หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ น้ำ รพีภัทร สอนลูกชายให้รู้จักทำงานแต่เด็กเก่งมาก

น้ำ รพีภัทร สอนลูกชายให้รู้จักทำงานแต่เด็กเก่งมาก

439
0

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งลูกดาราคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมาก สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถ อย่าง น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล และภรรยาสาวคนสวย มินตรา ชนิศา และเชื่อว่าใครๆก็รู้จักหนุ่มน้ำ รพีภัทร เพราะโลดแล่นในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี ฝากผลงานมาแล้วทั้งในบทบาทของพระเอก ไปจนถึงตัวร้ายมาดเข้ม และหลังจากแต่งงานมีครอบครัวก็มีโมเม้นต์ครอบครัวน่ารักๆ มาฝากแฟนๆอยู่เรื่อยๆ และลูกๆของหนุ่มน้ำ รพีภัทร ก็ยิ่งโตก็ยิ่งได้ความน่ารักจากคุณพ่อคุณแม่มาเต็มๆ เพราะนอกจากหนูน้อยคนเก่งจะยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยเหมือนคุณพ่อคุณแม่มาก

..

..

..

และถ้าใครที่ได้ติดตามครอบครัวของ น้ำ รพีภัทร ก็จะเห็นว่าชีวิตนอกจอของ น้ำ รพีภัทร จริงๆสุดแสนจะเรียบง่าย และธรรมดาติดดินสุดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่เจ้าตัวได้พักเบรกจากการทำงาน และเดินทางกลับไปใช้ชีวิตอยู่ที่บ้าน ในจังหวัดนครนายก พร้อมกับลูกๆ น้องโอเชี่ยน – น้องมารีน และภรรยาสาว มินตรา ชนิศา และน้ำ รพีภัทร ก็มักจะโพสต์ถ่ายสวยๆของรพีภัทรฟาร์ม มาให้แฟนคลับได้ดูกันบ่อยๆ

ล่าสุด เฟซบุ๊ก น้ำ รพีภัทร ก็ได้มีการโพสต์ภาพบุตรชาย น้องโอเชี่ยน กำลังนำหญ้าไปให้ควาย เป็นการฝึกสอนบุตรชายให้รู้จักทำงาน ด้วยวิถีชีวิตแบบบ้าน ๆ โดยกล่าวว่าบุตรสาวเลี้ยงไก่ ส่วนบุตรชายเลี้ยงควาย แถมน้องโอเชี่ยน ยังตัดหญ้าให้ควายกินเองอีกด้วย พร้อมสวัสดีวันทำงาน ซึ่งหลังจากที่ได้มีการโพสต์ออกไป ก็มีชาวโซเชียลแห่เข้ามากดไลค์ และคอมเม้นท์ชื่นชมกันเพียบ

..

ชวยพ่อนำญ่าไปให้สัตว์

ครอบครัว

..

..

..

..

..