หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ แอฟ ทักษอร ชอบขับรถเร็วมาก เชื่อมั่นว่ารถดี

แอฟ ทักษอร ชอบขับรถเร็วมาก เชื่อมั่นว่ารถดี

1331
0

‘แอฟ’ เลิกความเร็วเพื่อ ‘ปีใหม่’ ย่างเข้าสู่เลขสี่แล้ว แต่หน้าตาของคุณแม่ลูกหนึ่งสุดปังอย่าง “แอฟ” ทักษอร** ไม่ได้ไปตามอายุแม้แต่นิดเดียว จนมีคนแซวกันเยอะว่าโกงอายุหรือเปล่า แถมได้รับคำชมเรื่องหน้าเด็กไม่น้อยอีกด้วย เจอตัว สาวแอฟ เลยต้องกระแซะถามถึงเคล็ดลับซะเลย ซึ่งก็ได้ความว่า

.. .. .. .. ..

“ก็เหมือนเดิม (ยิ้ม) ไม่เคยคิดเรื่องตัวเลข คิดว่า 20 ปีตลอด หลายคนแซวว่าโกงอายุเหรอคะ (ยิ้ม) ความรู้สึกก็อยู่แค่นี้แหละ (หัวเราะ) ขอบคุณค่ะ อาจจะเป็นเพราะตัวเล็กด้วยทำให้มีส่วนช่วย ก็ถ้าคนคิดอย่างนั้นก็ดีเพื่อจะได้ยืดอายุการทำงานขึ้นไปอีก ถามว่าปลื้มไหมก็ปลื้มค่ะ

.. .. .. ..

เป็นใครใครก็ปลื้มชมว่าเด็กดีใจกว่าชมว่าสวย ก็มีชมกันบ้าง อย่างคำชมก็ทำให้เราสดชื่น มั่นใจในการทำงานมากขึ้น (ยิ้ม) เรื่องเคล็ดลับก็มีคนมาถามอยู่เรื่อยๆ เราก็บอกไปไม่ได้หวง เพราะมีสิ่งดีๆ ก็อยากบอกต่อเหมือนกัน ก็อยากบอกต่อเหมือนกัน

.. .. ..

เพื่อเป็นการแบ่งปันและทำให้ตัวเองรู้สึกดีด้วย ช่วงนี้เรื่องการดูแลสุขภาพก็ต้องดูแลให้มากกว่าเดิมเพราะกลับมาถ่ายละครแล้ว รวมทั้งยังต้องแบ่งเวลาให้น้องปีใหม่ด้วย เสาร์ อาทิตย์ แอฟ สแตนด์บายให้ปีใหม่ตลอด เพราะแอฟก็ทำงานแค่จันทร์ อังคาร พุธ”

.. .. ..

ถามต่อถึงเรื่องที่ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบความเร็ว และขับรถเร็วมาก แต่เห็นว่าตอนนี้ขับรถช้าลง เพราะลูกสาว “ใช่ ไม่ใช่แค่ช้าลงอย่างเดียวนะคะ แต่ไม่ขับรถเร็วอีกเลย (แอฟเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า มั่นใจว่ารถตัวเองดี รถดีไม่ได้หมายความว่ารถแพง แต่หมายถึงเครื่องดี สภาพดีปลอดภัยค่ะ) รู้สึกว่าตั้งแต่มีน้องปีใหม่ คุณแม่ ทุกคนก็ต้องคิดแบบนี้เหมือนกันหมดอยู่แล้ว จะรักตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม หมายถึงรักชีวิตตัวเอง รักสุขภาพมากขึ้น เพราะต้องคิดถึงลูกให้เยอะๆ คือแต่ก่อนเราขับรถเร็วแค่ไหนก็ได้ ไม่ได้กลัว เพราะไม่รู้สึกว่าเป็นอะไร ตอนนี้นึกถึงแต่น้องปีใหม่ จะเจ็บป่วยหรือเป็นอะไรไม่ได้เลย บาดเจ็บหรือพิการก็ไม่ได้ การขับรถเร็วคือเลิกไปเลย แต่ถ้าสมัยก่อนนะไปต่างจังหวัดแป๊บเดียวถึงแน่นอน”

.. .. .. ....