”

ในปี 2560 ธิติได้มีผลงานในต่างประเทศเป็นครั้งแรก ในละครเรื่อง กะตะ โนะ คุนิ คะระ แสดงคู่กับ โมะเนะ คิมิชิไรชิ เป็นละครตอนเดียวจบ ออกอากาศทางเอ็นเอชเคบีเอสพรีเนียม และเอ็นเอชเคเวิลด์ นับเป็นละครญี่ปุ่นเรื่องแรกของเขา

น้อยคนจะรู้ว่า หนุ่มแบงค์ นั้นเป็นทายาทธุรกิจโรงแรมดัง เนื่องจากทางครอบครัวเป็นเจ้าของโรงแรมที่ขอนแก่นภายใต้ชื่อว่า “โรงแรม แมมมอธ รีสอร์ท” ซึ่งตั้งอยู่แถบใจกลางเมืองเลยก็ว่าได้ มีห้องพักทั้งหมด 91 ห้องด้วยกัน หนุ่มแบงค์ เล่าเคยว่าสมัยเรียนมัธยม มักจะได้พักอยู่ห้องประจำที่โรงแรมนี้ เนื่องจากอยู่ใกล้กับโรงเรียนมากกว่าบ้านของเขาเสียอีก